ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แนะนำลิปจุ่ม แบรนด์ไทย แบรนด์เทศ ผ่านไปกี่ปีกี่ปีก็ยังน่าใช้


ไม่แต่งหน้า แต่ขอทาปากก็ยังดี

สำหรับสาวๆหลายคนที่ไม่ได้แต่งหน้า รู้สึกว่าหน้าเราไม่มีสีสัน ดูซีด ไม่มีชีวิตชีวา ดังนั้นการทาปากช่วยทำให้หน้าเราดูสดใสขึ้นมาได้จริงๆ แต่เลือกลิปสติกก็จะต้องเลือกให้เหมาะกับสีผิว บุคลิก ก็จะยิ่งเสริมให้เราดูดี สวยขึ้นมากยิ่งขึ้น
ลิปสติกก็มีหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบแมท มันวาว แบบหลอดจุ่ม แบบแท่ง แบบตลับ มีให้สาวๆได้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล

สำหรับวันนี้จะมาแนะนำลิปแบบจุ่มที่ใช้ง่าย หลายยี่ห่อ ตั้งแต่ราคาย่อมเยาจนถึงราคาค่อนข้างแพง มาแนะนำเพื่อนๆกัน

Giorgio Armani Lip Maestro Sultan
ลิปสติก จากแบรนด์อิตาลี เมืองแห่งแฟชั่น ลิปสติกเนื้อแมท สีสด ปาดครั้งเดียวรู้เรื่อง!!!
มีให้เลือกหลายเฉดสี แต่สีที่เป็นที่นิยมของสาวๆคือสี 405 ที่เป็นสีแดงอิฐ อมส้มนิดๆ เป็นสีที่เหมาะกับสาวๆผิวเอเชียแบบเรา แต่ถ้าใครชอบสีแดงสดๆ สี 400 ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Bobbi Brown Crushed Liquid Lip
ลิปสติก แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา จากเมคอัพ อาร์สติส หญิงชื่อดัง ที่เชื่อว่า “ความสวยแบบธรรมชาติในแบบของตัวเองคือความสวยที่สวยที่สุด” บ๊อบบี้ บราวน์มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องสำอางค์ไม่เป็นรองแบรนด์อื่นๆเลย โดยเฉพาะลิปสติกรุ่น Crushed Liquid Lip ก็โด่ดเด่นไม่แพ้ใคร นอกจากสีสด

Shu Uemura Laque Supreme Lip Color
ลิปสติก โดยเมคอัพ อาร์สติส ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ที่เชื่อว่า “การแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยม เริ่มต้นที่ผิวสวย” โดย Shu Uemura เป็นผู้คร่ำวอดและเป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นและเครื่องสำอางค์เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักมาก ก็คือ cleansing oil และที่ดัดขนตา แต่เรื่องลิปสติกก็ไม่ดังไม่แพ้กัน อย่าง Shu Uemura Laque Supreme Lip Color ที่มีสีสด ช่ำวาว แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนนาน โดยเฉพาะสี CR03 ที่มีความแดงแต่แดงแบบธรรมชาติ ไม่แดงสดมากเกินไปอีกด้วย

3CE Velvet Lip Tint
เป็นอีกแบรนด์เครื่องสำอางค์เกาหลียอดนิยม ที่สาวไทยชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นที่ทาตา ที่ปัดแก้ม แต่ที่ฮอตฮิตมากที่สุดก็คงไม่พ้นลิปสติกนั่นเอง อย่างตัว 3CE Velvet Lip Tint ที่เป็นลิปเนื้อแมท กำมะหยี่ แต่ถ้าแล้ว ไม่แห้งปาก แต่สีติดสวยทนนาน ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของสาวไทยเป็นอย่างมาก

Lilybyred Romantic Liar Mousse Tint
ลิปสติกสุดฮิต ก็ต้องยกให้แบรนด์เกาหลีอ่ะเนอะ อยากแบรนด์นี้ Lilybyred ก็เป็นแบรนด์ยอดฮิตของสาวไทยเช่นกัน Lilybyred Romantic Liar Mousse Tint เนื้อลิปสติกแบบวิปครีม ชุ่มชื้น ฉ่ำวาวแต่ติดทนนาน ใครอยากมีสีปากสวยๆแบบสาวเกาหลีก็ต้องแบรนด์นี้เลย

Etude House Dear Darling Water Gel Tint
ลิปสติกแบรนด์เกาหลี ที่ถือว่าเป็นเครื่องสำอางค์เกาหลีแรกๆที่เข้ามาในไทยเลยก็ว่าได้ โด่งดังเรื่องลิปสติกจุ่ม ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา หรือแม้แต่สาวๆวัยทำงานก็นิยมใช้ ด้วยคุณภาพและราคาไม่แพง ทุกคนสามารถจับต้องได้ Etude House Dear Darling Water Gel Tint ยังเป็นลิปที่เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน เรื่องสีนั้นบอกเลยว่า สีสดถูกใจแน่นอน

Bbia Lucky Shine Tint
อยากได้ลุคฉ่ำวาว ปากเอิ่มอิ่มตลอดเวลา ต้อง Bbia Lucky Shine Tint ลิปสติกแบรนด์เกาหลี ที่ให้สีสวยลุคคุณหนูสุดๆ ถึงจะเป็นลิปสติกที่มีความมันวาวแต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอน

Rebecca Velvet Tint Lip Color
สาวๆคนไหนที่อยากได้ลิปทินท์เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก แถมยังกลบสีปากได้อยากเป็นอย่างดี ก็ต้องลอง Rebecca Velvet Tint Lip Color รุ่นนี้เลย เพราะทั้งสีสด เกลี่ยง่าย ที่สำคัญไม่ตกร่อง แถมยังติดทนนานอีกด้วย

Cathy Doll Glow Gel Tint
มาถึงเครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย ราคาไทยๆ ใช้ง่ายและจับต้องได้อย่าง Cathy Doll ก็มีทินท์ เนื้อวาวอย่าง Cathy Doll Glow Gel Tint ที่ให้สีสด ไม่แพ้ยี่ห้อดัง แถมยังมีส่วนผสมของไฮยารูรอนิก ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย

นี่ก็เป็นไอเดียส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาลิปจุ่ม แบรนด์ไทย แบรนด์เทศ แต่ถ้าใครสนใจจะหาซื้อมาใช้ ก็สามารถ หาซื้อได้แล้วที่แอปและเว็บไซต์ www.Thisshop.com เลยจ้า


  |  Post by : bababobo

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required