Talk About Women

ที่บ้านใครทำกับข้าวทานเองบ้างคะ แล้วระหว่างใส่ผงชูรสกับไม่ใส่รสชาติต่างกันมากไหมคะ
ที่บ้านใครทำกับข้าวทานเองบ้างคะ แล้วระหว่างใส่ผงชูรสกับไม่ใส่รสชาติต่างกันมากไหมคะ อยากได้ความคิดเห็นค่ะ

17 May 2017  |  Post by : ladyboys
Comment 4
ส่วนตัวเราว่ามันนัวขึ้นนะคะ อันนี้ต้องลองเอง จริงๆแล้วผงชูรสไม่ได้อันตรายขนาดนั้นหรอกค่ะ
ทำกินเองที่บ้านคงไม่มีใครใส่ทีละ2-3 ช้อนโต๊ะหรอกอย่างมากก็แค่ 1 ช้อนชา เราเองใส่ครั้งละ ครึ่งช้อนชาเองค่ะ

17 May 2017  |  Comment by : Espresso
Comment 3
ที่บ้านเราไม่ใส่ค่ะ เลยไม่รู้ว่าที่ใส่รสเป็นยังไง แต่แม่เราก็บอกถึงเราทำที่บ้านจะไม่ใส่แต่ใช่ว่าจะหลีกเลี่ยงได้เวลาไปทานข้าวนอกบ้าน

17 May 2017  |  Comment by : BIGgirl-dontcry
Comment 2
ปกติเราใส่ค่ะ แต่มีครั้งนึงเราลองไม่ใส่ สามีก็บอกว่าไม่อร่อย ฮ่าๆๆๆ ก็เลยบอกสามีไปว่าลองทำแบบไม่ใส่ผงชูรส
ทีนี้วิชาการมาเลยค่ะเค้าก็บอกว่าใส่ไปเหอะ ไม่เป็นอะไรหรอกแค่ให้ใส่แต่พอดีๆ อย่าใส่เยอะไปก็พอ คนส่วนใหญ่คิดว่าอันตรายแต่จริงๆแล้วไม่อันตรายขนาดนั้น

17 May 2017  |  Comment by : kittycat
Comment 1
ที่บ้านคุณแม่จะเป็นคนทำกับข้าว แล้วคุณแม่ก็ใส่อายิโนะโมะโต๊ะนะคะ ส่วนรสชาตินี่เราคุ้นชินกับการทำกับข้าวของแม่ที่ใส่มาตลอดเลยไม่รู้ว่าแบบที่ไม่ใส่เป็นยังไงค่ะ

17 May 2017  |  Comment by : sansa-stark

Comment



Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: p-vava 3
โพสต์โดย: kiyomi 0
โพสต์โดย: 8855_57 2
โพสต์โดย: maewmiao 0
โพสต์โดย: Kiprina 26
โพสต์โดย: dumhdurum 0
โพสต์โดย: SimbaP 2
โพสต์โดย: kara80 4

Interest Product