9 สูตรคัพเค้กที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มของ Starbucks |
---|
Starbucks Caramel Macchiato Cupcakes ส่วนผสมคัพเค้กกาแฟ แป้งอเนกประสงค์ 1 1/4 ถ้วย เบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา ผงฟู 1/2 ช้อนชา เกลือป่น 1/4 ช้อนชา กาแฟผง (เอสเปรสโซ) 2 ช้อนชา เนยนิ่ม 8 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 1 ถ้วย ไข่ฟองใหญ่ 2 ฟอง นม 1/2 ถ้วย วิธีทำคัพเค้กกาแฟ 1. อุ่นเตาอบ 175 องศาเซลเซียส เตรียมพิมพ์คัพเค้ก 12 อัน 2. ร่อนแป้ง เบกกิ้งโซดา ผงฟูและเกลือ จากนั้นคนผงกาแฟลงไปผสม 3. ตีน้ำตาลและเนยโดยใช้เครื่องตีความเร็วปานกลาง จนกระทั่งสีอ่อนลงถ้าใช้เครื่องแบบมือประมาณ 2 นาที ถ้าใช้เครื่องใหญ่ 1 นาที จากนั้นใส่ไข่ลงไปทีละฟอง ตีจนเข้ากันดี 4. ใส่ส่วนผสมแห้ง (แป้ง) ลงไป (แบ่งเป็น 2 ส่วน) ใส่ลงไปทีละส่วนแล้วคนให้เข้ากันจนหมด แต่อย่าคนเยอะเกินไป 5. ตักส่วนผสมที่ทำเสร็จแล้วลงในพิมพ์ แล้วนำเข้าอบประมาณ 20 นาที (ลองใช้ไม้จิ้มฟันจิ้ม ถ้าสุกจะไม่มีอะไรติดออกมา) จากนั้นรอให้เย็นแล้วค่อยแต่งหน้าคัพเค้ก ทำวิปครีม ใช้วิปครีม 1 ถ้วยกับไอซิ่งและกลิ่นวนิลา ตีจนขึ้นฟูเนียนดีแล้วเติมกาแฟ (กาแฟผง 1 ช้อนชาผสมน้ำ 1 ช้อนชา) แล้วตีจนเป็นครีม ทำบัตเตอร์ครีมกาแฟ ใช้เนยนิ่ม 1/2 ถ้วย, ไอซิ่ง 4 1/2 ถ้วย, วนิลลา 1 1/2 ช้อนชา, นม 2% 5-6 ช้อนโต๊ะ และกาแฟ 2-3 ช้อนชา ตีเนยจนกระทั่งเป็นเนื้อครีมเนียน เติมไอซิ่ง วนิลลา นมและกาแฟ ตีจนเข้ากันและได้เนื้อบัตเตอร์ครีมที่เราต้องการ มาทำ Starbucks Caramel Macchiato Cupcakes กันเลย ให้เจาะคัพเค้กแต่ละชิ้นแล้วนำวิปครีมเติมลงไปจนเต็ม จากนั้นบีบบัตเตอร์ครีมด้านบนให้สวยงามแล้วราดด้วยคาราเมล (ซื้อแบบขวดก็ได้) เป็นอันเสร็จ http://natventures.tumblr.com/
30 Mar 2015 | Post by :
thememory
|
Comment 8 |
---|
EGGNOG LATTE CUPCAKES ส่วนผสมคัพเค้ก วนิลาเค้กมิกซ์ 1 กล่อง ไข่ 3 ฟอง เอกนอก 1 ถ้วย น้ำมันพืช 1/3 ถ้วย ซาวร์ครีม 1/4 ถ้วย กลิ่นรัม 1 ช้อนชา จันทน์เทศ 1/2 ช้อนชา บัตเตอร์ครีม เนย (นิ่ม) 1/2 ถ้วย ชอร์ทเทนนิ่ง 1/4 ถ้วย ครีมชีส (นิ่ม) 2 ออนซ์ น้ำร้อน 1 ช้อนโต๊ะ กาแฟผง 2 ช้อนโต๊ะ กลิ่นรัม 1/2 ช้อนชา เกลือ เล็กน้อย ไอซิ่ง 4 ถ้วย เฮฟวี่วิปปิ้งครีม 1 ช้อนโต๊ะ วิธีทำ - อุ่นเตาอบ 180 องศา - ผสมส่วนผสมทั้งหมดใช้ความเร็วต่ำ 1 นาทีจากนั้นใช้ความเร็วปานกลาง 2 นาที เติมในพิมพ์เค้ก แล้วอบ 22 นาที จากนั้นรอให้เย็นแล้วบีบบัตเตอร์ครีมตกแต่ง โรยด้วยผงจันทน์เทศแล้วนำเข้าแช่เย็น วิธีทำบัตเตอร์ครีม ละลายกาแฟในน้ำร้อน ตีเนย ชอร์ทเทนนิ่งและครีมชีสจนกระทั่งขึ้นฟูแล้วเติมกาแฟ กลิ่นรัม และไอซิ่ง ตีความเร็วต่ำก่อนเปลี่ยนเป็นความเร็วปานกลาง จากนั้นเติมวิปปิ้งครีมตีให้เข้ากัน นำเข้าตู้เย็น นำมาบีบเมื่อจะเสิร์ฟ http://insidebrucrewlife.com
30 Mar 2015 | Comment by :
thememory
|
Comment 7 |
---|
Vegan Green Tea Frappuccino Cupcakes ส่วนผสมคัพเค้ก - มาการีนสำหรับคนไม่ทานเนื้อ 1 ถ้วย - น้ำตาลทราย 1 1/2 ถ้วย - แฟลกซ์มีล 3 ช้อนโต๊ะกับอีก 1 ช้อนชา - น้ำอุ่น 8 ช้อนโต๊ะ - แป้ง 3 ถ้วย - ผงฟู 2 1/2 ช้อนชา - เบกกิ้งโซดา 1 ช้อนชา - เกลือ 1 ช้อนชา - ผงมัชฉะกรีนที 2 ช้อนโต๊ะ - นมอัลมอนด์ (ไม่หวาน) 1 ถ้วย (สามารถใช้เป็นนมถั่วเหลืองแทนได้) - บัตเตอร์ครีม - ไขมันพืช 1 ถ้วย - ไอซิ่ง 3 ถ้วย - กะทิ 4 ช้อนโต๊ะ วิธีทำ - อุ่นเตาอบ 180 องศา - ครีมมาการีนกับน้ำตาลจนสีอ่อนลงและครีมมี่ - ในอีกชาม ผสมแฟล็กมีลกับน้ำอุ่นแล้วรอให้เซ็ทตัว - ในอีกชามผมสแป้ง ผงฟู เบกกิ้งโซดา ผงมัชฉะ และเกลือเข้าด้วยกัน และผสมแฟลกซ์มีลเข้ากับมาการีนจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน - สลับใส่ส่วนผสมแป้งกับนม และคนให้เข้ากัน - นำส่วนผสมใส่พิมพ์คัพเค้ก และอบ 15-20 นาที (ถ้าเป็นมินิคัพเค้ก) ถ้าเป็นไซส์ปกติใช้เวลา 25-30 นาที
30 Mar 2015 | Comment by :
thememory
|
Comment 6 |
---|
Peppermint Mocha Cupcakes ส่วนผสมคัพเค้ก เนย 1/2 ถ้วย semi-sweet ช็อคโกแลต 2 ออนซ์ กาแฟ 1 ช้อนชา ผงโกโก้ 1/2 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์ 3/4 ถ้วย เบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา ผงฟู 3/4 ช้อนชา เกลือ 1/4 ช้อนชา ไข่ฟองใหญ่ 2 ฟอง (อุณหภูมิห้อง) น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย น้ำตาลทรายแดง 1/4 ถ้วย (อัดแน่น) วนิลา 1 ช้อนชา กลิ่นเปเปอร์มินท์ 1/2 ช้อนชา บัตเตอร์มิลค์ 1/2 ถ้วย PEPPERMINT VANILLA FROSTING เนย (นิ่ม) 1 ถ้วย ไอซิ่ง 3-4 ถ้วย เฮฟวี่ครีม 1/4 ถ้วย วนิลา 1 ช้อนชา กลิ่นเปเปอร์มินท์ 1/4 ช้อนชา เกลือเล็กน้อย สำหรับตกแต่ง ช็อคโกแลตละลาย 4 ออนซ์ แคนดี้เคน บุบให้แตก วิธีทำ - อุ่นเตาอบ 180 องศา - ละลายเนยและช็อคโกแลตในไมโครเวฟทีละ 30 วินาที แล้วนำออกมาคน แล้วนำกาแฟมาผสม ปล่อยทิ้งไว้ให้เย็น - ในชามขนาดกลาง ผสม ผงโกโก้ แป้ง เบกกิ้งโซดา ผงฟูและเกลือให้เข้ากัน - ในชามขนาดใหญ่ ตีไข่ น้ำตาล น้ำตาลทรายแดง วนิลาและกลิ่นเปเปอร์มิ้นท์จนกระทั่งเนียน จากนั้นนำเนย/ช็อคโกแลตที่เย็นแล้วมาตีให้เข้ากันจนเนียน - เติมส่วนผสมแป้งทีละครึ่งกับบัตเตอร์มิลค์ครึ่งหนึ่ง ตีให้เข้ากันแล้วเติมส่วนที่เหลือตีให้เข้ากันอีกครั้ง - นำใส่ลงในพิมพ์คัพเค้ก เข้าอบ 18 นาทีหรือจนกว่าจะสุก แล้วรอให้เย็นก่อนค่อยแต่งหน้าเค้ก วิธีทำฟรอสติ้ง - ตีเนยด้วยความเร็วปานกลางประมาณ 3 นาทีจนกระทั่งเนียนและครีมมี่ เติมไอซิ่ง เฮฟวี่ครีม วนิลลาและเปเปอร์มิ้นท์ลงไปตีเพิ่มเความเร็วเป็นความเร็วสูง ตี 3 นาที - สามารถเติมไอซิ่งถ้าฟรอสติ้งข้นเกินไป ให้ชิมรสดูหากหวานเกินไปให้เติมเกลือ 1/4 ช้อนชา http://sallysbakingaddiction.com/
30 Mar 2015 | Comment by :
thememory
|
Comment 5 |
---|
Caramel Frappuccino Cupcakes ส่วนผสมคาราเมลคัพเค้ก นม 3/4 ถ้วย ซาวร์ครีม 1/4 ถ้วย กาแฟสำเร็จรูปของสตาร์บัค 1 ซอง วนิลา 1 ช้อนโต๊ะ แป้งเค้ก 3 ถ้วย ผงฟู 2 1/2 ช้อนชา เบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา เกลือ 1 ช้อนชา กาแฟสำเร็จรูปของสตาร์บัคอีก 2 ช้อนชา ผงโกโก้ 2 ช้อนชา เนย 3/4 ถ้วย (อุณหภูมิห้อง) น้ำตาลทราย 1 1/2 ถ้วย ไข่ 4 ฟอง (แยกไข่ขาวและไข่แดง) วิธีทำ - อุ่นเตาอบที่ 180 องศา - นำนมเข้าอุ่นในไมโครเวฟหรือเตาแก๊ซจนร้อน เดือดเพียงเล็กน้อย จากนั้นนำกาแฟลงไปชง เติมวนิลลา และพักไว้ - ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู เบกกิ้งโซดา เกลือ ผงกาแฟและผงโกโก้ - ตีเนยและน้ำตาลจนเป็นครีมและขึ้นฟู นำไข่แดงลงตีทีละฟอง - เติมส่วนผสมของแป้งลงไป 2/3 ส่วน และซาวร์ครีม ตีอีกครั้งและเติมแป้งกับนมที่เหลือ ตีจนกระทั่งเนียน - คนให้เข้ากันดีอีกครั้ง (อาจจะมีติดขอบๆโถ) - จากนั้นให้ตีไข่ขาวจนขึ้นฟูและตั้งยอด (ให้ล้างและเช็ดอ่างสำหรับตีจนแห้งก่อน) จากนั้นให้นำไข่ขาวที่ตีแล้วค่อยๆผสมลงในส่วนผสมของตัวแป้ง คนให้เข้ากันอย่างเบามือ - เติมลงในพิมพ์คัพเค้ก และอบประมาณ 20 นาที SWISS MERINGUE BUTTERCREAM ส่วนผสม ไข่ขาวฟองใหญ่ 5 ฟอง น้ำตาลทราย 1 1/2 ถ้วย เนย 2 ถ้วย (หั่นและให้นิ่ม) เกลือ 1/4 ช้อนชา วิธีทำ - ผสมไข่ขาวและน้ำตาลในชามผสมแล้วนำไปวางไว้บนหม้อน้ำที่เดือด และตีไปพร้อมๆกัน -จากนั้นนำมาตีความเร็วปานกลางจนกระทั่งเย็นตัวลงและขึ้นฟู ตั้งยอด ใช้เวลาประมาณ 10-12 นาที - ใส่เนยลงไปทีละนิด ผสมจนเข้ากัน ในช่วงแรกอาจจะดูไม่เข้ากันนัก ให้ตีไปเรื่อยๆจนได้เนื้อที่เนียน - เติมเกลือและแต่งกลิ่นตามชอบ http://www.thebakingspoon.com/
30 Mar 2015 | Comment by :
thememory
|
Comment 4 |
---|
Cinnamon Dolce Latte Cupcakes ส่วนผสม แป้งอเนกประสงค์ 2 ถ้วย ผงฟู 1 1/2 ช้อนชา เกลือ 1/4 ช้อนชา อบเชย 2 ช้อนชา บราวน์บัตเตอร์ 1 ถ้วย (เนยที่นำไปละลายในกระทะจนเป็นสีน้ำตาล) น้ำตาลทรายแดง 1/2 ถ้วย(อัดแน่น) น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย ไข่ 3 ฟอง วนิลา 2 ช้อนชา นม 1/4 ถ้วย กาแฟ 1/4 ถ้วย วิธีทำ - อุ่นเตาอบที่ 180 องศา - ผสมแป้ง ผงฟู เกลือและอบเชยในชามขนาดกลาง นมและกาแฟในชามขนาดเล็ก - ในชามใหญ่ให้ตีเนยน้ำตาลและน้ำตาลทรายจนเนียนและสีอ่อนลง จากนั้นเติมไข่ทีละฟอง ตีให้เข้ากัน จากนั้นเติมวนิลา - ผสมส่วนผสมแห้งและนมกาแฟลงในส่วนผสมของเนย (เริ่มจากแป้ง ตามด้วยนม และสลับกันไปจนหมด) ในการเติมแต่ละครั้งให้ผสมให้เข้ากันจนเนียน - ตักส่วนผสมใส่ในพิมพ์คัพเค้ก และอบ 20-24 นาที เมื่อได้ที่ปล่อยให้เย็นลง แล้วบีบฟรอสติ้งเพื่อตกแต่ง ส่วนผสมฟรอสติ้ง นม 1 ถ้วย แป้ง 5 ช้อนโต๊ะ วนิลา 2 ช้อนชา เนย 1 ถ้วย (อุณหภูมิห้อง) น้ำตาลทราย 1 1/4 ถ้วย วิธีทำ - ในกระทะให้ตีนมกับแป้งจนเข้ากัน ปล่อยให้เดือด แต่ให้คนเรื่อยๆจนกระทั่งข้นเหมือนลักษณะส่วนผสมเค้ก (ใช้เวลาประมาณ 7 นาที) เติมวนิลาคนให้เข้ากัน แล้วปล่อยไว้ให้เย็น - ตีเนยกับน้ำตาลทรายจนกระทั่งขึ้นฟูและสีอ่อนลง ใช้ความเร็วปานกลาง เวลาประมาณ 3 นาที - เมื่อส่วนผสมข้อแรกเย็นดีแล้วนำมาผสมกับส่วนผสมของเนย ตีประมาณ 1 นาทีความเร็วสูงสุด ฟรอสติ้งที่ได้จะขึ้นฟูและเนื้อเนียน http://onsugarmountain.com/
30 Mar 2015 | Comment by :
thememory
|
Comment 3 |
---|
Pumpkin Spice Latte Cupcakes ส่วนผสม แป้งอเนกประสงค์ 1 1/3 ถ้วย ผงกาแฟเอสเพรสโซ่ 1 1/2 ช้อนโต๊ะ เบกกิ้งโซดา 1 ช้อนชา ผงฟู 1 ช้อนชา อบเชย 1 ช้อนชา จันทน์เทศ นิดหน่อย กานพลู นิดหน่อย เกลือ 1/4 ช้อนชา ฟักทองปั่น 3/4 ถ้วย น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย น้ำตาลทรายแดง 1/2 ถ้วย น้ำมันพืช 1/2 ถ้วย ไข่ 2 ฟอง กาแฟ 1/4 ถ้วย (สำหรับทาหน้า) วิธีทำ - อุ่นเตาอบที่ 180 องศา เตรียมพิมพ์คัพเค้ก - ผสมแป้ง ผงกาแฟ เบกกิ้งโซดา ผงฟู อบเชย จันทน์เทศ กานพลูและเกลือเข้าด้วยกัน - ในอีกชามขนาดกลาง ใช้เครื่องตีมือ ตีฟักทอง (puree) น้ำตาลทราย น้ำตาลทรายแดงและน้ำมันพืชจนเข้ากันดีแล้วเติมไข่ทีละฟอง ตีให้เข้ากันอีกครั้ง - ลดความเร็วลงค่อยๆเติมส่วนผสมแห้งลงไปแล้วตีจนเข้ากัน - ในแต่ละถ้วยคัพเค้กเติมส่วนผสมที่ได้ 3 ช้อนโต๊ะ และนำเข้าอบ 15-20 นาที - เมื่อได้แล้วปล่อยไว้ให้เย็นลงประมาณ 10 นาทีแล้วใช้แปรงทากาแฟขณะที่คัพเค้กยังอุ่นๆ ทำซ้ำ 2-3 ครั้ง ในแต่ละครั้งให้รอกาแฟซึมเข้าคัพเค้กก่อน - เมื่อคัพเค้กเย็นดีแล้วให้ตกแต่งด้วยวิปครีมและราดด้วยคาราเมลซอส วิปครีม ใช้เฮฟวี่ครีม 1 1/4 ถ้วยกับไอซิ่ง 1/4 ถ้วย ตีจนขึ้นฟูเป็นนื้อครีมดีแล้วนำมาบีบที่หน้าคัพเค้ก http://www.culinarycoutureblog.com/
30 Mar 2015 | Comment by :
thememory
|
Comment 2 |
---|
Gingerbread Latte Cupcakes ส่วนผสมคัพเค้ก แป้งอเนกประสงค์ 1 1/4 ถ้วย ผงขิง 1 1/2 ช้อน อบเชย 1 ช้อนชา กระวานผง 1/4 ช้อนชา จันทน์เทศ 1/8 ช้อนชา ออลสไปซ์ 1/2 ช้อนชา เกลือ 1/4 ช้อนชา เนย 1/4 ถ้วย กับอีก 2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย น้ำเชื่อมข้น 1/2 ถ้วย ไข่ฟองใหญ่ 1 ฟอง (ตีพอแตก) กาแฟชงเข้มๆร้อนๆ 1/2 ถ้วย เบกกิ้งโซดา 1 ช้อนชา วิธีทำคัพเค้ก - อุ่นเตาอบที่ 180 องศา - ร่อนแป้ง เกลือและเครื่องเทศทั้งหมดในชามใหญ่ - ในอีกชาม ตีเนย (1/4 ถ้วย)กับน้ำตาลจนเป็นเนื้อครีมและสีอ่อนลง เติมน้ำเชื่อมข้นและไข่ ตีจนกระทั่งเนียน - ผสมเบกกิ้งโซดาลงในกาแฟร้อนและคนจนกระทั่งเบกกิ้งโซดาละลาย จากนั้นผสมลงในส่วนผสมด้านบน - ผสมส่วนผสมเปียกลงในส่วนผสมแห้ง คนจนกระทั่งเข้ากันดี ตักใส่พิมพ์คัพเค้กแล้วนำเข้าอบ 20 นาที เลม่อนครีมชีสฟรอสติ้ง ส่วนผสม ครีมชีส (นิ่ม) 8 ออนซ์ ไอซิ่ง 1 1/2 ถ้วย วนิลา 1/2 ช้อนชา เปลือกเลม่อน 1 ช้อนชา น้ำเลม่อนคั้นสด 2 ช้อนชา ขิงเชื่อม 1 ช้อนโต๊ะ วิธีทำ - ตีครีมชีส เนย (2 ช้อนโต๊ะ) ไอซิ่งและวนิลาจนกระทั่งขึ้นฟูและเนียน - เติมเปลือกมะนาวขูดและน้ำเลมอน ตีจนเข้ากันอีกครั้ง แช่เย็น 30 นาทีก่อนจะนำมาบีบที่หน้าคัพเค้ก http://www.bakersroyale.com/
30 Mar 2015 | Comment by :
thememory
|
Comment 1 |
---|
Mocha Coconut Frappuccino Cupcakes ส่วนผสมมอคค่าคัพเค้ก แป้งอเนกประสงค์ 1 1/8 ถ้วย ผงโกโก้ 1/4 ถ้วย ผงกาแฟ 3 ช้อนโต๊ะ เบกกิ้งโซดา 1 1/4 ช้อนชา เกลือป่น 1/2 ช้อนชา น้ำตาลทราย 3/4 ถ้วย ไข่ 1 ฟอง วนิลา 2 ช้อนชา กะทิ 3/4 ถ้วย เนย (ละลาย) 1/2 ถ้วย ซาวร์ครีม 2 ช้อนโต๊ะ ช็อคโกแลตชิพ 1/2 ถ้วย วิธีทำ - อุ่นเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศา - ตีไข่กับน้ำตาลจนเนื้อเนียนดี เติมนม เนยและวนิลา ผสมจนเข้ากันดี - ร่อนส่วนผสมแห้งเข้าด้วยกัน แล้วใส่ลงในส่วนผสมเปียกด้านบน ตีจนได้เนื้อเนียน จากนั้นเติมซาวร์ครีมแล้วคนให้เข้ากัน - ใส่ช็อคโกแลตชิพแล้วผสมให้เข้ากัน เติมลงในพิมพ์คัพเค้กให้ได้ 1/4ของถ้วย - อบ 15-18 นาที ฟรอสติ้งมะพร้าว ส่วนผสม เนย (นิ่ม) 1 ถ้วย ไอซิ่ง 3 2/3 ถ้วย วนิลา 1 ช้อนโต๊ะ กลิ่นมะพร้าว 1 ช้อนชา (ไม่มีไม่เป็นไร) กะทิ (ใช้หางกะทิ) 1-2 ช้อนโต๊ะ มะพร้าวแก้วหั่นชิ้นเล็กๆ 1/2 ถ้วย มะพร้าวอบ 1/2 ถ้วย (มีขายในร้านเบเกอรี่) วิธีทำ - ตีเนยจนกระทั่งเนียนและได้เนื้อครีม จากนั้นลดความเร็วลงใช้ความเร็วต่ำ ค่อยๆเติมไอซิ่งลงไปจนหมดจึงเพิ่มความเร็ว - เติมวนิลาและกลิ่นมะพร้าว ตีประมาณ 2-3 นาที - คนครีมทั้งหมดให้เข้ากันแล้วตีต่อ 4-5 นาที (อาจจะต้องมีพักเพื่อคนครีมที่อยู่ข้างๆ) - ถ้าฟรอสติ้งที่ได้ข้นเกินไปให้เติมกะทิ ทีละ 1 ช้อนชา จนกระทั่งได้เนื้อฟรอสติ้งที่พอดี ถ้าเหลวเกินไปให้เติมไอซิ่งทีละนิด - เมื่อได้เนื้อฟรอสติ้งที่ต้องการแล้ว เติมมะพร้าวแก้วแล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปบีบบนคัพเค้กที่เย็นแล้ว และโรยด้วยมะพร้าวอบอีกที ซอสมอคค่ามะพร้าว ส่วนผสม ไอซิ่ง 2/3 ถ้วย กาแฟผง 1 ช้อนชา ผงโกโก้ 1 ช้อนชา กะทิ 1-2 ช้อนชา วิธีทำ - ผสมส่วนผสมแห้งลงในชามแล้วเติมกะทิ 1 ช้อนชา คนให้เข้ากัน ความเหลวอยู่ที่เราต้องการ ถ้าอยากได้เหลวมากขึ้นให้เติมกะทิอีก - เสร็จแล้วนำมาราดบนคัพเค้กที่ตกแต่งด้วยฟรอสติ้งแล้ว howsweeteats.com
30 Mar 2015 | Comment by :
thememory
|
พาเลทอายแชโดว์ 25สี แมท ประกายชิมเมอร์ สีสวย ติดทน กันน้ำ อายแชโดว์
สั่งซื้อ https://shope.ee/6pbPI61YuLราคา 48 บาท
สมุดบ้านตุ๊กตา DIY คุโรมิ มายเมโลดี้ ตุ๊กตากระดาษ แต่งตัว เปลี่ยนชุด ซานริโอ้ หนังสือของเล่น Quite Book
สั่งซื้อ https://shope.ee/8A6vCnXJ7wราคา 35 บาท
บาล์มน้ำหอมแท่งแบบพกพาคุณภาพสูงราคาส่งติดทนนานกลิ่นหอมธรรมชาติ Heart Beats Solid Balm
สั่งซื้อ https://shope.ee/LNxS6AyYKราคา 9 บาท
คุกกี้กล่องแดงในตำนาน เอาจริงทั้งอร่อยและกล่องก็มีประโยชน์เด้อ
สั่งซื้อ https://shope.ee/5ASXO21h06ราคา 83 บาท
ยางรัดผม ยืดหยุ่นสูง ขนาดใหญ่ สีพื้น ระดับไฮเอนด์
สั่งซื้อ https://shope.ee/A9rzcnbv9Jราคา 1 บาท
ปลาสลิดไข่ เค็มน้อย อร่อยมาก มีไข่จุกๆทุกตัว คัดไซด์ 9-10 ตัวโล
สั่งซื้อ https://shope.ee/9UcCMHb6upราคา 126 บาท
Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
สั่งซื้อ https://shope.ee/1Vb95pFA9yราคา 49 บาท
Intensive care Hand Cream Healthy Hands & Nail 2 หลอด
สั่งซื้อ https://shope.ee/7KYY7nYIbaราคา 299 บาท
ถุงเท้าแสนอร่อย ถุงเท้าแฟนตาซี ถุงเท้าหมูสไลด์
สั่งซื้อ https://shope.ee/4VDbFbrNjvราคา 37 บาท
DAZZLE ME Fruit Justice Lip Balm ลิปบาล์ม บํารุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและลดความหมองคล้ำ เปลี่ยนสีตามค่าPH สารสกัดจากผลไม้
สั่งซื้อ https://shope.ee/2flsD4ztEAราคา 65 บาท
โคมไฟโปรเจคเตอร์ รูปแมงกะพรุนโรแมนติก แบบสร้างสรรค์ สําหรับตกแต่งบ้าน
สั่งซื้อ https://shope.ee/7fAd28sULaราคา 47 บาท
[แพ็คคู่] MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ 40g
สั่งซื้อ https://shope.ee/1LFu5noAthราคา 890 บาท