ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ADVANCED GENIFIQUE เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม

เพราะเชื่อว่าความแข็งแรง ต้องมาจากภายใน เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน ลังโคม แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส ได้สรรสร้าง LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม ซึ่งใช้นวัตกรรมล่าสุดที่ถือเป็นการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ โดยใช้เวลาในการคิดค้นยาวนานกว่า 15 ปี ให้สาวๆ ได้ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับการบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ เสริมคุณค่าด้วย Prebiotic fractions (พรีไบโอติก แฟร็กชั่นส์) และ Probiotic fractions (โพรไบโอติก แฟร็กชั่นส์) 7 ชนิด โดย LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE สูตรใหม่นี้ ไม่ได้ดูแลเพียงแค่เซลล์ผิวเท่านั้น แต่ยังก้าวข้ามมาดูแลสิ่งที่เรียกว่า “Microbiome” ที่ช่วยให้ผิวดูแข็งแรงจากภายใน พร้อมมอบผลลัพธ์โดดเด่นที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยในการฟื้นบำรุงผิว พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ลง ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี พร้อมทั้งคุณสมบัติอันโดดเด่นในการฟื้นบำรุงผิวอย่างสมบูรณ์แบบนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ เซรั่ม LANCÔME จะครองใจผู้หญิงทั่วเอเชีย จนยอดขายขึ้นเป็นอันดับ 1 ในหมวดของ Anti-Aging Serum* อีกด้วย
ความพิเศษของเซรั่ม LANCÔME ที่สร้างความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE เป็นเซรั่มผสมสด โดยวิธีการใช้ คือเราต้องหมุนให้ได้ยินเสียง "คลิก" ก่อน ซึ่งนั่นก็คือเนื้อส่วนผสมที่สำคัญจะออกมาผสมรวมกัน และหลังจากคลิกแล้วจะมีเนื้อผลิตภัณฑ์สีน้ำเงินกระจายออกมา เพียงแค่รอให้เนื้อเซรั่มออกมาหมด แล้วก็เขย่าผสมกันกลายเป็นน้ำเซรั่มสีเทาๆ
สำหรับเนื้อเซรั่มบำรุงผิวหน้า LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM จะเป็นสีเทาขุ่นๆ หน่อย โดยจะไม่หนาหรือเหลวจนเกินไป สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันหลงเหลือบนใบหน้า ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ดังนั้นจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งผิวผสม ผิวมัน หรือผิวแห้ง ก็สามารถใช้ได้ เรียกได้ว่าสาวๆ ที่อยากมีผิวหน้าแข็งแรงสดใส เปล่งปลั่งจากภายใน ไม่ควรพลาดลังโคม GÉNIFIQUE SERUM ด้วยประการทั้งปวง
นอกจากนี้ ยังการันตีความฮอตฮิตติดดาว ของเซรั่ม ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ ดาราสาวยอดนิยม ที่มาร่วมเป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของลังโคม ประเทศไทย โดยดาราสาวได้เล่าว่า ดีใจมากที่ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของลังโคม ประเทศไทย เพราะจากการที่เห็นคุณแม่ใช้ผลิตภัณฑ์ชอง LANCÔME ตั้งแต่เด็กจนตัวเองกลายมาเป็นแฟนของเซรั่มบำรุงผิวหน้า LANCÔME GÉNIFIQUE SERUM อีกด้วย
เป็นเจ้าของเซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม LANCÔME GÉNIFIQUE และผลิตภัณฑ์คุณภาพจากลังโคม ได้แล้ววันนี้ ที่เคาท์เตอร์เครื่องสำอางลังโคม ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ ได้ที่ร้านค้าทางการของลังโคม ที่ https://www.lancome.co.th/skincare/by-range/genifique-serum.html

  |  Post by : welcomeonboard9

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required