5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เทคนิคการช่วยตัวเองของสาวๆ (ตอนที่1): Pose and C-Orgasm

( ดูรูปภาพประกอบได้ที่ https://womenpleasureedu.blogspot.com/2021/04/1.html )

ปกติแล้วการปลดปล่อยตัวเองจากท่านอนหงายเป็นท่าที่ง่ายและสะดวกสบายที่สุด เพราะทำได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นบนเตียง ขอบเตียง บนโซฟา บนพื้นห้องน้ำ แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากนอนหงายธรรมดาๆ ยังสามารถทำจากท่าอื่นได้อีก เช่น

นอนหงาย - แต่เหยียดขาตรงทั้งสองข้าง แยกปลายขาเล็กน้อย หรืองอเข่าขึ้นมาชิดหน้าอกเพื่อให้เข้าถึงจุด G-Spot ได้ง่ายขึ้น

นอนตะแคง - ไม่ว่าจะเหยียดขาตรงทั้งสองข้าง อาจจะเกยขาข้างนึงขึ้นบนหมอนข้าง หรือชันเข่าตรงขึ้นมาข้างนึง

นอนคว่ำ - ท่านี้อาจจะทำให้ขยับมือหรือขยับสิ่งที่เราใช้สอดใส่ไม่ได้มากนัก แต่เหมาะกับการขยับสะโพกขึ้นลงหรือใช้สะโพกบดขยี้หมอนข้างหรือพื้นเตียงเวลาที่ต้องการอยู่ด้านบน

นั่ง – ท่าเบสิคอีกท่าหนึ่ง ไม่ว่าจะบนเก้าอี้ โซฟา ผนัง ในห้องน้ำ หรือมุมใดก็ได้ที่สะดวก การฝึกทำในท่านี้จนชำนาญจะทำให้ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องสถานที่ ถ้าชำนาญจริงๆบางคนสามารถถึงจุดสุดยอดได้เพียงแค่นั่งไขว้ขาเท่านั้น

คุกเข่า – เป็นท่าที่ทำให้เข้าถึงจุดจี-สปอตได้ง่ายขึ้น เป็นท่าที่ดีมากสำหรับการกระตุ้นทั้งคลิตอริสและจี-สปอตไปพร้อมๆกัน ทำได้โดยคุกเข่าลง เอนตัวไปด้านหลังแล้วยกสะโพกขึ้น อาจหาหมอนใบใหญ่ๆมารองหลังไว้ ถ้าทำกับพื้นแข็งให้หาผ้านุ่มๆรองเข่าไว้ไม่ให้เจ็บ

มุมขอบเตียง – เป็นท่าสบายอีกท่านึงที่ทำให้เข้าถึงจุดจี-สปอตได้ง่าย ให้ขอบเตียงรองสะโพกไว้ หันขาออกนอกเตียง ปล่อยขาในมุมตามสบาย ถ้าชอบความตื่นเต้นหาหมอนรองสะโพกให้สูงขึ้น

ยืน – เป็นท่าที่ท้าทายที่สุด แต่ก็แสดงถึงความชำนาญที่สุด ต้องใช้แรงขาบ้างในการยืน ถ้าทำแรกๆเอนหลังพิงกำแพงไว้ก่อน

หลังจากจัดท่าจัดทางให้สบายแล้ว ต่อไปก็จะเป็นการลงมือ ซึ่งจะมีสองแบบคือแบบสอดใส่อะไรเข้าไปกับแบบไม่มีการสอดใส่ ตอนนี้เราจะเริ่มจากเทคนิคการลงมือแบบไม่สอดใส่ก่อนนะ

แต่ต้องบอกก่อนว่า แต่ละคนจะชอบไม่เหมือนกัน สำหรับบางคนในบางท่าจะตรงกับตัวเองมาก แต่กับคนอื่นอาจจะรู้สึกงั้นๆเฉยๆ ต้องค่อยๆลองไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอที่ตัวเองชอบ
( ดูรูปภาพประกอบได้ที่ https://womenpleasureedu.blogspot.com/2021/04/1.html )

เอาละ มาเริ่มกัน

การลูบ(Stroke) และการสั่น(Waking)
ใช้ฝ่ามือวางเบาๆบนปากทางภายนอกและให้ครอบคลุมคลิตอริส ลูบทั้งฝ่ามือขึ้นลงจนถึงหัวหน่าว กดน้ำหนักนิ้วกลางและนิ้วนางตรงคลิตอริสและปากทางเข้าภายนอกให้เป็นจังหวะและต่อเนื่อง หรือลูบเป็นวงกลม หรือลูบซ้าย-ขวาเร็วๆ
ท่านี้เป็นท่าเบสิคที่สุดและเป็นท่าที่ง่ายที่สุด แต่ลองใช้ทั้งสองมือ ระหว่างมือนึงลูบด้านล่างใช้มืออีกข้างกางนิ้วโป้งกับนิ้วนาง แตะสัมผัสยอดหน้าอกบริเวณส่วนหัวอย่างแผ่วเบาต่อเนื่องไปด้วย จะช่วยเพิ่มความรู้สึกมากขึ้น

การเขี่ย (Tread)
ใช้นิ้วชี้กับนิ้วกลางแตะเบาๆบนขอบแคมทั้งสองข้าง เริ่มจากด้านล่างก่อน ค่อยๆ ลากนิ้วกลางผ่านแคมขึ้นมาเบาๆจนสุดที่คลิตอริส แล้วสลับไปลากนิ้วชี้ขึ้นมาผ่านแคมอีกข้างจนสุด และสลับกลับไปกลับมาระหว่างนิ้วกลางกับนิ้วชี้ในลักษณะเหมือนใช้นิ้วเดินอยู่กับที่ แต่ไม่ควรทำตอนปลายนิ้วแห้ง อาจลองทำในจังหวะช้าๆก่อนจนเริ่มมีการหล่อลื่น แล้วถึงค่อยๆทำเร็วขึ้น

การจับ(Grasp)
จีบนิ้วขี้กับนิ้วกลางของมือแต่ละข้าง จับเบาๆที่แคมใหญ่ หรือปากทางเข้า ดึงขึ้นลงสลับข้างอย่างเบามือ
ปกติจะใช้ในการปลุกอารมณ์ นอกจากดึงขึ้นลง ลองดึงไปทางอื่นๆบ้างจนเจอทางที่ตัวเองชอบ หรือดึงแล้วปล่อย ดึงแล้วปล่อย ที่สำคัญคือต้องเบามือ

การบีบ(Squeeze)
ใช้มือวางที่เนิน กดน้ำหนักมือลงไป ให้คลิตอริสอยู่ระหว่างนิ้วกลางกับนิ้วนาง กดบีบลงไป กดและปล่อย กดและปล่อย ซ้ำไปเรื่อยๆ

ทำมือเป็นเลขสาม(Three-finger massage)
วางนิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง บนปากทางด้านนอก ให้ปลายนิ้วกลางอยู่ตรงปากทางพอดี แล้วค่อยๆกางนิ้วออกเหมือนทำมือเลขสาม(Three) ให้นิ้วชี้และนิ้วนางเปิดปากทางทั้งสองข้างค้างไว้ แล้วขยับมือขึ้นลงโดยให้นิ้วกลางลากผ่านคลิตอริส วิธีนี้จะเหมือนนวดคลิตอริสกับปากทางทั้งสองข้าง
หลังจากทำท่านี้ไปได้สักระยะ บางคนร่างกายจะสั่งให้เร่งมือ หยุดขยับมือแต่ยังกางนิ้วทั้งสามไว้ ขยับปลายนิ้วกลางมาเขี่ยตรงคลิตอริสอย่างต่อเนื่อง มืออีกข้างกางนิ้วโป้งกับนิ้วนางลูบปลายยอดอกส่วนหัวเบาๆ กระตุ้นทั้งสามจุดพร้อมกันอย่างต่อเนื่อง (The Three)

การทำผู้หญิงชักว่าว (Lady’s Chak-Wow)
ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้ หรือนิ้วโป้งกับนิ้วกลางจับคลิตอริสและขยับขึ้น-ลง หรือขยับเข้าตัว-ออกจากตัว หรือขยับไปมาไปเรื่อยๆและถี่ๆ(ชัก)ค่อยๆเร่งความเร็วขึ้น
ทำตอนคลิตอริสขยายตัวแล้วจะทำง่ายกว่ากว่าและรู้สึกได้มากกว่า หรือลองจับคลิตอริสไว้และขยับนิ้วโป้งลงขณะที่ขยับนิ้วชี้ขึ้น และขยับนิ้วโป้งขึ้นตอนขยับนิ้วชี้ลงสลับกับในลักษณะเหมือนคลึงปากกาด้ามเล็กๆก่อน หรือลองล็อคข้อมือไว้และสั่นแขน จะทำให้เราชักได้เร็วขึ้น

( ที่มา https://womenpleasureedu.blogspot.com/2021/04/1.html )  |  Post by : jade22x

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required