ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แนะนำ thayers toner และ 6 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุดในปี 2021 ที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้

แนะนำ thayers toner และ 6 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุดในปี 2021 ที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้
เคยมั้ยเป็นคนชอบพกพาของใช้ส่วนตัวไว้ในกระเป๋า ที่เรียกว่ากระเป๋าเล็ก ๆ ก็เอาไม่อยู่ เพราะของส่วนมากเป็นของจำเป็นทั้งนั้น อย่าง เครื่องสำอาง ผ้าอนามัยแบบเย็น กระดาษทิชชู่ รวมถึงครีมบำรุงผิวเช่นกันซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายประเภทที่วางจำหน่ายทั้งเคาน์เตอร์แบรนด์และแบรนด์ทั่วไป ทั้งแบบน้ำตบ ครีม เซรั่ม มาสก์ และอีกหลายรูปแบบ บางทีผู้ซื้อก็ไม่รู้ว่าตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง บางผลิตภัณฑ์ที่ว่าดีนั้นอาจจะไม่เหมาะกับผิวหน้าตนเองก็ได้ หรือบางครั้งผลิตภัณฑ์ในตลาดก็มีตัวเลือกมากจนไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แบบไหนดี วันนี้เราจึงรวบรวมมาให้แล้วกับ 7 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ดีที่สุดในปี 2021 ที่น่าใช้
1. เธเยอรส์ โรสพิเทล วิช ฮาเซล ขนาด 355 มล. เป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมจากน้ำดอกกุหลาบ และสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว Witch Hazel ลดการอักเสบจากสิว Tannin ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และทำให้หน้าดูกระจ่างสดใส thayers toner ยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วย
2. ฮาดะ ลาโบะ เพอร์เฟค เจล 80 กรัม เจลดูแลผิวหน้าที่เรียกว่ามีชื่อเสียงไม่เบาสำหรับ hada labo ส่วนผสมสำคัญ เช่น น้ำ, ไฮดรอกซิทิล ยูเรีย , บิวทิเลียน ไกลคอล , กลีเซอรีน เป็นต้น เนื้อเจลมีคุณสมบัติกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวหนังให้ดูชุ่มชื้น ยกกระชับผิวหน้าและช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย
3. โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส เซรั่ม เป็นสูตรที่น่าใช้มาก โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ ผิวไม่สดใส และมีฝ้าแดด ด้วยประสิทธิภาพจาก Gigawhite ช่วยให้ผิวคุณดูกระจ่างใสขึ้นมาภายใน 14 วัน สลายฝ้าและกระ และยังมีส่วนผสมจาก Witch Haze ช่วยกระชับรูขุมขน ที่ทำให้ผิวหน้าคุณเรียบและดูสวยเป็นธรรมชาติ เป็นจุดเด่นของ rojukiss สูตรนี้
4. เซวา อินซัม เอสเซ้นส์ 120 มล. เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเวลานี้ ด้วยส่วนผสมจากโสมและดอกไม้กว่า 30 ชนิด และส่วนผสมจากการหมักยีสต์จากโสมแดง ที่ใช้เวลากว่า 2 ปี จนได้เซรั่ม เซวา ออกมา ตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอย โดยเฉพาะสาววัย 30+ ให้ยังคงกระชับ เปล่งปลั่ง ลดเลือนจุดด่างดำได้ดี ยิ่งใช้คู่กับครีมอาบน้ำ Benice บอกเลยว่ากลิ่นตัวหอมแถมผิวก็ดี ชนะเลิศ
5. ดีเอชซี คิว 10 ครีม II 100 กรัม สำหรับคนที่เน้นการบำรุงผิว dhc เป็นสูตรเข้มข้นที่ช่วยกักเก็บโคเอ็นไซม์คิวเท็น ในชั้นผิวหนังให้ยังคงอยู่มากที่สุด ทั้งนี้สาร Coenzyme Q10, Olive Virgin Oil และ Olive Leaf Extract ที่เป็นส่วนผสม ยังช่วยให้ผิวดูเต่งตึง ชุ่มชื้น ทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยจนใครก็ต้องทัก
6. โปรวาเมดไฮยาแฟลช เซรั่ม 15 มล. เซรั่มบำรุงผิวหน้าสัญชาติไทย เข้มข้น ด้วยนวัตกรรมกรรม Hyaflash Technology ฟื้นฟูผิวโทรมให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง ทั้งนี้ยังมีส่วนผสมจาก Sodium Hyaluronate 100% ทำให้ผิวฉ่ำฟู
7. เมคอัพ รีโวลูชั่น ไฮยาลูรอนิค แอซิด ทาร์เก็ตเทด อันเดอร์ อาย เซรั่ม 30มล. เป็นเซรั่มที่ช่วยดูแลรอยคล้ำใต้ตา ฟื้นฟูให้กลับมาดูอิ่มฟู ด้วยส่วนผสมจากไฮยาลูรอนิก ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง โดยเฉพาะถุงใต้ตา ให้กลับมาดูปกติ
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่มีการจำหน่ายในปัจจุบันมีให้เราได้เลือกใช้หลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์เรียกว่ามีจุดเด่นในตัวเอง ซึ่งทั้ง 7 รายการที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้ เป็นแบรนด์ยอดนิยมและได้กระแสตอบรับที่ดี ดังนั้นหากคุณไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดี แนะนำเลือกดูจาก 7 แบรนด์ข้างต้น เพื่อหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เข้ากันได้กับผิวของคุณ นอกจากนี้วัตสันยังมีสินค้าดูแลผิวอีกมากมาย เช่น เต่าเหยียบโลก, อาหารเสริม และอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ดีๆ ราคาไม่แพง


  |  Post by : oeiii

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required