5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 จอยโก้ ประเทศไทย ขอแนะนำ JOICO HYDRA SPLASH ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เพื่อสาวผมเส้นเล็ก ที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีมั่นใจได้อีกครั้ง

จอยโก้ ประเทศไทย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ JOICO HYDRA SPLASH สำหรับผมเส้นเล็กและผมธรรมดา ด้วยเทคโนโลยี SMART RELEASE ที่ช่วยนำพาสารอาหารสำคัญเข้าสู่ภายในเส้นผม ที่ผสานคุณค่าธรรมชาติ สารสกัดสาหร่ายทะเลน้ำลึก ที่เปี่ยมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยเติมความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากน้ำมะพร้าว และวิตามินมากมาย ช่วยเติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงให้แส้นผมแข็งแรงขึ้น มีน้ำหนัก ไม่ลีบแบน และคงความเบาสบายให้กับเส้นผมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ประกอบด้วย

1. HYDRASPLASH Hydrating Shampoo แชมพูที่มีฟองละเอียดนุ่ม ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้น เพื่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะสะอาด ขนาด 300 มล. ราคา 620 บาท

2. HYDRASPLASH Hydrating Conditioner คอนดิชันเนอร์ เนื้อบางเบา ให้เส้นผมนุ่มลื่น พลิ้วไหว มีน้ำหนัก ไม่ลีบแบน มอบความชุ่มชื้น เงางาม เหมาะกับผมเส้นเล็กและผมธรรมดา ขนาด 250 มล. ราคา 620 บาท

3. HYDRASPLASH Hydrating Gelée Masque มาส์กที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผมเส้นเล็กที่แห้งเสียโดยเฉพาะ นวดทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออก เพื่อเติมความชุ่มชื้น ช่วยให้เส้นผมไม่พันกัน เรียบลื่น ไม่ลีบแบน ขนาด 150 มล. ราคา 690 บาท

4. HYDRASPLASH Hydrating Replenishing Leave-In ลีฟอินเนื้อบางเบา ซึมซาบสู่แกนเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ให้เส้นผมชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ และยังเพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผม เงางามชวนสัมผัส ขนาด 100 มล. ราคา 545 บาท

สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/JoicoThailand

  |  Post by : DSK4277

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required