บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 10 จุดเสียวที่ท่านหญิงสุดสยิว

1. ริมฝีปาก (lips)
คุณผู้ชายอาจจะต้องเรียนรู้ในการกระตุ้นที่จุดนี้ให้มากที่สุด การใช้ริมฝีปาก ทั้งบนและล่าง ลิ้น ฟัน ประทับลิ้น ไล้เลีย จิกกัดเบาๆ จะช่วยกระตุ้นคุณผู้หญิงคับ

2. ใบหู (Ears)
การใช้ริมฝีปาก ลิ้น กระตุ้นที่ใบหูอย่างแผ่วเบาๆ ร่วมกับการหายใจเป่าลมเข้าไปในรูหูอย่างเบาๆและต่อเนื่องเป็นระยะๆหรืออาจจะเปลี่ยนเป็นเสียงกระซิบเบาเพื่อสร้างบรรยากาศ ทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์ร่วม และเนื้อหาควรจะเป็นเนื้อหาที่สร้างอารมณ์มากกว่าการดับอารมณ์

3. ซอกต้นคอ (Nape of the neck)
การกระตุ้นจุดนี้ควรใช้หลายๆอย่างประกอบกัน คือ ริมฝีปาก ลมหายใจแผ่วเบาและเสียงครวญเบาๆ ที่ต่ำแหน่งต้นคอ ไล่เรียงไปจนถึงด้านข้างและด้านหลัง ขณะมือของคุณก็สัมผัสที่ปลายผมและท้ายทอย สามารถสร้างอารมณ์ตื่นเต้นและความต้องการของสุภาพสตรีได้เป็นอย่างดี ราวกับการจุดพลุอารมณ์ที่พร้อมจะระเบิดและพุ่งสู่จุดสูงสุดได้ในทันที

4. ข้อมือ (wrists)
ผู้ชายหลายคนคงต้องสงสัยเป็นอย่างมาก ถ้าผมบอกว่าข้อมือ เป็นจุดเป้าหมายยุทธศาสตร์อีกแห่งที่ฝ่ายชายอย่าละเลย การประเล้าประโลม ที่บริเวณข้อมือ โยการสัมผัส ลูบไล้ด้วยมือ หรือ ประทับด้วยริมฝีปากก็ได้ จูบหรือกัดด้วยริมฝีปากเบาๆจะช่วยกระตุ้นอารมณ์คุณผู้หญิงได้อีกทาง

5. ถันและยอดถัน (Breasts & Nipples)
จุดนี้หลายท่านคงทราบกันดีอยู่แล้ว แต่ต่างกันที่วิธีการเท่านั้น
ผู้หญิงส่วนใหญ่และพึงพอใจกับการถูกกระตุ้นที่ส่วนนี้ ด้วยการใช้ปากดูด เลีย กัดเล็มคุณผู้ชายอาจจะต้องเรียนรู้ในคู่ของตัวเองว่าชอบแบบ
ไหนมากที่สุด อย่าลืมผู้ส่วนใหญ่ไม่ชอบให้ทำรุนแรงกับส่วนนี้

บทความจาก http://www.saboojaii.com/forum/index.php?topic=2848.0

  |  Post by : poptu

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


This is the first time an active forum is about 먹튀검증It's really informative" related to this forum.꽁머니And스포츠중계 also seem to be good because they are related. I'm also very interested in 안전놀이터 and 먹튀검증.I plan to write a forum related to 안전놀이터 later.Before that, you can first check the related materials on my site. site name is 토토사이트.happy to 꽁머니

  |  Comment by : MTB88

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required