เอ็นบีแอล ซิงค์ เอซี พลัส

เติมความหวานเมนูวาเลนไทน์ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยพาลาทีน สวีทเทนเนอร์ใหม่


เติมความหวานเมนูวาเลนไทน์ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก
ด้วยพาลาทีน สวีทเทนเนอร์ใหม่ ของบริษัท อีทเวลล์ จำกัดวาเลนไทนนี้ บริษัท อีทเวลล์ จำกัดเชิญท่านมาปรุงอหาร ขนมให้คนที่คุณรักด้วยพาลาทีนสวีทเทนเนอร์ ซึ่งเป็นสารให้ความหวานที่มีส่วนประกอบหลักเป็นไอโซมอลทูโลส ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรต GI ต่ำ ไม่ทำให้น้ำตาลในเลือดสูง ผู้ป่วยเบาหวาน โรคตับไตจึงสามารถทานได้อย่างปลอดภัย  อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนัก ไม่ทำให้ฟันผุ และไม่มีสารตกค้างในร่างกาย สามารถใช้พาลาทีนแทนน้ำตาลทรายได้  ปรุงได้ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มแก้วโปรด ฯลฯ

ฉลองวันแห่งความรัก โดยลดราคา 15% ทุกผลิตภัณฑ์ เช่น พาลาทีนสีเขียว พาลาทีนสีส้ม โอลิโกไลท์ และเม็ดอมสารสกัดกระชายขาว ซีซีงก์ ให้ท่านมอบเป็นของขวัญ ตั้งแต่วันที่ 2 – 15 กพ. 2566 นี้วาเลนไทนนี้ บริษัท อีทเวลล์ จำกัดเชิญท่านมาปรุงอหาร ขนมให้คนที่คุณรักด้วยพาลาทีนสวีทเทนเนอร์ ซึ่งเป็นสารให้ความหวานที่มีส่วนประกอบหลักเป็นไอโซมอลทูโลส ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรต GI ต่ำ ไม่ทำให้น้ำตาลในเลือดสูง ผู้ป่วยเบาหวาน โรคตับไตจึงสามารถทานได้อย่างปลอดภัย  อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนัก ไม่ทำให้ฟันผุ และไม่มีสารตกค้างในร่างกาย สามารถใช้พาลาทีนแทนน้ำตาลทรายได้  ปรุงได้ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มแก้วโปรด ฯลฯฉลองวันแห่งความรัก โดยลดราคา 15% ทุกผลิตภัณฑ์ เช่น พาลาทีนสีเขียว พาลาทีนสีส้ม โอลิโกไลท์ และเม็ดอมสารสกัดกระชายขาว ซีซีงก์ ให้ท่านมอบเป็นของขวัญ ตั้งแต่วันที่ 2 – 15 กพ. 2566 นี้

และโปรแรงมาเป็นคู่ 1 แถม 1 เพียงซื้อพาลาทีนไลท์ ขนาด 100g รับฟรีพาลาทีนไลท์ ขนาด 100g อีก 1 แพ็ค จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ หรือจนสินค้าหมด สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ Facebook: https://m.me/PalatyneHealthySweetener, LINE@: https://lin.ee/iADtNKV  หรือโทร 086-369- 5555 และทางร้านค้า Lemon Farm ทุกสาขา Golden Place สาขาพระราม 9, สีลม, หัวหิน1, สะพานสูง, ศิริราช2, ม.เกษตร, ถนนสุโขทัย,  ชวนชม, ฉะเชิงเทรา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร 086-369- 5555สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ Facebook: https://m.me/PalatyneHealthySweetener ,LINE@: https://lin.ee/iADtNKV  หรือโทร 086-369- 5555 และทางร้านค้า Lemon Farm ทุกสาขา Golden Place สาขาพระราม 9, สีลม, หัวหิน1, สะพานสูง, ศิริราช2, ม.เกษตร, ถนนสุโขทัย,  ชวนชม, ฉะเชิงเทรา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร 086-369- 5555
Facebook: https://web.facebook.com/PalatyneHealthySweetener
NADE’ Jelly Collagen + Vitamin C โปรโมชัน x 2 packs!!

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required