5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 อยากมีแฟนแต่กลัวเรื่องเซ็กไม่ตรงกัน ก็เลยเลือกที่จะไม่มีใคร ผมเป็นคนที่ชอบแนว outdoor แอบทำหรือมีอารมตลอด ที่ทำงานในห้องน้ำปั๊มช่วยตัวเองบ่อยแล้วก็จินตนาการแบบเอ้าดอรมีใครเป็นเหมือนกะนมั้ยคับ

อยากมีแฟนแต่กลัวเรื่องเซ็กไม่ตรงกัน ก็เลยเลือกที่จะไม่มีใคร ผมเป็นคนที่ชอบแนว outdoor มากคับ แนวตื่นเต้นที่สาธารณะ ที่เปลี่ยวๆ แอบๆทำกันหรือช่วงคนอื่นเผลอ มันดูไก้อารมมาก บางทีก็อยากจะพูดหยาบๆใส่กันเลย จะมีใครมั้ยคับที่ชอบเหมือนกัน ปัจจุบันผม36แล้ว กลัวมีแฟนแล้วรสนิยมต่างกัน ดีๆม่ดีถ้าบอกไปบางคนจะว่าโรคจิตอีก

อยากมีคนชอบแนวเดียวกัน พูดคุยปรึกษาได้คับ

  |  Post by : Ping

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ไม่แปลกนะ การเอาท์ดอร์จริง ๆ แล้วตามที่ค่อนข้างคุ้นเคยกับรูปต่าง ๆในเวย์ที่ชื่นชอบในเรื่องเซ็กส์ ที่รู้สึกว่าตื่นเต้น หรือเร้าใจกว่านั้น ต้องเอาไปเปรียบกับการออกรอบจริง ๆ เท่านั้น ไม่ใช่เพียงช่วยตัวเองแบบเดิม ๆ ปกติที่บ้านในห้องหน้าคอมแบบนั้น เพราะยังไง ที่อยู่ตรงหน้าคือ คนจริง นุ่ม นิ่ม อ่อนโอน มาด้วยจริต ความต้องการแล้ว ไม่เหมือนกันกับดูหนังไปแล้วโฟนไปแน่นอน ถ้าได้ลองออกรอบกับสาวสักครที่ขอบมาก ๆ จริง ๆ และสวยในแบบที่เราชื่นชอบ 10 คน ที่เราบองหามาในห้องโรงแรมเดิม ทำให้เหมือนกันทุกคน ฟิวต่ละคนก้จะทำให้เราเสร็จได้แบบที่ต่างออกไป คนนอนนิ่งแต่ร้อง คนที่เริ่มเอง คนที่ชอบเร้ายั่วอารมณ์ คนที่แข็งขืนนิดหน่อยในบางอย่างที่เราทำแต่เค้าไม่ชอบ คนที่เคยผ่านมาแต่ไม่เคยลองเปิดไคนที่ชอบถ่ายรผุปก่อน ถ่ายวีดีโอเก็บไว้ดู คนที่ขอดื่มถึงจะมีอารมณ์มาก ๆ บางคนแค่รู้ว่ากำลังจะเข้าห้องถอดเสื้อผ้าอาบน้ำ น้ำก็เจิงนองแล้วก็มี ถ้าคุณแบบนี้ก่อนลองแล้วเทียบกันว่าจำเป็นมั้ยที่จะต้องเอ้าท์ดอร์ เพราะมันคือขึ้นกว่าของการเสพเซ็กส์แล้ว 1 ญ เสียหาย 2 อาจถูกแอบถ่าย 3 ถ้าลากเฝแฟนไปแต่ฝืนทำเพราะรัก ลองได้ เป็นแฟนกัน มันอาจจะยิ่งทำให้เค้าเสียเวย์ในสิ่งที่ควรจะเป็นไป * ความจริงหากมีแฟนแล้ว เพียงแค่หมั่นทำ คอยถามเค้าว่าดีไม่มี ตรงนี้เสียวมั้ย ชอบแบบไหนบ้างรึเปล่า แล้วพอวันนึง วันนั้นอาจเป็นวันว่างที่ต่างคนต่างไใ่ต้องไปไหนและก้เริ่มจะเบื่อ ลองกระตุ้นด้วยคำพูก และ โปรยเวน์ที่เค้าชอบต่าง ๆ ไป หายามาทานให้อึด หาของเล่นมาเสริมให้พอดี และไม่ตะบี้ตะบันเอาหรือทำให้ระบายตัวเองคนเดียว แบบนั้นเชื่อเลย เค้าจะเริ่มชอบและติดที่เรียกขั้นนี้ว่าเพลย์เซ็กส์ หมายถึง พออาทิตยผืหน้าเบรคหยุด เค้าจะเริ่มคิดและตื่นเต้าเล็ก ๆ แน่นอนว่าวีคนี้เราจะเพลย์กันอีกมั้ย แปลว่านั่นจะต้องทำกันตลอดนะ เค้าเสร้จเรายังไม่ขึ้น พอก่อนหยุดก่อน แล้วสักพักนอนนัวไปเราตื่นก้เริ่มค่อย ๆ เราเสร็จแต่เค้าเพลินยังดูกะสันอยุ่ เราก้อาจต่อโดยเพลย์แต่ไม่ต้องเอาก้ได้ ใช้ถูให้เค้าเสร้จ ไม่ก้พอเค้าเสร้จเราค่อยชักแล้วเสียบแตกก้ได้ คามที่บอกไม่จำดปนต้องตะบี้ตะบันเพราะงั้นรอบนึงจะนานแต่ได้ไม่เยอะ บองแบบนี้ดู ส่วนตัวเคยเข้าล๊อคแบบนี้แล้ว ชวนแฟนรีบเปิดสั่งของ าั่งยา หรืออะไรที่เราดผุด้วยกันแล้วจะเก็บไว้จากที่ชอบ ตั้งแต่ 11 โมง ถึง 1 ทุ่ม เพลย์ได้ถึง 9 ครั้ง เสร้จแบบจนน้ำออก 5 ครั้ง และที่เกลือทั่ง ชักให้ อมให้ ถูกับร่างกายใบหน้า ให้เค้าขึ้ร่องถูไปบี้ไปบดจนเสร็จแต่ไม่เสียบ ชักต่อโชว์หลังจะเค้าเสร้จไปแล้ว 2 ครั้งติด เราก้เบรคถอนก่อนเพื่อไม่เหนื่อยจนไม่อยากเล่นต่ออีก 2 ครั้ง สนุกกันมาก จนไม่ไม่ใครอยากเลิกแต่มัฝากพอที่จะใช้คำว่าสุดเหวี่ยงกับคู่เราแล้ว และแถมยังเพียงแค่ในห้องของเราเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องหาเวย์อื่นมาเสริม กับแค่เวย์ธรรมดาก่อน ถ้าผ่านล๊อคนี้มาก้จะคิดกันและหาเวย์อื่น ๆ เสริมที่เปผ้นทางเลือกโน่นชี่ที่เป็นแค่การเสริมค้นหาอรรถรสให้คื่นเต้นจากธรรมดาที่ก้สุดเหวี่ยงเท่านั้นเอง

  |  Comment by : Pocky

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required