บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 (ข้อควรรู้) เซ็กส์ราบรื่นด้วยสารหล่อลื่น

เซ็กส์ราบรื่นด้วยสารหล่อลื่นสารหล่อลื่น (สำหรับเซ็กส์นะ ไม่ใช่สำหรับเครื่องยนต์) มีเอาไว้สำหรับแก้ปัญหาให้กับ ผู้หญิงที่เกิดอาการแห้งในช่องคลอด ที่นอกจะมีเซ็กส์อย่างยากลำบาก ก็ยังถึงขั้นฝืดเคือง และสร้างอาการเจ็บปวดได้

ซึ่งในทางกลับกันเจ้าสารหล่อลื่นนี้ ก็สามารถใช้เป็นส่วนเสริมให้ชีวิตบนเตียง มีสีสันอีกด้วย

แน่นอนว่าการปลุกเร้าอารมณ์ของฝ่ายหญิงให้เกิดอารมณ์พิศวาสจากการกระตุ้นเล้าโลมต่างๆ รวมทั้งการกระตุ้นต่อมสวาท ถ้าใช้สารหล่อลื่นนี้ชโลมตามช่องทางรัก ก็จะมีเซ็กส์ในอย่างราบรื่น

บางคู่ที่ชอบทำอะไรที่แปลกไปจากเดิมบ้าง การร่วมรักทางทวารหนักก็อาจจะเกิดขึ้นได้ และช่องทวารหนักก็ไม่มีการหลั่งน้ำหล่อลื่นตามสมธรรมชาติออกมาแต่อย่างใด การร่วมรักทางทวารหนักจึงมีโอกาสที่จะเกิดการบาดเจ็บหรือฉีกขาดของเนื้อหนังส่วนนั้นได้ทั้งชายและหญิง


สารหล่อลื่นมีสาม 3 ชนิดหลัก คือ

1. ชนิดที่ส่วนประกอบสำคัญ คือ น้ำ

2. ชนิดที่มีส่วนประกอบสำคัญ คือ น้ำมัน

3. ชนิดที่มีส่วนประกอบของยางซิลิโคน

แต่สำหรับการเลือกใช้สารหล่อลื่นที่อยากจะแนะนำเลย ควรเลือกเจลหล่อลื่นที่เป็น WATER BASE หรือเจลสูตรน้ำ เพราะไม่เกาะติดผิวหนัง ทำให้ไม่ระคายเคือง แถมยังทำความสะอาดได้ ง่ายด้วยน้ำสะอาดธรรมดาเท่านั้น หลังจากร่วมรักอย่างสุขสมผ่านไปแล้ว และควรจะใช้อย่างถูกต้องด้วย การหาซื้อก็ไม่อยากค่ะสามารถหาซื้อได้ตาม ร้านขายยา,ท้อปซูเปอร์ฯ ตรงใกล้ๆ แคชเชียร์, 7-11, วัตสันหรือบู๊ทส์ แผนกยา ส่วนเจลหล่อลื่นที่ควรระวังก็คือแบบที่เป็นน้ำมันจะทำให้เกิดการระคายเคืองภายในส่วน สงวนของคุณผู้หญิง และปลายอวัยวะของคุณผู้ชายได้ แถมจะทำให้ถุง ยางอนามัยรั่วได้ด้วยจึงไม่ปลอดภัยค่ะ


ในระหว่างการใช้งาน คุณอาจต้องใช้เจลหล่อลื่นเพิ่มเป็นระยะๆ หรืออาจใช้น้ำพ่นใส่บริเวณที่ใช้เจลหล่อลื่นเพื่อให้กลับมาลื่นอีกครั้ง เจลหล่อลื่นที่มีส่วนประกอบสำคัญคือน้ำมันนั้นมีความลื่นสูงมากแต่ไม่ควรใช้ควบคู่กับถุงยางอนามัย ส่วนเจลหล่อลื่นที่ดีที่สุดคือชนิดที่มีส่วนประกอบของยางซิลิโคน คือทั้งมีความลื่นสูงและสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัย

เคล็ดลับในการเลือกสารหล่อลื่นให้เหมาะสมมีดังนี้

- โปรดจำไว้ว่า น้ำมันและลาเท็กซ์นั้นไม่ผสมกัน เรียกว่าเข้ากันไม่ได้เลยละ น้ำมันจะทำให้ถุงยางฉีกขาด สารหล่อลื่นแบบผสมน้ำมันจึงเหมาะกับการมีเซ็กส์แบบธรรมดา ถ้าคิดสอดใส่โดยสวมถุงยางด้วยก็ต้อง ใช้สารหล่อลื่นที่เป็นน้ำจะดีกว่านะ

- หมั่นอ่านฉลากข้างกล่องหรือ ขวดของสารหล่อลื่นให้ละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำหรือประโยคที่พิมพ์ตัวใหญ่เห็นเด่นชัด ห้ามพลาดเด็ดขาด เช่น ถ้าเห็นคำว่า "OIL" ตัวใหญ่อยู่ด้านล่าง ของส่วนประกอบ แสดงว่า สารหล่อลื่นตัวนี้ไม่ใช่แบบผสมน้ำ หากเป็นคนผิว บอบบางชอบ แพ้อะไร ง่ายๆ ให้ระวังสารที่ชื่อว่า Nonoxynol-9 ซึ่งมักผสม ในโฟมและเจลลี่

- ระยะหลังมีสารหล่อลื่นออกมาใหม่หลายตัว บางตัวมีส่วนผสม ของซิลิโคน หากไม่แน่ใจว่าจะเกิดผลอะไรต่อร่างกายเราหรือไม่ ลองใช้ภายนอก ก่อน อย่าเพิ่งใช้ภายในจนกว่าจะแน่ใจว่าปลอดภัยจริง


เมื่อเลือกสารหล่อลื่นได้เหมาะสมดั่งใจปรารถนาแล้ว ก็ถึงเวลาหาความสุขกันเสียที

แต่อย่าลืมว่า… ไม่ว่าจะเป็นอะไร ถ้าใช้อย่างถูกวิธีแล้วย่อมนำมาซึ่งความสะอาดและปลอดภัยเสมอๆ เพราะฉะนั้น ก็ควรต้องรู้จักศึกษาข้อวิธีการใช้ที่ถูกต้องก่อนจะใช้ เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีนะ


  |  Post by : onna4908

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆคะ เจ้าของโพสชำนาญเรื่องนี่หรอคะ 55555555555

  |  Comment by : sahadayes
Comment. 2


@sahadayes ไม่ได้ชำนาญจ้า เเค่ไปก็อปบทความจาก http://www.saboojaii.com/forum/index.php?topic=4424.0 เชยๆๆ จ้า 5555555555555555

  |  Comment by : onna4908
Comment. 3


This is the item I was looking for. I finally found 먹튀검증. Please upload a lot of good 꽁머니 in the future. Thank you for 꽁머니. What more resources are there about 스포츠중계?I hope all of them are the materials I am interested in 안전놀이터.I have a lot of items related to.In addition, if you are curious about materials related to 먹튀검증안전놀이터, please come and visit us anytime.My site name is 토토사이트.

  |  Comment by : MTB88

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required