คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Yves Rocher Yves Rocher (อีฟ โรเช่) Universal Balm

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) Universal Balm

ราคา 449 บาท

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผม “Universal Balm”
ตัวช่วยแก้ปัญหา “ผมแห้งเสีย” ของผู้หญิงไทย 

อีฟ โรเช่ (Yves Rocher) แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของฝรั่งเศส ผู้สร้างสรรค์ความงามจากพฤกษาพรรณมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี เราทราบดีว่าเส้นผมของผู้หญิงไทยแต่ละคนนั้นมีปัญหาแตกต่างกัน และปัญหา ‘ผมแห้งเสีย’ เป็นปัญหาหลักของผู้หญิงไทย โดยมีข้อมูลว่าผู้หญิงไทยกว่า 83% เชื่อว่าตนเองผมเสีย ปัญหาผมเสียสามารถเกิดขึ้นด้วยหลากปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ความร้อนและเคมี ทำสีผม แสงแดด ไปจนถึงมลภาวะต่างๆก็ทำให้ผมแห้งและเสียตามลำดับ เพราะเส้นผมจะสูญเสียน้ำมันที่คอยเคลือบเส้นผมอยู่ ส่งผลให้เกล็ดผมเปิด ทำให้เกิดอาการต่างๆกันไป อาทิ ผมแห้งชี้ฟู ผมแตกปลาย ผมเปราะขาดง่าย ผมแข็งกระด้าง ผมเสียจากสารเคมีหรือความร้อนอีฟโรเช่จึงมีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมให้เลือกหลากหลายถึง 13 ไลน์ อาทิ แชมพู ครีมนวดผม และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม  โดยทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญของอีฟโรเช่ ที่ลา กาซิลี่ แคว้นบริตทานี ประเทศฝรั่งเศส ทุกสูตรมีส่วนผสมของ
อะกาเว่ (Agave) ซึ่งเป็นส่วนผสมลับล้ำค่า โดยอีฟโรเช่เป็นแบรนด์แรกในวงการความงามที่ได้นำมาใช้


 
 และล่าสุดได้เปิดตัว Universal Balm (ยูนิเวอร์แซล บาล์ม) บาล์มบำรุงผมสูตรเข้มข้น  มาเสริมทัพผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมด้วยส่วนผสมสำคัญจากโจโจบาออยล์ออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยกรดไขมัน Omega-6 และ Omega-9 สามารถเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และ Agave Fructans ช่วยเติมเต็มสารอาหารให้เส้นผมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น  ถือเป็นทางออกของผมเสียทุกประการช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้น 30X2  พร้อมยังมาในหลอด Eco-design ลดการใช้พลาสติกลง 25% และที่สำคัญ Universal Balm ยังใช้ได้หลากหลายตามความสะดวกของแต่ละคน ไม่ว่าจะใช้หมักผมไว้ข้ามคืนโดยไม่เลอะหมอน ใช้จัดแต่งทรงผมก่อนแปรงผม หรือจะใช้ระหว่างวันเมื่อรู้สึกว่าผมชี้ฟูก็ได้เช่นกัน ด้วยเนื้อบาล์มที่ไม่ทำให้ผมดูมัน แต่บำรุงอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ

และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ Universal Balm ควรใช้คู่กับ Purifying Shampoo แชมพูสูตรสำหรับผมมัน ด้วยสารสกัดจากใบ Nettle ที่จะช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันที่หนังศีรษะได้ถึง 48 ชม. และ Reparation Balm Shampoo แชมพูสูตรฟื้นฟูผมเสีย ปราศจากซิลิโคนและซัลเฟต สามารถลดผมแห้งเสียได้ถึง 92%* ด้วยส่วนผสมจาก Jojoba Oil ที่ช่วยฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื่น และ Agave Fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนสุขภาพผมให้แข็งแรงขึ้น

Universal Balm ขนาด150 มล.ราคา 449 บาท
Purifying Shampoo ขนาด 300 มล.
Reparation Balm Shampoo ขนาด 300 มล. ราคา 239 บาท

จำหน่ายที่ร้าน Yves Rocher ทุกสาขา https://bit.ly/2ZawzkV
หรือสามารถช้อปสินค้าผ่าน Line Official Account: @yvesrocherth  และ Yves Rocher Official Store ทาง Lazada: https://bit.ly/2U4ldw6 Shopee:  https://bit.ly/33yFxc2 Konvy:  https://bit.ly/3bkM3puAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required