บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ใครจำความรู้สึกเสียซิงครั้งแรกได้บ้าง

มีโอกาสได้พบกับ ผช.คนแรกของเราอีกครั้ง หลังจากไม่เจอกันนานมาก ความรู้สึกเก่าๆ ยามเพิ่งมีอะไรกันครั้งแรกได้ลอยออกมาเต็มเลย ตั้งแต่ความอายที่ต้องถอดเสื้อผ้า แบบว่าต้องค่อยๆ ถอด เอาผ้าเช็ดตัวพันกลัวหลุด รวมทั้งตอนลุ้นมากๆ กลัวเจ็บ ตอนที่เค้าจะเอาใส่ เรียกว่าต้องเปลี่ยนหลายท่ามากถึงจะใส่ได้ แต่ก็นุ่มนวลที่สุด แถมเค้าต้องคอยปลอบคอยถามว่าเจ็บไหมอยู่ตลอดที่มีไรกัน รวมทั้งอ้อมกอดที่รู้สึกดีมากๆ

  |  Post by : oasdey

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ตอนมีอะไรกันครั้งเเรกกว่าจะถอดได้เกือบชมคะ 5555555 ขัดขืน เล่นตัวนู้นนี่ อิอิ พอพามานานๆไม่มีความอายเลย ครั้งเเรกก็เจ็บนะคะ หลังจากผ่านมาสักพักจากเจ็บก็กลายเป็นมีความสุข เสี่ยว เเทนเจ็บคะ 555555

  |  Comment by : onmo12
Comment. 2


ความรู้สึกตอนเเรก ก็ทั้งอายเเละเขิน ไม่กล้าทำ เเต่พอโดนยัดเข้าไปเเล้วรู้สึกเจ็บมาก พอเวลาเสร็จก็รู้สึกมีความสุขเเบบบอกไม่ถูก 555555555555 ><

  |  Comment by : simmi22
Comment. 3


จำไม่ได้ ครั้งแรกกับใครยังจำไม่ได้เลย

  |  Comment by : sakgaya
Comment. 4


This is the video I missed so much. I'm curious how you can find 먹튀검증 and upload the material I wanted 먹튀검증.I was impressed with your video about 안전놀이터. we look forward to a lot of 꽁머니 in the future.I have a lot of videos related to 안전놀이터토토사이트If you have time, please visit my site 스포츠중계 and 꽁머니!

  |  Comment by : MTB88

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required