5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 Condoms แบบไหนถูกใจคู่ขา..ทั้งฟินทั้งมัน


ก่อนที่คุณจะเริ่มทำกิจกรรมนั้น สิ่งแรกที่คุณจะต้องเตรียมพร้อมเพื่อให้เชฟที่สุดทั้งคุณและคนรักก็คือ ถุงยางอนามัยซึ่ง
ถุงยางนั้นก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อ บางคนอาจจะชอบแบบบางเฉียบ บางคนชอบแบบหนา บางคนชอบแบบปุ่มผิวขรุขระ
ซึ่งจากการประกาศผลถุงยางอนามัยที่ดีและมีคนนิยมมากที่สุด คือถุงยางอนามัยจากประเทศญี่ปุ่น


แบบ1.ยอดฮิตติดเทรนวัยรุ่น Crown Skinless Skin Condoms รุ่นฟ้าลั่น(ผมตั้งเอง อิอิ)
เป็นถุงยางที่บางเฉียบเหมือนว่าเราไม่ได้ใส่ถุงบางขณะปฎิบัติภารกิจเลยความบาง 0.047 มม. ทำให้คนรักของคุณฟินสุดๆๆกับกิจกรรมของคุณ สัมผัสแบบแนบเนื้อแนบชิดทำให้ไม่เสียบรรยากาศให้การร่วมรัก ไม่มีกลิ่นของน้ำยางที่ผลิตเป็นที่นิยมของวัยรุ่นญี่ปุ่น แล้วขายดีมากในญี่ปุ่น เพิ่มท่ารักแบบแปลกด้วยแล้วล่ะกัน..อิอิ

แบบที่2 Durex Extra Sensitive Condoms เป็นถุงยางอนามัยที่บางที่สุดของ durex บางเฉียบผลิตจากน้ำยางธรรมชาติเคลือบสารหล่อหลื่น เพิ่มขยายส่วนปลายทำให้ไม่อึดอัดเวลาส่วมใส่ รับรองแฟนคุณร้อง อิคึๆ อิไตๆ คิโมจิๆ ไม่หยุดแน่นอน
ขนาดความบางที่ 0.05 มม.ซึ่งเป็นถุงยางที่มีคุณภาพของ durex ครับสัมผัสแบบแนบเนื้อได้อารมณ์ฟินสุดๆๆแบบ durex

แบบที่3
"Beyond Seven" สัญชาติญี่ปุ่นอีกแล้วครับ ขายดีทั่วโลก บางมากเพียง 0.05 มม. บางแต่แข็งแรงยึดหยุ่นไม่ฉีกขาดง่าย เวลาทำกิจกรรมฟินสุดๆๆกับเทคโนโลยีความบางแบบแนบเนื้อ

แบบที่4
Kimono Micro Thin จากญี่ปุ่นอีกแล้วครับท่านของเค้าดีจริงๆๆ AV++ บางเฉียบด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวหน้า บางแต่ ไม่ฉีกขาดง่ายๆๆนะคร้าบ ฟินๆๆได้ต่อเนื่อโยกให้เอวเคร็ดไปเลย ไม่ต้องกลัวถุงแตกครับ
เคลือบด้วยสารหล่อหลื่น อะควา ลูบ มีน้ำเป็นส่วนประกอบทำให้ใช้แล้วติดใจอยากใช้ย้อห้อนี้ต่ออีก บางแค่ 0.05 มม. คร้าบ

แบบที่5
Iron Grip Condoms เป็นถุงยางของอเมริกา เค้า ซึ่งมีขนาดเล็กมาก ปลอดภัยสูงเวลาที่คุณทำกิจกรรมเจ้าถุงยางแบบนี้ ไม่เลื่อนหลุดง่ายๆๆนะคร้าบ ของเค้าดีจริง บางเพียง 0.07 มม. เหมาะกับคนที่ จู๋ เล็ก แต่เซ๊กส์จัด เรียวเล็ก ขยันซอยอะไรแบบนี้ แนะนำ ญี่ห้อ นี้เลยคร้าบๆ
กระแทกๆๆ ได้สบาย โยกๆๆ ได้สบาย ไม่ต้องกลัวถุงหลุด ผิวเค้าเรียบแนบสัมผัสแบบธรรมชาติลองซื้อไปใช้กับคนรักดูนะคร้าบ เผื่อแฟนติดใจ

แบบ6
Impulse Bare Pleasure Condoms แบบผิวขรุขระมีปุ่ม จะช่วยให้กิจกรรมเข้าจังหวะของคุณแซ่บเว้อร เร่าร้อนสุดๆๆ ฟินสุดๆๆ จัดเต็ม แบบฮาทตคอร แฟนคุณร้อง อย่าๆๆๆๆๆ..อย่าหยุด อย่าช้า แน่นอน..เอ๊าๆๆ ก็ของเค้าดีจริงอ่ะเชิญพี่ๆทั้งหลาย โยกให้น้ำกระจายแล้วครับ
เอาให้กระเด็นกระดอนกันไปเลย ยิ่งเพิ่ม ท่ารักแบบแปลกๆๆเข้าไปหน่อย บวกกับ ถุงยางแบบมีปุ่ม แบบนี้แล้วล่ะก็ สาวๆที่ไหนไม่รักไม่ติดใจก็ให้มันรู้ไป แบบท่าให้ ผญ นอน ตะแคงข้าง ซ้ายหรือขวาก็ได้ ให้คุณพี่ ผช จับบั้นท้ายแนบ สอดขาทั้งสองแนบชิด แนบเนื้อ มือทั้งสองก็ลูบๆๆคล่ำ กระแทกๆ เบาๆๆ หรือ กระแทกๆรัวๆๆ ไปด้วยแล้วล่ะก็ เมียที่ไหนจะนอกใจสามีล่ะคร้าบ..ก็ผัวทั้งเอวดี ทั้งเก่งแบบนี้ +++

แบบ7
Trustex Extra Large สำหรับท่านที่ ใหญ่ ยาว (ขยันซอยด้วยน่า) ความบางเค้าเป็นเริ่ด ไม่อึดอัดเวลาสวมใส ฟินแบบบ้านๆๆ แบบธรรมชาติ คู่รักไม่แพ้ ไม่แสบ ไม่คันจากถุงยางแบบนี้แน่นอนครับ พี่ๆคนไหนจู๋ใหญ่ ยาว แนะนำแบบนี้เลยครับ ของเค้าดีจริงราคาย่อมเยาไม่เกินกำลังซื้อ เพิ่ม ท่า เล่นท่าแบบคนใหญ่ยาว แบบ ท่า ให้คุณ ผญ หันหลัง โก่งก้น ให้คุนพี่ผช เข้า ประกบ ด้านหลัง จับสะโพกเธอโยกๆๆ กระแทกๆๆ ความใหญ่ยาวของท่านมันมีประโยชนตอนนี้แหละครับ เข้าไปลึกถึงด้านในของคุณ ผญ ยิ่ง เปิดเพลงร๊อคฟังเบาๆๆ จิบไวนไปด้วย บรรยากาศลมเย็นๆๆ มันช่างฟิน เร่าร้อน เร้าใจอะไรแบบนี้คร้าบๆๆ
ลองๆๆ เลือกกันดูนะครับชอบถุงยางแบบไหนก็ขั้นอยู่คุณผู้ใช้ว่ารสนิยม แบบไหน ขนาดเหมาะสมไหม คู่รักเราชอบไหม จริงๆแล้วก็มีเยอะหลากหลายญี่ห้อมาก แต่เลือกมาเฉพราะญี่ห้อที่นิยมกันเท่านั้น จะเซ็กสแบบไหน ก็ขอให้ สนุก สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับวัย นะคร้าบบ.  |  Post by : runmike12

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


แหม่ๆๆคนโพสข้อมูลเเน่น จิงๆเลยนะ 5555555555555555555555

  |  Comment by : stamppp345
Comment. 2


เราเอาข้อมูลมากจากเว็ป saboojaii ไม่ได้เก่งนะ ไม่ใช่คนเเบบนั้น 55555

  |  Comment by : runmike12
Comment. 3


This is the item I was looking for. I finally found 먹튀검증. Please upload a lot of good 꽁머니 in the future. Thank you for 꽁머니. What more resources are there about 스포츠중계?I hope all of them are the materials I am interested in 안전놀이터.I have a lot of items related to.In addition, if you are curious about materials related to 먹튀검증안전놀이터, please come and visit us anytime.My site name is 토토사이트.

  |  Comment by : MTB88

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required