Talk About Women

ร้อนๆอย่างนี้มาทำสเลอปี้สไปรท์ง่ายๆ แค่เข้าช่องฟรีซ ลองดูกันมั้ย

สูตรนี้ใช้ได้กับน้ำอัดลมทุกชนิดค่ะ แต่ใครอยากกินเป็นสไปรท์แบบนี้ก็จัดกันไปเลยค่ะ

วิธีทำ
1. ก่อนอื่นแช่แก้วหนาๆในตู้เย็นเสียก่อน
2. ใช้น้ำอัดลม ในที่นี่เราจะใช้สไปรท์ขวดขนาด 500mL นำมาเขย่าๆสัก 5-10 วินาที
3. นำเข้าช่องฟรีซ 3 1/2 - 4 ชั่วโมง ให้เป็นเกล็ดน้ำแข็งแต่ไม่แข็งจนเป็นก้อน โดยให้เช็คทุกๆ 15 นาทีหลังจากผ่าน 3 ชั่วโมงไปแล้ว
4. เมื่อได้ที่แล้วให้นำออกจากช่องฟรีซ เตรียมแก้วให้พร้อม เปิดฝาออกเล็กน้อยเพื่อลดความดัน แล้วปิดฝากลับอีกครั้ง
5. ให้คว่ำ-หงายขวด จนกว่าจะเริ่มฟอร์มตัวเป็นเกล็ด แล้วเทใส่แก้

6 Mar 2015  |  Post by : thememory

Comment



Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: Theeratorn 0
โพสต์โดย: noopu 0
โพสต์โดย: ananta.sale 0
โพสต์โดย: patthara55 2
โพสต์โดย: horizon_p 1
โพสต์โดย: jaohnicha 0
โพสต์โดย: janjaos 0
โพสต์โดย: BABYBITCH 0

Interest Product