CHARLES & KEITH เผยคอลเลคชั่น “SPRING SUMMER 2024” ผสมผสานความรื่นรมย์จากสัมผัสที่แตกต่าง

นัท วอล์คเกอร์ ชวนคุณมาสำรวจ 5 ไอเทมที่ขาดไม่ได้เมื่อไปเที่ยว!


นัท วอล์คเกอร์ ชวนคุณมาสำรวจ 5 ไอเทมที่ขาดไม่ได้เมื่อไปเที่ยว!อากาศที่เย็นลงชวนให้นึกถึงการเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนสัมผัสอากาศหนาวตามที่ต่างๆ หลายคนอาจมีแพลนเตรียมไว้ล่วงหน้าหรือตั้งใจไปใช้เวลาผ่อนคลายก่อนจะถึงช่วงฮิตของการท่องเที่ยวอย่างเทศกาลปีใหม่ แต่ก่อนออกเดินทางนั้น สิ่งสำคัญคือการเตรียมตัวเพื่อให้การท่องเที่ยวบรรุตามเป้าหมายตามที่เราตั้งใจไว้ วันนี้ นัท วอล์คเกอร์ จึงชวนคุณมาสำรวจ 5 สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการเดินทางท่องเที่ยว 

1. เอกสารสำคัญ สำหรับเที่ยวบินในประเทศ เราสามารถแสดงบัตรประชาชนหรือเอกสารทางราชการอื่นๆ เช่น ใบขับขี่ เพื่อยืนยันตัวตนก่อนขึ้นเครื่อง และหากคุณเดินทางโดยรถยนต์ การพกบัตรประชาชนและใบขับขี่ติดตัวก็เป็นไอเทมจำเป็นที่ช่วยให้มั่นใจตลอดเส้นทาง
2. แผนการเดินทาง เนื่องจากกิจกรรมหรือสถานที่บางแห่งนั้นมีเวลาเข้าชมและจำนวนผู้เข้าชมที่จำกัด เช่น พิพิธภัณฑ์ การแสดงในโรงละคร การวางแผนล่วงหน้าจึงช่วยให้การท่องเที่ยวเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดเวลาในการเดินทาง เพราะเราจะสามารถเยี่ยมชมสถานที่ซึ่งอยู่ในเส้นทางเดียวกันได้ในครั้งเดียว การเตรียมการล่วงหน้าจะทำให้เราไม่พลาดสิ่งที่ตั้งใจเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์
3. แบตสำรอง สิ่งหนึ่งที่ต้องพกคู่กับโทรศัพท์มือถือก็คือแบตสำรอง โดยเฉพาะในการเดินทางท่องเที่ยวที่เราต้องใช้โทรศัพท์เปิดแผนที่ จ่ายเงิน และหาที่พัก การมีแบตสำรองจะช่วยให้เรามีแบตเตอรี่พอที่ใช้โทรศัพท์ได้ตลอดเส้นทาง
4. กล้องถ่ายรูป นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับการเดินทาง ทำให้เราได้เก็บภาพความทรงจำดีๆระหว่างการเดินทาง และเมื่อไหร่ที่เราหยิบขึ้นมาดู รูปถ่ายก็จะช่วยบอกเล่าประสบการณ์ที่เราเคยพบเจอ พร้อมกับความสุขที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานั้น
5. ยาประจำตัวและเบอร์ติดต่อที่จำเป็น ก่อนออกเดินทางอย่าลืมจัดเตรียมยาที่ต้องรับประทานเป็นประจำ เช่น ยาแก้แพ้ และจดบันทึกเบอร์โทรศัพท์ที่จำเป็น เช่น เบอร์สำหรับแจ้งเหตุ, เรียกรถพยาบาล, เรียกเจ้าหน้าที่ประกัน, และเบอร์ติดต่อตำรวจทางหลวง สำหรับกรณีรถเสียในระหว่างเดินทาง

และอย่าลืมพก นัท วอล์คเกอร์ เมล็ดมะม่วงหิมพานต์อบกรอบ ไอเท็มเด็ดสำหรับทานรองท้อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการท่องเที่ยว จะทานเป็นของว่างหรือใช้โรยในอาหารจานหลักก็อร่อยง่ายแถมยังได้ประโยชน์จากเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ที่อุดมไปด้วยไขมันดีและวิตามินหลากหลายชนิด ทั้งวิตามินอีและวิตามินเค มีความสุขแบบสุขภาพดีด้วยสูตรไม่ใส่เกลือ อร่อยฟิน สนุก พร้อมเป็นเพื่อนคุณตลอดการเดินทาง

นัท วอล์คเกอร์ เมล็ดมะม่วงหิมพานต์อบกรอบ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada: Heritage, และ TikTok Shop : heritagegroupth สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารได้ที่ www.heritagethailand.com, http://www.facebook.com/NutwalkerTh และ IG: nutwalkerth 
Smooto Shopee Mall
“วาโก้” ผลิตบราดี พร้อมรับกำจัดถูกวิธี เพื่อโลกใบนี้ เพื่อทุกคน ในโครงการ “วาโก้บราเดย์ บราเก่าเราขอ” ปีที่ 13  ชุดชั้นในรักษ์โลกที่จริงจังเรื่องสิ่งแวดล้อมทุกกระบวนการ ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product