บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 สาวๆ ที่ไม่อยากเอากับแฟน อาจเพราะสาเหตุนี้หรือเปล่า

ผู้หญิงก็เป็นโรค " เซ็กส์เสื่อม " ได้นะรู้ยัง

ใช่แล้วครับทุกวันนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่ประสบปัญหามะเขือเผา หรือ เซ็กส์เสื่อม แต่มีผู้หญิงไม่น้อยก็เกิดปัญหานี้เช่นกัน และนับวันยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น หนุ่มๆท่านไหนที่ไม่อยากให้หวานใจกลายเป็นท่อนซุง นอนทื่อไม่มีปฏิกิริยาตอบกลับตอนเล่นบทรักโจ๊ะพรึ่มพรึม แล้วละก็ต้องหันมาดูแลใส่ใจเธอบ้างก็ดีนะ หรือสาวๆท่านใดที่กลัวว่าตัวเองจะไม่มีความรู้สึกไร้แล้วซึ่งอารมณ์รัก วันนี้เรามาทำความรู้จักกับโรคนี้กันดีกว่า ว่ามันเกิดขึ้นได้ เพราะสาเหตุใด

"โรคเซ็กส์เสื่อม" หรือ โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นั้น ทางการแพทย์เรียกว่า Erectile Dysfunction หรือที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่า ED ซึ่งไม่ได้เกิดเฉพาะในผู้ชายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ผู้หญิงที่ยังไม่ถึงวัยทองจำนวนไม่น้อยก็มีโอกาสเป็นได้เช่นกัน โรคเซ็กส์เสื่อมในผู้หญิงนั้น เกิดขึ้นเพราะความเครียด ความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ทั้งนอกบ้าน และในบ้าน ที่ต้องกลับมาทำอาหารให้ลูกให้ผัวทาน ทั้งเก็บกวาดบ้าน ซักเสื้อผ้า เครียดเรื่องเงินค่าใช้จ่ายไม่พอรายรับ จิปาถะต่างๆ ที่เธอได้เจอ เรียกได้ว่า แค่เรื่องในหัวก็ทำให้เธอเพลียจนเวลาหลับก็เก็บเอาไปฝัน ไม่มีเวลาถามหาประตูสวรรค์แน่นอน จะเห็นได้ว่าสิ่งที่ทำให้เกิดโรคเซ็กส์เสื่อมในผู้หญิงนี้สาเหตุหลักๆ มาจาก สภาพ จิตใจ ล้วนๆ

แต่ก็ยังมีสาเหตุที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ พ่อหนุ่มกลัดมัน ทั้งหลายนี่แหละครับ ที่คิดแต่จะซั่มเปิดเกมรัก หวังเผด็จสึก รุกหนักจน ชิงขึ้นสวรรค์ไปเสียก่อน โดยทิ้งให้คุณนอนอารมณ์ค้างเติ่งอยู่เพียงผู้เดียว พวกนี้เขาเรียกพวกมีเซ็กส์แบบเห็นแก่ตัว (ตามสไตล์ของผู้ชายส่วนใหญ่) หรือแม้กระทั่งบังคับให้คุณผู้หญิงมีเซ็กส์ทั้งๆ ที่ยังไม่พร้อมอยู่บ่อยๆ จนทำให้เธอรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นเรื่องฝืนความรู้สึก แต่ในทางกลับกัน หากหนุ่มๆ เป็นพวกบ้างาน วันๆ ไม่ทำอะไร เช้า สาย บ่าย ดึก ก็มีเเต่งานๆ จนลืมทำการบ้านกับหวานใจ รอนานๆไปก็จะกลายเป็นเบื่อ และเป็นพวกตายด้านเรื่องเซ็กส์ไป พอจะจุดไฟ บรรเลง บทรัก ก็ยากนักที่จะจูนติด เพราะเครื่องมันจอดสนิท ปิดตาย เรียกว่าแม้มีไฟมาสปาร์ก เครื่องก็ไม่สตาร์ทให้เลยทีเดียว

โรคเซ็กส์เสื่อมในผู้ชายเกิดจากสรีระ คือ อวัยวะเพศที่เสื่อมและใช้งานไม่ได้ เมื่อมีความต้องการทางเพศก็จะไม่สามารถปฏิบัติภารกิจได้ หรือที่เรียกว่า "นกเขาไม่ขัน" แต่สาเหตุที่ทำให้คุณสาวๆ ทั้งหลายป่วยเป็นโรคเซ็กส์เสื่อม ล้วนเกิดจากภาวะทางอารมณ์และความรู้สึกมากกว่าภาวะทางร่างกาย แต่แม้ว่าโรคนี้จะเกิดขึ้นกับใคร ทั้งชายหรือหญิงก็ดี โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนี้ ก็ทำให้ทั้งคู่เสียสุขภาพจิตทั้งนั้น

เมื่อรู้ถึงสาเหตุแล้ว หนุ่มๆ ก็ลองนึกย้อนดูว่าคนรักของคุณเข้าข่ายเป็นโรคเซ็กส์เสื่อมหรือไม่ สาวๆก็ให้สำรวจตัวเองว่า แต่ละช่วงเวลาวันหนึ่งๆ มีอารมณ์อยากร่วมรัก กับคนรักของตัวเองหรือไม่ หรือเวลามีเซ็กส์กันแล้วคุณไม่มีความสุขเลย ไม่มีอาการตอบโต้แต่อย่างใด นอนเป็นท่อนไม้ทีหายใจได้ นอนให้ฝ่ายชายซอยอย่างเดียว ไม่รู้สึกเสียวซ่านแต่อย่างใด ไม่พิสวาสการมีเซ็กส์ จนเกิดอาการต่อต้านเซ็กส์ร้ายแรงถึงขั้นเกร็งกล้ามเนื้อช่องคลอด จนไม่สามารถมีเซ็กส์ได้เลยทีเดียว อาจจะส่งผลกระทบถึงสัมพันธภาพระหว่างคุณกับคนรักก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นรีบหาทางออกกันจะดีกว่า

โรคเซ็กส์เสื่อมในผู้หญิงสามารถรักษาได้ หากเราสำรวจแล้วรู้สึกว่าคนรักของเรามีอาการดังกล่าว ก็ควรให้สาวๆพักผ่อนให้เพียงพอ นอนแต่หัววัน ทำจิตใจให้แจ่มใส เรื่องใหนพอช่วยได้ก็ช่วยกันทำ เช่นงานบ้าน ปัดกวาดเช็ดถู ซักผ้า เพื่อลดภาระให้เธอ หมั่้นใส่ใจเธอ ชักชวนกันไปออกกำลังกาย เพื่อให้เลือดได้สูบฉีดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย เวลามีการกระตุ้นเร้า จะได้เกิดอารมณ์ได้ง่ายๆ ทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ หาอาหารเสริมบำรุงร่างกาย จำพวกแร่ธาตุ ประเภทสังกะสี เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่สำคัญและสามารถกระตุ้นฮอร์โมนและปลุกอารมณ์ทางเพศได้ และอีกวิธีที่หนุ่มสามารถทำได้ นั่นก็คือ การกระตุ้นเร้าอารมณ์ ถามเธอว่าชอบแบบไหนและไม่ชอบเเบบไหน มีอะไรที่พอจะกระตุ้นอารมณ์ของเธอได้บ้าง จัดห้องให้ดูโรแมนติก เปิดเพลงคลอ หรือพาไปสถานที่ต่างๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ หารสชาติใหม่ๆ ของเซ็กส์ เพิ่มอรรถรส ด้วยท่วงท่าและลีลาใหม่ๆ ทำให้เธอเร้าใจเเละตื่นเต้น เพื่อกระตุ้นอารมณ์รัก ครุไฟราคะของเธอให้ลุกโชติช่วงอีกครั้ง แต่หากทำทุกวิถีทาง แม่นางของคุณก็นอนเฉย อย่ามัวเฉยเมยให้เสียเวลา รีบจุบมือจูงแขนคุณภรรยาของคุณไปพบจิตแพทย์ด่วนเลย


เครดิต >> http://www.saboojaii.com/forum/index.php?slim=ok&topic=5401.0

  |  Post by : koojaba2009

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


I'm not sure how lucky I am to see such an awesome articlerelated to 토토사이트. Do you upload a lot of good 먹튀검증 like this?? I'm looking for a lot of 꽁머니 and 스포츠중계 related materials. I will come back often to read good articles related to 안전놀이터 Please continue to upload various articles related to 먹튀검증.And if you have time, please come to my site.I have a lot of data like 꽁머니.The site name is 안전놀이터.

  |  Comment by : MTB88
Comment. 2


This is the first time an active forum is about 먹튀검증It's really informative" related to this forum.꽁머니And스포츠중계 also seem to be good because they are related. I'm also very interested in 안전놀이터 and 먹튀검증.I plan to write a forum related to 안전놀이터 later.Before that, you can first check the related materials on my site. site name is 토토사이트.happy to 꽁머니

  |  Comment by : MTB88

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required