เอ็นบีแอล ซิงค์ เอซี พลัส

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนใจกลางเมืองที่ พาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพ ด้วยส่วนลดห้องพักสวีทสูงสุดถึง 20%


เพลิดเพลินกับการพักผ่อนใจกลางเมืองที่ พาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพ 
ด้วยส่วนลดห้องพักสวีทสูงสุดถึง 20%พาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพ มอบข้อเสนอสุดคุ้มด้วย "สวีท เก็ตอะเวย์" (Suites Getaway) รับส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 20% จากราคาที่ดีที่สุด สำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรักในวันหยุดที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ๆ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 ธันวาคม 2566 ข้อเสนอนี้ยังรวมถึงตัวเลือกห้องพักสวีทแบบสตูดิโอ หรือห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน และสองห้องนอน พร้อมอาหารเช้า, ส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 20% (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์), บริการอาหารและเครื่องดื่มในห้องพัก และบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับสมาชิก Pan Pacific DISCOVERY จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับราคาห้องพักที่ดีที่สุด และสามารถเช็คเอ๊าต์ได้จนถึงเวลา 15.00 น.พร้อมของขวัญจากโรงแรม

พาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่สุขุมวิทซอย 6 โดยสามารถเดินไปรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีนานาเพียงไม่กี่ก้าว และใช้เวลาเพียง 5 นาทีโดยรถยนต์เพื่อเดินทางไปยังศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และสวนป่าเบญจกิติ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองห้องพัก โทร +66 2 262 9999  หรืออีเมล enquiry.prsbkk@parkroyalhotels.com และชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.panpacific.com/en/hotels-and-resorts/pr-ss-bangkok.html 
นาเด้ มารีน คอลลาเจน+ไดเปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เซท 2 กล่อง ฿1,350 ฿1,980

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required