Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

นีเวีย เดินหน้ารุกตลาดเฟเชียลสกินแคร์ เปิดตัว “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา”นีเวีย เดินหน้ารุกตลาดเฟเชียลสกินแคร์ เปิดตัว “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา” 
นวัตกรรมเพื่อผิวหน้าแบบครบวงจร ให้ผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มเด้งสัมผัสได้ใน 3 วัน


 
คุณศิเรมอร ศุภจรรยา (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน และผู้บริหารจาก บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา” (NIVEA Extra Bright C&HYA) ชุดสกินแคร์บำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมคุณค่าการบำรุงด้วยพลังจากวิตามินซีสกัดเย็นบริสุทธิ์ ผสานไฮยาลูรอนให้ได้ดูแลกันแบบครบทุกขั้นตอน ให้คุณเผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจทุกสถานการณ์ พร้อมโชว์ความกระจ่างใส นุ่มเด้ง ชุ่มชื่นอิ่มฟู สัมผัสได้ภายในสามวัน โดยมีนายแพทย์วรภัทร ลิ้มสุทธิวันภูมิ   (ที่ 3 จากขวา) ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม พร้อมด้วยดาราชื่อดัง บอย-เฟย์ และคู่จิ้นซีรีส์วาย บอส-โนอึล ร่วมงาน

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี เดินหน้ารุกตลาดสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบครบวงจร เปิดตัว “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา” (NIVEA Extra Bright C&HYA) ชุดสกินแคร์บำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมคุณค่าการบำรุงด้วยพลังจากวิตามินซีสกัดเย็นบริสุทธิ์ ผสานไฮยาลูรอนให้ได้ดูแลกันแบบครบทุกขั้นตอน ให้คุณเผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจทุกสถานการณ์ พร้อมโชว์ความกระจ่างใส นุ่มเด้ง ชุ่มชื่นอิ่มฟู สัมผัสได้ภายในสามวัน 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าแบบอ่อนโยนและครบวงจร ช่วยให้คุณเผยผิวเด้ง กระจ่างใส อิ่มฟู ดูชุ่มชื้นจากภายใน ด้วยพลังของสารทรงประสิทธิภาพอย่างวิตามินซีบริสุทธิ์  ที่ได้จากกรรมวิธีสกัดเย็นไม่ผ่านความร้อน  จึงคงคุณค่าตามธรรมชาติของวิตามินซีไว้ได้อย่างดีที่สุด ผสานด้วยพลังจากไฮยาลูรอนทั้งสามขนาดโมเลกุล ไม่ว่าจะเป็นไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่ที่จะช่วยเคลือบบำรุงผิวชั้นบนให้ผิวนุ่ม ดูโกลว์ใส ไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดกลางที่จะเข้าสู่ชั้นผิวชั้นกลางช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็กที่จะซึมลงสู่ผิวชั้นล่าง ช่วยให้ผิวเด้ง อิ่มฟู ให้คุณสามารถเผยผิวสวยกระจ่างใส นุ่มเด้ง อิ่มฟูได้อย่างมั่นใจ และสังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ในสามวันคุณศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน

คุณศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “เพราะนีเวียเข้าใจดีว่าผิวหน้าสวยใสที่แท้จริง ไม่ได้เพียงแค่กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ แต่ยังต้องเนียนเด้ง ดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ให้สามารถเผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจ เราจึงนำความเชี่ยวชาญมาคิดค้นพัฒนาสารสกัดจากวิตามินซีที่ได้จากการสกัดเย็นบริสุทธิ์ ไม่ผ่านความร้อนใด ๆ จนทำให้ได้คุณค่าบริสุทธิ์จากธรรมชาติด้านบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ขณะเดียวกันด้วยไฮยาลูรอนที่เราผสานพลังถึงสามขนาดโมเลกุลจึงช่วยฟื้นฟูผิวได้แบบครบทั้งความชุ่มชื้น ผิวเนียนกระชับ และคืนความยืดหยุ่นให้ผิวเด้ง ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา ใหม่นี้ก็แนะนำมาแบบครบเซ็ตให้ได้ใช้ดูแลผิวกันแบบครบทุกขั้นตอน พร้อมให้ทุกคนได้ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และเผยผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มเนียนจากภายในได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์”  

โดยที่งานเปิดตัวครั้งนี้ นอกจากคู่รักน่างับอย่าง บอย-เฟย์ และคู่จิ้นซีรีส์วาย บอส-โนอึล แล้วยังมีเหล่าเซเล็บและบิวตี้บล็อกเกอร์มาร่วมงานอย่างคับคั่ง แล้วยังเอ็นจอยกับกิจกรรมภายในงานทั้งการถ่ายภาพและได้สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ที่จัดมาโชว์แบบครบเซ็ตอีกด้วย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากบอยกรุ๊ปสุดคิวท์อย่างวง PROXIE ที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดแบบสนั่นลั่นลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน เรียกได้ว่างานนี้นีเวียจัดเต็มเอาใจวัยใสกันแบบเต็มคาราเบล ทั้งสกินแคร์คุณภาพสุดปังและบรรยากาศสุดฟิน


 
คู่รักหน้าใสอย่าง บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และเฟย์ - พรปวีณ์ นีระสิงห์


 
บอส - ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ กับโนอึล -  ณัฐรัชต์ ตังวาย คู่จิ้นมาแรงจากซีรี่ส์บรรยากาศรัก


 
มินิคอนเสิร์ตจากวงน้องใหม่วง PROXIE ที่เรียกเสียงกรี้ดแบบสนั่นลั่นลานแฟชั่นฮอลล์ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา มาแบบครบทุกขั้นตอนของการดูแล ประกอบด้วย

- นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน วอช โฟม (Extra Bright C&HYA Vitamin Wash Foam)
เนื้อโฟมละเอียด ทำความสะอาดล้ำลึก แต่อ่อนโยน ให้ผิวนุ่มเด้ง ไม่แห้งตึง มีขนาด 50 มล. (75 บาท) และขนาด 100 มล. (149 บาท) 

- นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามินเอสเซนส์วอเตอร์ (Extra Bright C&HYA Vitamin Essence Water)
โลชั่นน้ำตบเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ นอกจากจะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสู่การบำรุงขั้นต่อไปแล้ว ยังช่วยกระชับและคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวหน้า มาในขนาด 30 มล. (129 บาท) และขนาด 100 มล. (369 บาท)

- นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามินแอนตี้สปอตเซรั่ม (Extra Bright C&HYA Vitamin Anti-Spot Serum)
เซรั่มเข้มข้นด้วยวิตามินซีเข้มข้น 500X และไฮยาลูรอน ที่ตรงเข้าบำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ จุดด่างดำดูจางลง ขนาด 30 มล. (449 บาท)

- นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน เดย์ เซรั่มครีม (Extra Bright C&HYA Vitamin Day Serum Cream)
เซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบาสูตรกลางวัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ คืนความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ กระจ่างใส ที่มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดด SPF30/ UVA/UVB มีให้เลือกทั้งขนาด 50 มล. (349 บาท) และแบบซองขนาดพกพา 7 มล. (29 บาท)

- นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน ไนท์สลีปปิ้งเจล (Extra Bright C&HYA Vitamin Night Sleeping Gel)
เจลเนื้อบางเบาแต่บำรุงล้ำลึก ช่วยบูสต์ผิวในยามค่ำคืน เติมความชุ่มชื้น ลดโอกาสเกิดผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยก่อนวัย และทำให้จุดด่างดำลดเลือนลง ให้ตื่นมาพร้อมทักทายผิวเนียนเด้ง อิ่มน้ำ ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 50 มล. (349 บาท)

- นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน ไมเซล่า วอเตอร์ (Extra Bright C&HYA Vitamin Micellar Water)
สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า รูขุมขน และเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนต่อผิวด้วยเทคโนโลยีไมเซล่า ให้ผิวดูเด้ง อิ่มน้ำ กระจ่างใส มีให้เลือกทั้งขนาด 125 มล. (129 บาท) และขนาด 400 มล. (299 บาท)

กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา” (NIVEA Extra Bright C&HYA)

พบความใสเด้งจากภายใน ที่นีเวียขอท้าให้ทุกคนทดลองใช้ได้แล้ว กับ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา ที่จัดมาแบบครบเซ็ตได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และช้อปออนไลน์อย่างลาซาด้า และช้อปปี้
นาเด้ มารีน คอลลาเจน+ไดเปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เซท 2 กล่อง ฿1,350 ฿1,980

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required