5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 มีอะไรกับแฟนติดกัน 2 รอบ (นอก) แบบไม่ใส่ถุงจะท้องไหม

สวัสดีค่ะ เราอยากทราบว่าถ้าเรามีอะไรกับแฟนโดยไม่สวมถุงยาง ติดกัน 2 รอบ โดยที่หลั่งข้างนอก และล้างทำความสะอาดอย่างดีก่อนต่อรอบที่ 2 ถ้าทำแบบนี้แล้วมันมีโอกาสท้องไหมคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ขอบคุณค่ะ

  |  Post by : MooMing

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


โอกาสท้องก็มีอยู่นะครับไม่ใช่ว่าไม่มี เพราะอย่าลืมว่าเมื่อคุณทำรอบที่ 2 เสร็จกันแล้ว คุณล้างทำความสะอาดก็จริง แต่ลองคิดดูว่าอาจจะมีอสุจิของผู้ชายที่ยังค้างอยู่ในท่อปัสาสวะ ถ้าพร้อมจะมีลูก ก็ไม่ต้องคิดมากครับ แต่ถ้าไม่พร้อมก็ลองไปซื้อยาคุมฉุกเฉินกินป้องกันไว้ก่อนก็จะดีกว่า

  |  Comment by : noonanny
Comment. 2


คิดว่ามีโอกาส 50-50 เลยครับดูจากที่เล่ามาแล้วกินยาคุมเถอะ ผมเคยซื้อให้แฟนกินอยู่ครั้งนึงของแทนซีวันครับ วันหลังก็ใส่ถุงยางดีกว่าจะได้ไม่ต้องมากังวลด้วย

  |  Comment by : aliza
Comment. 3


เป็นเราจะไปซื้อยาคุมกินป้องกันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ ดูแล้วมีโอกาสค่อนข้างสูงเลยนะ ยังไงก็อย่าเครียดเด้อออ

  |  Comment by : anyaza45
Comment. 4


ถ้าเลือกกินยาคุมฉุกเฉินเราแนะนำแบบเม็ดเดียว ดีกว่า มันกินง่ายกว่าแบบ2เม็ดทีเดียวคือจบๆ ไปเลยจ้า อย่างที่เราเคยซื้อไปให้เพื่อนเป็นของ Tansyone กินแล้วก็ไม่มีผลข้าง

  |  Comment by : venita1250
Comment. 5


Thank you for very good information about 먹튀검증.Please continue to work hard in the future for 꽁머니!!We are looking forward to 스포츠중계,Do you ever need information about 스포츠중계안전놀이터 again?I have a lot of information related to 먹튀검증안전놀이터.If you are interested to 토토사이트, please come to my site.The site address is 꽁머니.

  |  Comment by : MTB88
Comment. 6


This is the video I missed so much. I'm curious how you can find 먹튀검증 and upload the material I wanted 먹튀검증.I was impressed with your video about 안전놀이터. we look forward to a lot of 꽁머니 in the future.I have a lot of videos related to 안전놀이터토토사이트If you have time, please visit my site 스포츠중계 and 꽁머니!

  |  Comment by : MTB88

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required