Talk About Women

เอาสูตร หมูเกาหลี มาฝากค่ะ เผื่อใครอยากทำขาย

<p>เอาสูตร หมูเกาหลี จากเจ๊แหม่มมาฝากค่ะ กินกับกิมจิ และข้าวสวยร้อนๆ</p><p>สูตรนะคะ</p><p>http://www.youtube.com/watch?v=q6DOZFj5O3Q&amp;list=PLm8oaK1y9vt9jMpiZ6RyvKi6IVsNjnbNC<br><span lang="TH" style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;"><br>
</span><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">หมูสันนอกเล่เป็นชิ้นขนาด</span> 2x3 <span lang="TH">นิ้ว </span></span></p><p>

</p><p ="default"=""><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">ครีมเทียมพร่องไขมันคาร์เนชั่นเอ๊กซตร้า </span></span></p>

<p ="default"=""><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">ซอส</span> Kikoman 3 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ </span></span></p>

<p ="default"=""><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">งาขาวคั่วบุบพอแตก</span> 2 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ </span></span></p>

<p ="default"=""><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">ซอสทงคัตซึ</span> 1 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ </span></span></p>

<p ="default"=""><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">ซอสหอยนางรม</span> 2 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ </span></span></p>

<p ="default"=""><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">น้ามันงา</span> 2 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ </span></span></p>

<p ="default"=""><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">น้าตาลทราย</span> 2 <span lang="TH">ช้อนชา </span></span></p>

<p ="default"=""><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">พริกไทยดาป่น</span> 1 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ </span></span></p>

<p ="default"=""><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">กระเทียมสับละเอียด</span> 2 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ </span></span></p>

<p ="default"=""><span style="font-size:10.0pt;font-family:&quot;Tahoma&quot;,&quot;sans-serif&quot;">-<span lang="TH">ต้นหอมซอย</span> 1 <span lang="TH">ต้น <br>
<br>
เริ่มจากหมักซอสก่อนค่ะ ซอส</span> Kikoman 3 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ ตามด้วย งาขาวคั่วทุบพอแตก</span>
2 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ</span>, <span lang="TH">ซอสทงคัตซึ</span> 1 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ จากนั้นก็ใส่ น้ามันงา</span>, <span lang="TH">ซอสหอยนางรม น้าตาลทราย
กระเทียมสับละเอียด อย่างละ</span> 2 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ</span>, <span lang="TH">พริกไทยดาป่น</span> 1 <span lang="TH">ช้อนโต๊ะ ต้นหอมซอย</span> 1 <span lang="TH">ต้น และส่วนผสมสุดท้ายผสมครีมเทียมพร่องไขมันคาร์เนชั่นเอ็กตร้า</span> &#189; <span lang="TH">ถ้วยตวง จากนั้นค่อยคนให้ส่วนผสมซอสเข้ากันเท่านั้นเองค่ะ เมื่อหมักหมูเรียบร้อยแล้ว
เรานาเข้าตู้เย็นเป็นเวลา ประมาณ</span> 1 <span lang="TH">ชั่วโมงค่ะ แล้วก็นำมาย่าง
กินคู่กับ น้าจิ้มหมูเกาหลี และกิมจิ ค่ะ อร่อยมาก อย่าลืมเอาไปลองทำดูค่ะ
วิธีทำตามคลิปเลย ไม่ยาก</span></span></p><br>

11 Jul 2013  |  Post by : loveladypr

Comment



Insurance

Webboard
โพสต์โดย: TORU 2
โพสต์โดย: Ammy_hor 0
โพสต์โดย: strawberries 4
โพสต์โดย: wanttolove 3
โพสต์โดย: Mammoth 2
โพสต์โดย: MewNetwork 0
โพสต์โดย: katty8752 1
โพสต์โดย: wandee 1

Interest Product