5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เทคนิคการช่วยตัวเองของสาวๆ (ตอนที่3): Blend Orgasm

( ดูภาพประกอบได้ที่ https://womenpleasureedu.blogspot.com/2021/04/3-blend-orgasm.html )

หลังจากที่ได้เรียนรู้วิธีถึงจุดสุดยอดจากจุดคลิตอริสและจุด G-Spot จากตอนก่อนๆ แล้ว ต่อไปเป็นการการกระตุ้นทั้ง 2 จุดพร้อมๆกันให้ถึงจุดสุดยอด ซึ่งใครที่เคยผ่านประสบการณ์นี้มาแล้วจะเข้าใจดีว่าความรู้สึกนั้นสุดๆขนาดไหน

แต่ก่อนจะเริ่มลงมือทำกับส่วนล่าง ลองฝึกใช้มือข้างที่ไม่ถนัดข้างเดียวเดียวแตะปลุกอารมณ์ยอดหน้าอกให้เป็นก่อน ลองนั่งลงและทำมือเหมือนคืบวัดระยะห่างระว่างยอดปลายหน้าอกทั้งสองข้าง ให้นิ้วโป้งกับนิ้วกลางแตะถึงส่วนหัวทั้งสองข้าง แล้วแตะๆหรือเขี่ยๆเบาๆที่ตรงหัวทั้งสองข้างให้ได้พร้อมๆกันอย่างต่อเนื่อง ฝึกให้คล่อง การทำแบบนี้เรียกว่า Nipple-stimulation (เดี๋ยวตอนหน้าเราจะต้องใช้)

เมื่อทำจนรู้สึกว่าด้านล่างพร้อม ใช้มือข้างนึงกระตุ้นคลิตอริสก่อนจากท่าที่เราได้เรียนรู้มาจาก >> ตอนที่แรกๆ << ไม่ว่าจะเป็นการลูบ การสั่น การเขี่ย การคลึง หรือชักว่าวคลิตอริส คราวนี้ทำไปพร้อมๆกับ Nipple-stimulation เท่ากับว่า ตอนนี้เรากำลังกระตุ้นร่างกายพร้อมๆกันอยู่ 3 จุด ทำต่อเนื่องอย่าเพิ่งหยุด

พอทำต่อไปจนรู้สึกว่าได้ที่ หรือรู้สึกว่ามาได้กลางทาง หรือมาได้2/3แล้ว ย้ายมือจากหน้าอกลงมา ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปแตะที่ G-Spot ที่เราเคยหาเจอไว้เมื่อ >> ตอนที่2 << และจัดการกับจุดนี้ด้วยวิธีการเดิม ไม่ว่าจะเป็นลากนิ้วเข้าออก กดจุดนั้นถี่ๆ ระหว่างนี้ ทั้งสองมือต้องทำงานต่อเนื่อง อย่าหยุด ปล่อยจังหวะตามร่างกายตัวเอง ปล่อยอารมณ์และความคิดพาไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต้องทำทั้งสองมือพร้อมกัน อย่าหยุด

หาดูว่าตัวเองชอบแบบไหน ลองลูบคลิตอริสพร้อมกับแตะวนที่จุดG-Spot เขี่ยคลิตอริสพร้อมกับกดถี่ๆที่จุดจีสปอต, ชักว่าวคลิตอริสพร้อมกับลากนิ้วเข้าออก, หรือคลึงที่คลิตอริสพร้อมกับกดถี่ๆที่จุดG-Spot

ตรงนี้เรามีเทคนิคเล็กน้อย คือพยายามโฟกัสที่ความรู้สึกจากทั้งคลิตอริสและ G-Spot ให้เท่าๆกัน ถ้าตรงจุดไหนความรู้สึกอ่อนกว่าก็เร่งมือจากจุดนั้น

จังหวะถึงจุดสุดยอด ส่วนใหญ่ถ้าทำเป็นครั้งแรกๆจะพลาดตรงที่ไม่กี่วินาทีสุดท้ายก่อนจะถึงจุดสุดยอด มักจะเอามือใดมือนึงออกจากจุดกระตุ้นที่ตัวเองไม่ถนัดและโฟกัสกับจุดที่เหลือแค่จุดเดียว พยายามอย่าลืมตัวเอามือออก ทั้งสองมือต้องอยู่ที่จุดเสมอ

ฝึกถึงจุดสุดยอดจากการทั้ง 2 จุดให้ชำนาญ แล้วลองเปลียนท่าทางจากนอนหงาย เป็นการใช้ขอบเตียงให้เป็นประโยชน์ นั่งทำ นั่งคุกเข่าเอนตัวไปด้านหลังเล็กน้อย หรือท่ายืนก็จะได้ความรู้สึกตื่นเต้นต่างกันไปคนละแบบ

ลองฝึกเป็นประจำดูนะ

( ที่มา https://womenpleasureedu.blogspot.com/2021/04/3-blend-orgasm.html )  |  Post by : jade22x

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required