5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เป็นคนเซ็กส์จัดคะ

เราอายุ27คะ รู้ตัวเองว่าเป็นคนเซ็กส์จัดเวลามีเซ็กส์ก็ออกจะรุนแรงนิดนึงแต่ไม่ซาดิสนะคะ คบกับแฟนมา5ปีแรกก็มีอะไรกันบ่อยจนค่อยๆลดลงเพราะรู้สึกว่ามันไม่โหยหา จนเหลืออาทิตย์ละครั้ง ปัญหาคือแฟนเริ่มจะมีอะไรกับเราน้อยลงเคยบอกเค้าตรงๆแล้วว่าเรามีความต้องการสูงนะ เราก็เห็นว่าบางวันเค้าทำงานเหนื่อยก็พยายามจะเข้าใจ เค้าบอกว่าเวลาเค้าอยากเค้าก็ทำใครจะมรอารมณ์ทุกวัน เราก็บอกว่าเวลาคุณมีอารมณ์เราให้ทุกครั้งแตาเวลาเรามีอารมณ์ล่ะเราจะต้องทำยังไง เราไม่ชอบช่วยตัวเองและไม่เคยคิดนอกใจ เค้าก็ไม่มีคนอื่นเหมือนกันคะ ที่เค้าเริ่มมีอะไรน้อยลงเป็นเพราะเราอ้วนขึ้นรึป่าวคะตอนนี้67 กก.แล้วกำลังลดอย่างจริงจัง เราควรจะจัดการกับอารมณ์ทางเพศที่มรเยอะอย่างไรดีหรือต้องใช้เซ็กส์ทอยช่วยเราไม่เคยใช้มาก่อนคะ แต่เราก็กลัวแฟนจะว่าเราหทกหมุ่นเกินไปหรือเปล่า เราควรทำยังไงดีคะช่วยแนะนำหน่อยคั

  |  Post by : Rasta1726

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1
  |  Comment by : อภิสิทธิ์
Comment. 2


มันอยู่ที่การหักห้ามใจครับ

  |  Comment by : Ataphon
Comment. 3


หากิจกรรมทำที่เพลินๆที่เราชอบ ให้มันลืมเรื่องนั้นไป พอช่วยได้ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆคงต้องใช้เซ็กทรอยช่วย มีมากมายให้เลือก แอดไลน์มาเดี๋ยวแนะนำให้ jhonshow

  |  Comment by : sakgaya
Comment. 4


This is the video I missed so much. I'm curious how you can find 먹튀검증 and upload the material I wanted 먹튀검증.I was impressed with your video about 안전놀이터. we look forward to a lot of 꽁머니 in the future.I have a lot of videos related to 안전놀이터토토사이트If you have time, please visit my site 스포츠중계 and 꽁머니!

  |  Comment by : MTB88
Comment. 5


สวัสค่ะ ของพีเรียกว่ามีสิ่งทดแทนหริเปง่าไม่รู้แต่โดนสามีเพื่อนเริ่มต้นจนขาดไม่ได้เพาะเค้าไม่ได้หวังจะร่วมเพศ เค้าชอบมีความสุขกับเรือนร่างพี่ด้วยปากดด้วยการลูบคลำทำให้พี่ชอบกลิ่นจู๋ของเค้าเวลาเนียวๆ ได้กลิ่นเป็นต้องขอกินของกันและกัน(พี่เป็นโรคจิตหรือเปล่าคะ)จะเรียกว่าเซ็กส์จัดหรือวิปริตแต่ก็ทำให้เรามีความสุขและม่ต้องกลัวเรื่องท้อง

  |  Comment by : chompuu
Comment. 6


จากความเห็น ที่5 ชอบแบบเดียวกันเลยคับเมื่อก่อนเคยมีเหมือนกะนพอได้กลิ่นตรงนั้นอยากกินอยากดูดเลยคับ

  |  Comment by : Ping

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required