ตอบด่วนนะคะ |
---|
คือว่าเมื่อวันเสาที่ผ่านมาแบบว่ายังไม่ถึงขึ้นมี พสพ แต่คือแฟนบอกว่าของเค้าเข้าไปแร้ว แต่เราไม่ยังอะไรเลย พอเอาเข้าไม่ถึงนาทีเราก้อแบบดันออกเลย คือแบบรุว่ามันไม่ดี แต่ตอนนี้กังวนมากเรยว่าไม่รุเข้าไปรึป่าว แต่เราว่าไม่อ่ะ แระพอดันออกมา อันนั้นของเค้ามันก้อมาอยุ่ข้างนอกแปปนึงแล้วเค้าก้อแตกข้างนอก ตอนนี้เรากังวนกัวว่ามันจะท้องอะ แต่คือตอนที่ทำเค้าบอกว่าเพิ่งเริ่มมีอารม แต่เรากัวน้ำเค้าเข้าไปนิดนึงอ่ะ พอถามเค้าบอกว่าไม่มีแน่นอน เพาะมันยังไม่รุว่าเข้าไปป่าวเรย แค่ข้างนอก แร้วมันจามี%ท้องไม๊ ตอบด่วนๆๆเรย เราเคียดมากทำไรไม่ได้เรย แระถ้าท้องนี่คือน้ำต้องเข้าไปแบบเยอะๆเรยใช่ไม๊ อยากรุช่วยตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
5 Jul 2007 | Post by :
pp123
|
Comment 10 |
---|
![]() ตอนแฟนคุณตื่นเต้น มันอาจจะมีอสุจิออกมารอตรงปลายจู๋ เสียบเข้าไปก็อาจท้องได้ แต่โอกาสยาก อย่าเครียดเลยฮะ ปล. ว่าแต่ว่า ทำไมแฟนคุณ ถึงจุดสุดยอดไวจังอ่ะ
17 Jul 2007 | Comment by :
waterman
|
Comment 9 |
---|
หา รพ.เตรียมฝากท้องได้เลย
7 Jul 2007 | Comment by :
xxx
|
Comment 8 |
---|
คงไม่ท้องมั้งค่ะ แต่ก็ต้องรอลุ้น ทำใจให้สบายก่อนค่ะ เพราะอย่างที่เพื่อนๆบอกน่ะค่ะ ว่าอสุจิก็สามารถมาได้ กับน้ำหล่อลื่น
6 Jul 2007 | Comment by :
PpPp
|
Comment 7 |
---|
ไม่น่าจะท้องได้
6 Jul 2007 | Comment by :
monticha
|
Comment 6 |
---|
ลุ้น เอาเลย ของพวกนี้ไม่แน่นอนอะไรทั้งนั้น บางคนมีอะไรไม่รู้กี่ครั้งต่อครั้งก็ไม่ท้อง แต่บางคนครั้งเดียวก็ท้องเลย ไม่ได้พูดให้กลัวนะ แต่อยากให้คอยสังเกตตัวเอง แต่ถ้าไม่ท้องล่ะก็คราวหน้าก็อย่าลืมป้องกันนะ ป้องกันง่ายกว่าแก้เป็น100เท่า
6 Jul 2007 | Comment by :
Hoshi
|
Comment 5 |
---|
จริงอยุ่ที่แค่น้ำหล่อลื่นก็สามารถท้องได้ แต่ !! จากข้อมูลที่คุนให้มานั้นผมคิดว่าไม่น่าจะท้องนะครับ ขอให้ทำใจดีๆไว้ก่อน ลองนึกดูว่าตอนที่เข้าไปนั้นคุนกำลังทำท่ายังไง ท่าตอนนั้นเอียงไปทางไหน ถ้ามันเอียงแบบปากช่องสูงกว่าลำตัวมันก็มีโอกาศท้องมากขึ้นครับ อีกอย่างนะครับ การที่จะดูว่ามีความเสี่ยงท้องมากหรือน้อยนั้นก็ต้องดูจากช่วงเวลาที่คุนมีอะไรกัน ว่ามันตรงกับช่วงเวลาที่ไข่ตกหรือไม่(โดยพิจารณาจากวันสุดท้ายที่มีประจำเดือน) การศึกษาดูช่วงเวลาที่เหมาะสมในการมีอะไรกันมันก็ช่วยลดโอกาศที่จะท้องได้ส่วนนึงครับ
5 Jul 2007 | Comment by :
PattNarak
|
Comment 4 |
---|
อืม เราว่าซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูดีกว่านะ จะได้ไม่ต้องกังวล ดีปะ
5 Jul 2007 | Comment by :
i-love-you
|
Comment 3 |
---|
คือว่ายังไม่เข้าไปถึงแบบสุดๆเรยนะ ไม่ถึง นาทีด้วยแบบพอจาใกล้เข้าก้อเอาออกเรยอะ แล้วแบบยังไม่มีน้ำอ่ะไรเรยนะ จะท้องได้เรยหรอ คือแบบพอออกมาแร้วอีกนานเรยก่าเค้าจาแตกอ่ะ จาท้องได้เรยหรออออ เคียดอ่ะ ตอบด่วนๆเรยนะ
5 Jul 2007 | Comment by :
pp123
|
Comment 2 |
---|
ไม่จำเป็นที่น้ำอสุจิต้องเยอะถึงจะตั้งครรภ์ แค่น้ำหล่อลื่นก็มีโอกาสท้องแล้วค่า แต่อย่าเพิ่งกังวล แม้ว่ามันยาก ยิ่งกังวลก็ยิ่งกลัว รอให้ถึงวันประจำเดือนมาก่อนก็ได้นี่คะ กังวลมากประจำเดือนเลื่อนนะคะ
5 Jul 2007 | Comment by :
SweetNokk
|
Comment 1 |
---|
ไม่ทันแล้วตัวเอง ต้องลุ้นอย่างเดียว แต่คิดในทางบวกไว้ก่อนนะ จะได้ไม่เครียด ถ้าเกิดการเครียดขึ้นมา ประจำเดือนจะมาช้าไม่ตรงเวลานะ เด๋วเข้าใจผิดไปกันใหญ่
5 Jul 2007 | Comment by :
march
|
ICHITAN เย็นเย็น น้ำเก๊กฮวยผสมน้ำผึ้ง 1 ลัง (24 ขวด)
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/AA2xUdX9ITราคา 340 บาท
CIVAGO(26oz) แก้วกาแฟสแตนเลสซับเซรามิกพร้อมฝาปิดขวดสูญญากาศ
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/9f6rwSRRRYราคา 379 บาท
ตะกร้าล้างผัก สองชั้น ระบายน้ำได้ แยกชั้นใช้งานได้สะดวก
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/1g4PPGzovpราคา 10 บาท
Terra Pafe Perfume Balm - น้ำหอมบาล์ม กลิ่นหอม พกพาสะดวก ใช้งานง่าย น้ำหอมแท่ง ติดทนนาน 7g
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/AA33qv0YTYราคา 94 บาท
ปลาสลิดไข่ เค็มน้อย อร่อยมาก มีไข่จุกๆทุกตัว คัดไซด์ 9-10 ตัวโล
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/8zr6SZxGOTราคา 112 บาท
โคมไฟตั้งโต๊ะ ขนาดเล็ก ลายดอกไม้น่ารัก
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/9f6qKC8P6fราคา 13 บาท
VEECCIxSpongeBob คุชชั่น บีบีครีม ซ่อน ข้อบกพร่อง โบนัส พัฟแต่งหน้า ชุ่มชื้น ธรรมชาติ คูชั่น 10g
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/8zr6V06F3aราคา 179 บาท
พาเลทอายแชโดว์ 25สี แมท ประกายชิมเมอร์ สีสวย ติดทน กันน้ำ อายแชโดว์
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/4VOh5ukDVSราคา 48 บาท
LocknLock แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ Energetic One Touch Tumbler ความจุ 550 ml. รุ่น LHC3249
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/1B8F7CgvS8ราคา 590 บาท
กล่องเก็บข้าวสาร01 กดใช้ง่าย ใช้งานสะดวก ถังเก็บข้าวสารมินิมอล ไซซ์ L
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/1Vkz7wL6Eiราคา 359 บาท
[แพ็คคู่] MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ 40g
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/8zr6RYe1lTราคา 724 บาท
Care Bears 45 cm. (ตุ๊กตาแคร์แบร์ 45 ซม.) I CareBears ลิขสิทธิ์ประเทศไทย ของแท้
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/1qNvtdgJ78ราคา 590 บาท