หน้ากระชับด้วย Radiesse สารกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยฟื้นคืนผิวสวย

เทอร์มินอล21 พระราม3 เนรมิตแลนมาร์คสำหรับคนคลั่งรัก ให้คุณส่งความหวาน เติมความสุข


เทอร์มินอล21 พระราม3 เนรมิตแลนมาร์คสำหรับคนคลั่งรัก 
ให้คุณส่งความหวาน เติมความสุข ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 โดย บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด (LHMH) ต้อนรับ วันวาเลนไทน์ภายในงาน Valentine’s Festival 2023 เนรมิตศูนย์การค้าใจกลางย่านพระราม 3 สู่แลนมาร์คสำหรับคนคลั่งรัก กับทุ่งดอกไม้แสนหวาน พร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา อินเลิฟ แบบจัดเต็ม พร้อมช้อปปิ้งโปรโมชั่น ฟินเต็มที่กับอาหารหลากหลาย รับชมมินิคอนเสิร์ตแสนอบอุ่นจากศิลปินชื่อดัง และลุ้นรับรางวัลและโปรโมชั่นพิเศษให้คู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อนได้ฉลองความรักกันแบบอันลิมิตต้อนรับเทศกาลแห่งความรักสุดหวานแหวว ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 จัดงาน Valentine’s Festival 2023 ที่ให้คนไทยได้มาฟินอินเลิฟกันแบบจัดเต็ม มอบความรักให้กันอย่างไม่จำกัด เนรมิตบรรยากาศศูนย์การค้าให้กลายเป็นทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ เปิดโอกาสให้คนได้มาร่วมแชะภาพถ่ายกับหวานใจหรือคนใกล้ชิด พร้อมแบ่งปันประสบการณ์สุดพิเศษเติมเต็มความรักให้เบ่งบานยิ่งขึ้นกับกิจกรรมมากมายที่จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคนรักสตรองกว่าครั้งไหน ๆ อาทิ มินิคอนเสิร์ตแห่งรัก จาก 4 ศิลปิน ให้คุณอบอุ่นใจ
ชวนมาอบอวลบรรยากาศความรักด้วยเสียงดนตรีสุดโรแมนติก กับ 4 ศิลปินที่มาร่วมร้องบทเพลงรักต้อนรับวันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะเป็น
• ก้อง – สหรัถ หนุ่มเจ้าเสน่ห์กับบทเพลงเสียงนุ่มที่จะมาทำให้เคลิ้มกับบรรยากาศเทศกาลวาเลนไทน์ ในวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.00 – 19.00 น. ณ ชั้น G- English Village 
• แหนม - รณเดช นักร้องเสียงละมุนเจ้าของบทเพลง “ให้ฉันดูแลเธอ” ในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.00 – 19.00 น. ณ ชั้น G -English Village 
• เบล – วริศรา คลั่งรักกันแบบสุดๆ กับบทเพลงที่กลายมาเป็นวลีเด็ดอย่าง “เอาปากกามาวง” ในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.00 – 19.00 น. ณ ชั้น G- English Village 
• เบล - สุพล นักร้องหนุ่มมากความสามารถที่จะมาหลอมหัวใจในช่วงวันวาเลนไทน์ ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.00 – 19.00 น. ณ ชั้น G- English Village เอาใจสายช้อปด้วยกิจกรรมสื่อรักสร้างโมเมนต์แห่งความทรงจำมากมายให้วันวาเลนไทน์เป็นมากกว่าที่เคย อาทิ
• VALENTINE GIFT SET รับตั๋วชมภาพยนต์ SF Cinema จำนวน 2 ที่นั่ง/สิทธิ์ และภาพถ่ายที่ระลึก พร้อมกรอบรูป และตกแต่งกรอบ DIY ได้ตามใจ เมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 1,500 บาท/ใบเสร็จ สามารถนำมาแลกรับสิทธิ์ได้ที่ประชาสัมพันธ์ชั้น G- English Village สูงสุด 2 สิทธิ์/คน (จำกัด 200 สิทธิ์) ภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นี้เท่านั้น หรือ 
• รับคูปอง Food Market มูลค่า 50 บาท/สิทธิ์ เมื่อทำท่ามินิฮาร์ท พร้อมแลกรับคูปองได้ที่ประชาสัมพันธ์ ชั้น G- English Village (จำกัด 1 สิทธิ์/คน)
• CHOCOLATE OF LOVE WORKSHOP รับสิทธิ์ในการร่วมคลาสเวิร์คช็อปแต่งหน้าช็อคโกแลตแห่งความรัก สร้างโมเมนต์สุดประทับใจให้กับคนที่ห่วงใย เมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 800 บาท /1ใบเสร็จสูงสุด 2 สิทธิ์/คน สามารถนำมาแลกรับสิทธิ์ทำช็อคโกแลต ฟรี ได้ที่ประชาสัมพันธ์ชั้น G- English Village (จำกัด 200 สิทธิ์) ระหว่างวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 – 20.00 น. พบกับบรรยากาศแห่งความรัก ส่งมอบความห่วงใยให้คนพิเศษแบบอันลิมิต ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 – 22.00 น. พร้อมติดตามโปรดีดีลเด็ดและข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ได้ที่ www.facebook.com/Terminal21Rama3ShoppingMall 
lip mask dr.pong affiliate
“วาโก้” ผลิตบราดี พร้อมรับกำจัดถูกวิธี เพื่อโลกใบนี้ เพื่อทุกคน ในโครงการ “วาโก้บราเดย์ บราเก่าเราขอ” ปีที่ 13  ชุดชั้นในรักษ์โลกที่จริงจังเรื่องสิ่งแวดล้อมทุกกระบวนการ ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product