Talk About Women

คุณรู้สึกยังไง เวลาแฟนของคุณมองผู้หญิงคนอื่น

เหมือนเวลาที่คุณและแฟนคุณ ไปเที่ยวห้างหรือที่ไหนสักแห่ง หรือนั่งทานข้าวกันอยู่ แล้วมีผู้หญิงคนนึงซึ่งในใจคุณคิดว่าสวยกว่าคุณ เดินมา แฟนคุณก้อมองซะจนเหลียวหลัง จนคุณนะดูออกเลยว่า มองโลมเลีย คุณควรจะทำไง หรือว่าควรที่จะยอมรับพฤติกรรมของเค้าซะ เฮ้ย เหนื่อยใจจังค่ะ ไม่รู้ว่าควรทำไง เพราะถ้าพูดมากไปก้อจะทำให้ทะเลาะกันป่าวๆ มันเซ็งนะค่ะ และก้ออยากรู้ว่าผู้ชายเค้าคิดอาไรอยู่เวลาที่เค้ามอง ตัวเราเองรู้สึกเหมือนว่าแฟนเราไม่ให้เกียรติเราเลย

15 Jul 2007  |  Post by : Penguin69
Comment 11
แฟนเราก็เจ้าชู้ เค้าก้อชอบมอง เราเองก็เข้าใจไม่ค่อยว่า แต่ก้อมีแหย่แบบขำๆ ให้สบายใจ แต่บางครั้งเหมือนเค้าได้ใจอะ แอบให้รูปสาวๆในโทรศัพท์ก็บ่อย เด๋วนี้เลยไม่ค่อยไว้ใจเท่าไหร่...ถ้าเราหึงหวงมากเค้าจะรำคาญและหาเรื่อง..เพราะฉะนั้นก็แกล้งโง่บ้าง จับได้คาหนังคาเขาเมื่อไหร่ ค่อยว่ากัน

21 Jul 2007  |  Comment by : no comment
Comment 10
ให้มันมองไปเหอะ ขอแค่ไม่วิ่งไปเปิดกระโปรง

18 Jul 2007  |  Comment by : คิดถึง!
Comment 9
ดีกว่ามองผู้ชายนะ

18 Jul 2007  |  Comment by : ก็ยังดี
Comment 8
คุณก็ลองมองผู้ชายหล่อๆจนเหลียวหลังบ้างสิ ถ้าเค้าโกรธก็บอกเค้าไปว่าทีเค้ายังทำได้เลย

แต่จริงๆเรื่องอย่างงี้เราว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาตินะ เรายังชี้หญิงสาวๆให้แฟนเราดูเลย เค้ามองเราไม่ว่านะ แต่ถ้ามองจนเหลียวหลังก็จะบอก เฮ้ยๆๆ.. หันกลับมา เดี๋ยวก็คอเคล็ดหรอก ขำๆไปดีกว่า จะได้ไม่เครียด

17 Jul 2007  |  Comment by : แฟนเจ้าอ้วน
Comment 7
แหม ก็แค่มองเป็นเรื่องปกติจ้า อย่าหึงเกินเหตุสิ ถ้าเขาเข้าไปจีบค่อยหึง ผู้ชายเขาไม่ชอบนะที่หึงแบบไร้สาระอ่ะจ้ะ ใจกว้างๆไว้บ้างแล้วเขาจะรักคุณมากขึ้น

17 Jul 2007  |  Comment by : kratic
Comment 6
กับ ผู้หญิงสวยๆ อย่าว่าแต่ผู้ชายเลยค่ะ เราเองยังชอบมองเลย อิอิ

ถ้าแค่มอง แต่ ไม่ได้คิดไป จีบผู้หญิงคนนั้น เรา ก็ไม่ถือสาอะไรน่ะค่ะ.......ก็จะ แซว เค้า เล่นๆ อ่ะค่ะ ประมาณ มองเหรอ เดี๋ยวโดน ตื้บ !!!




17 Jul 2007  |  Comment by : PpPp
Comment 5
เรื่องธรรมดาค่ะ ขนาดผู้หญิงแบบเรา ๆ ยังมีแอบปลื้มนักร้องชายเลย อย่าง AF ทำนองนี้ ฉะนั้น ไม่แปลกเหมือนกันถ้าหากชายจะมองหญิงอื่น ดอกไม้สวยเราก็ย่อมจะมองเป็นธรรมดา แต่ดอกไหนล่ะ ที่กลิ่นจะหอมตรงใจ เตะจมูกเราอย่างจัง...... จริงมั๊ย ?

17 Jul 2007  |  Comment by : แวนด้า
Comment 4
แฟนเราก้อเคยมองคนอื่นต่อหน้าต่อตาเลยนะ ในผับ แต่ผู้หญิงทุกคนจะมีสัญชาตญาณเวลาแฟนทำอะไรไม่เข้าตา แต่เราก้อปลงๆๆนะเพราะมันได้แต่ดูไปเอาไม่ได้ ถ้าไปเอานะตายๆๆๆๆๆๆๆ

17 Jul 2007  |  Comment by : NiNew_Don
Comment 3
ถ้าเป็นเรา เราจะไม่ว่าค่ะก็สังเกตพฤติกรรมเขาไป...แต่ถึงเวลาเรามั่งหลังจากนั้นเลย เราก็เหลียวมองผู้ชายคนอื่นมั่ง เขาทำแบบไหนเราก็ทำแบบนั้น

16 Jul 2007  |  Comment by : impish
Comment 2
รูปภาพคอมเมนต์

มันอาจจะเป็นเรื่องธรรมดา
ของผู้ชายก้อได้มั้งคะ
เราก้อให้อภัยๆ เค้าไปมั่งก้อได้
แต่อย่าให้จ้องมากเกินไป
จนน่าเกลียดก้อแล้วกัน
เดี๋ยวเจอ D

15 Jul 2007  |  Comment by : i-love-you
Comment 1
แฟนเราก็เป็นค่ะ แต่เรามีพี่ชายน่ะ เลยเข้าใจ
เพราะพี่เราก็ชอบมองเหมือนกัน ทั้งๆที่มีแฟนแล้ว

มันเป็นธรรมชาติของผู้ชายนะคะ
สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ตอนนี้เค้าอยู่กับคุณ เค้ารักคุณ
อย่าคิดมากน้า ถ้าไง ลองมองผู้ชายหล่อๆให้เค้าเห็นมั่ง
เค้าจะเข้าใจเองค่ะว่าคุณรู้สึกยังไง


15 Jul 2007  |  Comment by : อย่าคิดมากเลย

Comment



Pooyingnaka Quiz

Webboard
โพสต์โดย: StrawberryPinky 0
โพสต์โดย: StrawberryPinky 6
โพสต์โดย: kodomo 8
โพสต์โดย: mm 4
โพสต์โดย: naaattt99 1
โพสต์โดย: nongyingza 12
โพสต์โดย: doushitan 5
โพสต์โดย: namib 0

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ