5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 จอยโก้ ประเทศไทย ขอแนะนำ JOICO MOISTURE RECOVERY ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวผมเส้นใหญ่-หนา ช่วยฟื้นบำรุงผม

จอยโก้ ประเทศไทย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์โฉมใหม่ JOICO MOISTURE RECOVERY ตัวช่วยให้ผมเส้นใหญ่ หนา และแห้งหยาบกลับมานุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสได้อีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยี SMART RELEASE ที่ช่วยนำพาสารอาหารสำคัญเข้าสู่ภายในเส้นผม อีกทั้งส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ผสานกับโจโจ้บา ออยล์ ซึ่งอุดมไปด้วยกรดไขมันที่สำคัญ มีโอเมก้า 9 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความเงางามให้ผมแห้งเสียกลับมาดูมีน้ำหนัก ชุ่มชื้นได้ถึง 24 ชั่วโมง ผมนุ่มลื่นขึ้น 2 เท่า ลดการเปราะขาดได้ถึง 3 เท่า ให้ผมสวยจากภายในสู่ภายนอก เส้นผมแข็งแรง เงางาม มีสุขภาพดีได้ทุกวัน ประกอบด้วย

1. MOISTURE RECOVERY Moisturizing Shampoo แชมพูทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ช่วยให้เส้นผมกลับมามีชีวิตชีวาพลิ้วไหว ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตลอด 24 ชม. ขนาด 300 มล. ราคา 620 บาท
2. MOISTURE RECOVERY Moisturizing Conditioner คอนดิชันเนอร์ ที่จะช่วยเติมเต็มเส้นผมให้แข็งแรงนุ่มลื่นชุ่นชื้นได้ทุกวัน เส้นผมมีน้ำหนัก เงางามน่าสัมผัส ขนาด 250 มล. ราคา 620 บาท
3. MOISTURE RECOVERY Treatment Balm ทรีทเม้นท์บาล์ม ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก เพียงชโลมทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วล้างออก ผมที่แห้งเสียขาดน้ำก็จะกลับมาชุ่มชื้น พลิ้วไหวได้อย่างมีสุขภาพผมที่ดี ขนาด 250 มล. ราคา 690 บาท

สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/JoicoThailand

  |  Post by : DSK4277

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required