บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 หนักใจเรื่องเซ็กส์

สวัสดีค่ะ

เราอายุ28 คือ แฟนเราอายุมากกว่า 10ปีขึ้นไปแล้วคบกันมาได้ครบ1ปีแล้ว เขาเป็นคนนิสัยดีแต่หลังๆมาเริ่มมาพูดเรื่อง sex กับเรา คือ ยังไม่ได้แต่งงานกันนะคะ แค่คบกันเฉยๆ สังเกตตั้งแต่อาทิตย์ก่อนแล้วตอนเขาพาไปเที่ยวก็มาหยั่งเชิงถามเราเรื่องนี้ซึ่งเราเคยมีปัญหากับแฟนคนก่อนด้วยเรื่องที่เราไม่ยอมมีอะไรด้วย แต่กับคนนี้เราเหมือนพยายามถามเราเรื่องนี้มา2อาทิตย์แล้ว เราก็รู้สึกดีนะคะ ที่เขาอยากมีอะไรกับเราแต่เรายอมรับว่าเรายังบริสุทธิ์อยู่และกลัวการมีsex แบบสอดใส่มาก กลัวเจ็บ กลัวสารพัด แต่เราก็ไม่รู้จะทำไงก็ตอบพยายามอธิบายเหตุผลและเจตนารมณ์ของเราให้เขาฟัง เราบอกว่าเราเป็นผู้หญิง เราให้ได้ในระดับนึงแต่เรื่องสอดใส่เรายังให้ไม่ได้เพราะเราต้องsave ตัวเองด้วย สถานะก็ยังไม่ชัดเจน ยังไม่มีการพูดถึงเรื่องอนาคต เขาถามว่าเรากลัวเขาหรอ เราบอกเปล่าแต่เราต้องทำอะไรที่ไม่เสี่ยงต่อการมีอะไรกันอย่างเต็มรูป เช่น อาบน้ำด้วยกันมันจะนำไปสู่การมี... แต่เราก็ไม่รู้ว่าที่เราพูดๆไป แฟนรู้สึกไม่พอใจหรือเปล่า เพราะวันนั้นเราไม่ค่อยสบาย แต่นัดกันว่าจะไปค้าง แต่พอเราบอกว่าเป็นไข้ เราก็ไปซื้อยามาทานก็ดีขึ้นแต่พอตกลงกันว่าจะไปค้างใน กทม. ระหว่างทางเขาพยายามเซ้าซี้ถามเราเรื่องนี้ตลอด เราเจอเขาไม่บ่อยเพราะเขางานเยอะ ยุ่ง พอขับรถไปได้สักพักเขาบอกกลับบ้านไหม ดูเหมือนเราหน้าแดง ไม่สบาย ทั้งๆที่ตอนแรกตกลงกันว่าไปค้าง คือ เราอาจไม่สบายอยู่เลยไม่แน่ใจว่าไปสะดุดอะไรหรือเปล่า แต่เราก็พูดในมุมของคนที่ไม่เคย ก็ต้องกลัวเป็นธรรมดา แล้วอีกอย่างเราเป็นผู้หญิง เขาก็เลยบอกว่าจะไปส่งเราที่บ้าน

เราไม่อยากกลัวการสอดใส่แต่เราระแวงไปหมดมันทำให้เราไม่สบายใจ เราแคร์ความรู้สึกแฟน ไม่อยากทำให้เขาผิดหวัง เสียใจ แต่ไม่รู้จะทำไง อีกอย่างเขายังไม่เคยพูดว่ารักเราสักคำ พอเขาถามเราเราก็เงียบๆ แต่ใจก็รู้สึกผูกพันธ์กับเขา เขาก็บอกว่าเขารักคนยาก แล้ว ประโยคที่บอกไม่อยากบังคับใคร คือไม่เข้าใจว่าเขาไม่พอใจอะไรหรือเปล่า เราก็พูดในมุมมองเราและบังเอิญเราไม่สบายอยู่ก็อาจมึนๆไปบ้าง

ทำยังไงดีคะเรื่องนี้ และที่เราจะไม่กลัว สอดใส่ เพราะเรากลัวเจ็บและสถานะยังไม่ชัดเจน

  |  Post by : G1989

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


การใช้เจลหล่อลื่นช่วยได้ค่ะ

  |  Comment by : Patnareebeautifulgirl
Comment. 2


ไม่พร้อมก็ไม่ต้องฝีน ถ้าเค้ารักเราจริงต้องรอได้ ถ้าโกรธกันด้วยเรื่องนี้อย่าคบกันเลยดีกว่า

  |  Comment by : sakgaya
Comment. 3


Your mind to share good information about 먹튀검증 is great. Thank you for 꽁머니.In the future, I will visit frequently to see materials related to 꽁머니 and 스포츠중계. There are a lot of materials related to 안전놀이터and먹튀검증 on my site.There are also materials related to 토토사이트. I hope there will be many exchanges in the future.If you have time, please visit our site! My site name is 안전놀이터.

  |  Comment by : MTB88

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required