Dash diet

สวอทช์นำผลงานศิลปะชิ้นเอกสู่ข้อมือคุณผ่าน Swatch Art Journey จากผลงานศิลปะอันโด่งดังบนผนังสตูดิโอศิลปิน พิพิธภัณฑ์ สู่ชีวิตประจำวันของคนทั้งโลก


สวอทช์นำผลงานศิลปะชิ้นเอกสู่ข้อมือคุณผ่าน Swatch Art Journey
จากผลงานศิลปะอันโด่งดังบนผนังสตูดิโอศิลปิน พิพิธภัณฑ์ สู่ชีวิตประจำวันของคนทั้งโลก
 


คงไม่มีใครลืมความรู้สึกแรกที่ได้ยืนมองความงดงามของชิ้นงานศิลปะระดับโลกสักชิ้นหนึ่ง ความรู้สึกถึงโลกใบใหม่และความคิดสร้างสรรค์ที่พรั่งพรูสิ่งที่น่าสนใจเกิดขึ้นเสมอเมื่อโลกแห่งศิลปะและโลกแห่งสวอทช์ (Swatch) ปะทะกัน นับตั้งแต่วันแรกที่สวอทช์พบวิธีสดใหม่ในการเติมศิลปะเข้าสู่ชีวิตของทุกคนปี ค.ศ. 2023 นับเป็นปีสำคัญ การพลิกโฉม Swatch Art Journey ที่ยิ่งใหญ่ ตื่นตาตื่นใจกว่าเดิมกับแคปซูลคอลเล็กชั่นทั้ง 5 ที่จะทยอยเปิดตัวตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมไปจนถึงพฤษภาคม ทั้งคอลเล็กชั่นถ่ายทอดความรู้สึกของการผจญภัยผ่านห้วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ศิลปะ ตั้งแต่ Botticelli ไปจนถึง Lichtenstein ในรูปแบบนาฬิกาเรือนพิเศษ อัดแน่นในรายละเอียดด้วยเอกลักษณ์ของสวอทช์สวอทช์ถ่ายทอดผลงานศิลปะชิ้นเอกสิบชิ้นลงบนนาฬิกาที่เปรียบเสมือนผืนผ้าใบอันป็นเอกลักษณ์ของสวอทช์ อย่าง GENT, NEW GENT ในดีไซน์จัดจ้าน ทุกรุ่นผ่านการออกแบบรายละเอียดทั้งเรือนนาฬิกาเพื่อฉลองแด่เหล่าศิลปินผู้รักในการทดลองสิ่งใหม่ๆ

Swatch X MoMA ร่วมฉลองศิลปะแนวป๊อบอาร์ต ในโอกาสสำคัญ ครบรอบ 100 ปีเกิดของ Roy Lichtenstein
Swatch X Magritte ชวนรำลึกถึงศิลปินแนวเซอร์เรียล และครบรอบ 125 ปีเกิดของเขา
Swatch x LE GALLERIE DEGLI UFFIZI ชวนชมความงดงามของธรรมชาติและความเป็นหญิงผ่านมุมมองทางศิลปะของปรมาจารย์แห่งยุคเรอเนซองส์อย่าง Sandro Botticelli
Swatch x LOVRE ABU DHABI ผสานพลังอันยิ่งใหญ่ของ The Great Wave Off Kanagawa ผลงานของ Hokusai เข้ากับภาพเขียน Astrolabe

ยังไม่รวมถึงนาฬิกาพิเศษอีกสามรุ่น จุดหมายถัดไปของ Swatch Art Journey ที่สวอทช์เตรียมไว้ แน่นอนว่าจะต้องถูกใจนักสะสมสายสตรีทเป็นอย่างยิ่งความรักระหว่างสวอทช์และศิลปะ เริ่มก่อตัวขึ้นในปี ค.ศ. 1985 นับเป็นจุดเริ่มต้นของนาฬิกาศิลปะ (Art Special watches) มุ่งมั่นที่จะมองหาแนวทางใหม่ๆ ที่จะทำให้คนทุกคนสามารถเข้าถึงศิลปะได้อย่างเท่าเทียมกัน สวอทช์ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับพิพิธภัณฑ์ชื่อดังระดับโลกเพื่อถ่ายทอดผลงานศิลปะอันล้ำค่าในคอลเล็กชั่นของพวกเขา เป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ย์นาฬิกาพิเศษชุด Museum Journey เริ่มต้นที่ Rijksmuseum ในอัมสเตอร์ดัม (2018) และ Thyssen-Bornemisza Museum ในมาดริด (2018) สองพิพิธภัณฑ์แรกที่เปิดประตูต้อนรับสวอทช์ ด้วยผลตอบรับที่ดีเกินคาด ทำให้สวอทช์สามารถต่อยอดอุดมการณ์กับพิพิธภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Musee du Louvre ในปารีส (2019) MoMA ในนิวยอร์ค (2021) และ Centre Pompidou ในปารีส (2022)
คอลเล็กชั่น Swatch Art Journey เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 16 มีนาคม 2023 โปรดติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่ายสำหรับรุ่นต่างๆ ในคอลเล็กชั่น

Pooyingnaka Wellness

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product