Talk About Women

เปลือกผลไม้ ช่วยให้สวยได้นะ
<b><font color="#990099">เปลือกแอปเปิ้ล&nbsp;</font></b><div><br></div><div>เชือว่ามีผลในการต่อต้านมะเร็ง ตามที่นักวิจัยพบว่าเปลือกของแอ๊ปเปิ้ลแดงผลหนึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ เทียบเท่าวิตามินซี 820 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นปริมาณที่ได้จากน้ำส้มคั้นถึง 2 ควอตช์ เลยทีเดียว<font color="#ff00cc"> เห็นอย่างนี้แล้วเวลารับประทานควรกินทั้งลูกนะคะ เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี&nbsp;</font></div>

13 May 2013  |  Post by : NongLukBua
Comment 2
<b><font color="#ff0033">ผิวส้ม มะนาว หรือมะกรูด&nbsp;</font></b><div><br></div><div>มีสาร ดี-ไลโมนีน (น้ำมันหอมระเหยชนิดหนึ่ง) เทอปีน เฮสเพอริดีน (ยาป้องกันการตกเลือดโดยลดความเปราะของเส้นเลือด) คูมาริน (สารต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย) และแคโรทีนอยด์ (สารสีเหลืองช่วยต้านอนุมูลอิสระ) ซึ่งดีต่อสุขภาพ <font color="#cc0099">กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดีค่ะ&nbsp;</font></div>

13 May 2013  |  Comment by : NongLukBua
Comment 1
<b><font color="#ff0099">เปลือกมันฝรั่ง</font></b><div><br></div><div>&nbsp;อุดมไปด้วยใยอาหาร (fiber) ธาตุเหล็ก โปแตสเซียม และวิตามินบี มากกว่าที่ได้จากเนื้อมันเสียอีก เมื่อเทียบปริมาณเท่า ๆ กันแล้ว<font color="#6666ff"> หากกินมันฝรั่งอบ หรือต้ม ครั้งนี้ลองหันทานเปลือกนุ่มๆของมันด้วยนะคะ&nbsp;</font></div>

13 May 2013  |  Comment by : NongLukBua

Comment



Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: naana 8
โพสต์โดย: maewmiao 0
โพสต์โดย: nuttipim88 5
โพสต์โดย: เบญจา 5
โพสต์โดย: GraceZara 6
โพสต์โดย: PieJa 2
โพสต์โดย: deleted 7
โพสต์โดย: golf1 6

Interest Product