หน้ากระชับด้วย Radiesse สารกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยฟื้นคืนผิวสวย

เตรียมเช็คอิน! ASICS SPORTSTYLE CAFE สุดคูลใจกลางย่านอารีย์ พร้อมจัดแสดงสนีกเกอร์ดีไซน์พรีเมียมเอาใจสายสตรีทแฟชั่น


เตรียมเช็คอิน! ASICS SPORTSTYLE CAFE 
สุดคูลใจกลางย่านอารีย์ 
พร้อมจัดแสดงสนีกเกอร์ดีไซน์พรีเมียมเอาใจสายสตรีทแฟชั่น เอสิคซ์ สปอร์ตสไตล์ (ASICS SPORTSTYLE) ปรับโฉมคาเฟ่ C.SPACE Cafe & Bar เป็นคาเฟ่ ASICS SPORTSTYLE สุดคูลใจกลางย่านอารีย์ พร้อมจัดแสดงสนีกเกอร์ GEL-KAYANO LEGACY และ GT-2160 เอาใจสายสตรีทแฟชั่นให้ได้มาถ่ายภาพสุดเก๋ และทำกิจกรรมสนุก ๆ เช็คอินกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 ธันวาคมเท่านั้น!
สำหรับคาเฟ่ ASICS SPORTSTYLE ได้มีการแต่งแต้มร้านด้วยโทนสีเมทัลลิค ภายในงานได้มีการจัดแสดงสนีกเกอร์ GEL-KAYANO LEGACY ในสี PURE SILVER และสี WHITE BLACK ที่หยิบนำแรงบันดาลใจจากเหล่าโมเดลออริจินัลที่โดดเด่นในเรื่องความมั่นคงมารังสรรค์เป็นสนีกเกอร์สปอร์ตสไตล์เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีสุดยิ่งใหญ่ของซีรีส์รองเท้าวิ่งสุดไอคอนิกอย่าง GEL-KAYANO™ ที่ขับเคลื่อนด้วยสุดยอดเทคโนโลยีมากว่า 3 ทศวรรษ อีกทั้งยังมีการจัดแสดงสนีกเกอร์ GT-2160 ให้ได้รับชมพร้อมกันด้วย ตื่นตาตื่นใจไปกับการจัดแสดงแล้วก็ยังมีเพลงฮิปฮอปอิเล็กทรอนิกส์รีมิกซ์ดี ๆ ให้ได้สัมผัสบรรยากาศสนุก ๆ จากบูธ DJ ที่คอยต้อนรับเหล่าผู้ร่วมงาน ทั้งนี้ทุก ๆ คนในคาเฟ่สามารถมาลิ้มลองรสชาติใหม่ ๆ เพราะในงานยังพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มและขนมสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ ASICS และคอนเซ็ปต์ของสนีกเกอร์ GEL-KAYANO LEGACY รุ่นล่าสุด อีกทั้งยังมีโฟโต้บูธให้ทุกคนได้แวะมาเก็บภาพและบรรยากาศคูล ๆ ของงานได้อีกด้วย
  


เพิ่มเติมความเอ็กซ์คลูซีฟโดยภายในงานยังมี Talk Session ที่มีคุณเน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล Brand Ambassador จาก ASICS ประเทศไทยและคุณบู้-ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์ มือเบสวง Slur ร่วมพูดคุยถึงมุมมองเกี่ยวกับสนีกเกอร์ที่ชื่นชอบในบรรยากาศสบาย ๆ ไปกับคุณเอม-ธนาวัต นุตสถิตย์ สนีกเกอร์เฮดและเจ้าของเพจชื่อดัง Sneaker On Sight อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากเหล่า Brand Advocate จาก ASICS ประเทศไทย นำทีมโดย คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, แอนน่า กลึคส์, แพร-ณัฏฐธิดา กลิ่นสุวรรณ, บูม-รวีวิชญ์ จิระพงษ์กานนท์, เชน-ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์, เบียร์-รพีวิชญ์ เสงี่ยมวงศ์ รวมถึงหนุ่ม-สาวอินฟลูเอนเซอร์สายสตรีทแฟชั่นเข้าร่วมงานมากมาย
เหล่าวัยรุ่นทั้งหลายอย่าลืมแวะไปเช็คอิน พร้อมรับชมคอลเลกชั่น GEL-KAYANO™ LEGACY และ GT-2160 และถ่ายภาพกับ Installation ชิค ๆ หลากหลายมุมกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 ธันวาคม ที่ C.SPACE Cafe & Bar ย่านอารีย์กันนะ
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS Sportstyle ได้ที่:

Website: ASICS.COM
LINE Official: @ASICSTH
Facebook: ASICS Sportstyle
Instagram: @asics_sportstyle_th 
Smooto Shopee Mall
“วาโก้” ผลิตบราดี พร้อมรับกำจัดถูกวิธี เพื่อโลกใบนี้ เพื่อทุกคน ในโครงการ “วาโก้บราเดย์ บราเก่าเราขอ” ปีที่ 13  ชุดชั้นในรักษ์โลกที่จริงจังเรื่องสิ่งแวดล้อมทุกกระบวนการ ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product