เราจะทำไงดีเมื่อแฟนของเราไปทำผู้หญิงคนอื่นท้อง |
---|
เราจะทำไงดีเมื่อแฟนของเราไปทำผู้หญิงคนอื่นท้อง ตอนนี้หนักใจมากไม่รู้จะทำไง ผู้หญิงคนนั้นเค้าก็ไม่รู้เรื่องเรามาก่อน เพราะแฟนเราไปโกหกเค้าว่าไม่มีใคร เราถามแฟนเราว่าจะทำยังไงต่อไป เค้าบอกจะรับผิดชอบเรื่องลูก แต่จะไม่ยอมเลิกกับเรา แต่เราคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอก สู้เราเดินออกมาเองดีกว่า เราคบกับเค้ามาเกือบ 3ปี แต่เค้าทำผู้หญิงที่เพิ่งรู้จักกัน 3 เดือนท้อง แต่ในเมื่อเรื่องมันเป็นแบบนี้เราต้องเป็นคนที่เดินออกมาเองใช่มั้ย ทุกอย่างมันจะได้จบซักที เพราะเราเชื่อว่าถ้าเกิดเค้ายังติดต่อกันเรื่องลูกอยู่ มีเหรอ คนที่เคยนอนด้วยกันแล้วจะตัดขาดกันได้ โดยดูแลแค่เรื่องลูก เราคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่แฟนเราเค้าไม่ยอมเลิกกับเราจะทำไงดี เราไม่อยากรับรู้เรื่องนี้อีกแล้ว
12 Dec 2008 | Post by :
nini
|
Comment 14 |
---|
เรื่องนี้ก็เคยเกิดกับเราเมื่อ 6 ปี ที่แล้ว แฟนเราคบกันมา 3 ปี เขาได้ไปทำผู้หญิงที่เขารู้จักแค่วันเดียวแล้วมีอะไรกันเลย แล้วแอบมีอะไรลับๆกันอีก 2 เดือน เราจึงได้รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นท้อง ได้เกือบ 2 เดือน เราเองเสียใจมาก แต่เราเลือกที่จะเลิกกับแฟนเราเพื่อให้แฟนเราได้มีชีวิตครอบครัวกับผู้หญิงคนนั้น ...ทุกวันนี้คิดถึงเรื่องนี้ทีไรก็ยังเสียใจอยู่
15 Dec 2008 | Comment by :
ปุ้ย
|
Comment 13 |
---|
ดีแล้วค่ะที่ทำแบบนี้ เพราะว่าเค้าไม่ซื่อสัตย์กับเราด้วย และเค้าควรไปรับผิดชอบเต็มตัว ไม่ใช่เฉพาะเรื่องลูก จะปล่อยให้ผู้หญิงเลี้ยงดูลูกคนเดียวไม่ได้หรอกค่ะ อีกอย่างฝ่ายนั้นเค้าก็ไม่ได้ผิดอะไรด้วย คนผิดคือคนของเรา นกขอชื่นชมนะคะในการตัดสินใจของคุณ
13 Dec 2008 | Comment by :
SweetNokk
|
Comment 11 |
---|
สู้ๆนะคะ อนาคตข้างหน้ายังมีผู้ชายดีๆรออยู่ค่ะ สู้ๆๆๆๆ
13 Dec 2008 | Comment by :
OSAVA
|
Comment 10 |
---|
สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้
13 Dec 2008 | Comment by :
nuni
|
Comment 9 |
---|
เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ออกมากจากชีวิตเค้าเถอะค่ะ เค้าทำร้ายความรู้สึกของคุณมากพอแล้ว ถึงแม้การก้าวออกมาจะเจ็บปวดก็ตาม เราก็เคยคิดเหมือนกันถ้าแฟนไปทำผู้หญิงอื่นท้อง เราก็คงจะออกไปจากชีวิตเค้าค่ะ เจ็บวันนี้ดีกว่าต้องเจ็บตลอดไปนะค่ะ สู้ๆ ค่ะ
13 Dec 2008 | Comment by :
ผู้หญิงของเธอ
|
Comment 8 |
---|
คิดถูกแล้วนะครับที่เดินออกมาเองครับ ปล่อยให้เค้าไปมีชีวิตของเค้านะครับ ลองคิดดูง่ายๆครับ ถ้าเพื่อนเราคนนึงมาถามคำถามเดียวกันนี้กับเรา... เราจะให้คำปรึกษาเค้าว่ายังไงครับ ก็คงต้องบอกให้เพื่อนถอนตัวออกมาใช่มั้ยครับ ไม่มีคำว่าใจอ่อนหรือว่าครั้งสุดท้ายนะครับ
12 Dec 2008 | Comment by :
nickaru
|
Comment 7 |
---|
เราสิน่าเศร้า เราไปรู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งเมื่อกันยาที่ผ่านมา เค้าย้ายห้องมาอยู่คนเดียว เค้าย้ายห้องก่อนรู้จักเราซะอีก ทีนี้เราก้อเห็นเค้าอยู่คนเดียวเราก้อเชื่อสนิทตามที่เค้าบอกว่ายังไม่มีแฟน ที่เคยมีเลิกกันหมดแล้ว แต่แล้วเมื่อปลาย ๆ เดือน พ.ย ที่ผ่านมา มีผู้หญิงโทรมาหาเรา เค้าถามว่ารู้มั๊ยว่าผู้ชายคนนี้มีลูกมีเมียแล้วนะ ผู้หญิงเค้าท้องได้สองเดือน ณ วันที่บอกเรา ตอนนี้ก้อสามเดือนได้แล้วมั๊ง เราไม่เคยรู้มาก่อนเลยเรื่องนี้เป็นเรื่องใหม่ที่เพิ่งรู้ จากนั้นผู้หญิงราวีตลอดเลย ทั้งโทร ส่งข้อความมาข่มขู่สารพัดอย่าง แต่เราก้ออยู่เฉย ๆ เพราะเราเชื่อผู้ชายคนนี้ว่าเค้าเลิกกันแล้ว เค้าบอกว่าเดี๋ยวแม่เค้าจะลงมาเคลียร์แล้ว ตัวเค้าจะเอาลูก แต่ไม่เอาแม่ของลูกหรอก ก้อปล่อยให้เค้าขู่มาเรื่อย ๆ จนแม่เค้าลงมาวันที่ 11/12/2008 แต่เราเจอกันครั้งสุดท้ายวันที่ 10/12/2008 เค้ามาส่งเราที่บ้าน หลังจากวันนั้นแล้วเราก้อไม่ได้คุยกันเลย จนวันนี้ 12/12/2008 เราอยากรู้ว่ามันเป็นไง เเลยโทรไปถาม เค้าบอกว่าเค้าต้องย้ายกลับไปอยู่กับเมียเขา ถ้าเค้าไม่กลับไปเมียเค้าเรียกเงินเยอะ แม่เค้าขอร้องให้กลับไปอยู่ แม่เค้าบอกให้เค้าทนเอาไว้ให้เด็กคลอดแล้วค่อยตรวจ DNA กันอีกที เพราะตอนเค้าย้ายห้องมาก้อไม่รู้ว่าผู้หญิงท้อง เพิ่งโทรตามมาบอกทีหลังเ ราร้องไห้เลย แล้วเค้ามาหลอกเราทำไม เค้ามีปัญหาในชีวิตคู่อยู่แล้วแต่ดึงเราเข้าไปเกี่ยวข้องทำไม ไม่เข้าใจ แต่สิ่งที่เค้าทำก้อถูกต้องแล้ว เพราะเค้าต้องทำเพื่อลูก แต่เราก้อยังเสียใจอยู่ดี ก้อไม่รู้จะทำไง เพราะเค้ายังจะโทรมาหาเราเหมือนเดิม เศร้าใจจัง ไม่รู้ทำไง ไม่รู้จะเดินไปทางไหน สับสนจังเลย
12 Dec 2008 | Comment by :
ตุ๊กติ๊ก
|
Comment 6 |
---|
สู้ๆคะพี่เราทำถูกแล้วอย่าไปเครียดกับปัญหานี้
12 Dec 2008 | Comment by :
นิ่ม
|
Comment 5 |
---|
คูณคิดถูกแล้วค่ะ ที่เลือกเป็นฝ่ายเดินออกมาจากผู้ชายคนนั้น เราจะเป็นกำลังใจให้คุณนะคะ...สู้ต่อไปค่ะ ปล.จงคิดไว้เสมอว่า...ผู้ชายไม่ได้มีแค่คนเดียวในโลก.....สู้ ๆๆๆๆ
12 Dec 2008 | Comment by :
fakeup19
|
Comment 4 |
---|
To คุณ ผม คห.3 can you mail me at nut9166@thaimail.com I want to know you.
12 Dec 2008 | Comment by :
nut9166
|
Comment 3 |
---|
ผมเอง ก็เคย เจอปัญหาแบบนี้เหมือนกันครับ เมื่อ 3 ปีก่อนโน้น ตอนนี้ก็ลืมไปหมดแล้ว อดีตของผม ผมก็มีแฟน ที่คบกันมา 2 ปี (มีเซ็กส์กันเดือนละครั้ง ตอนผมกลับ กทม.) แล้วจู่ ๆ เธอ ก็ท้องขึ้นมา..ทั้ง ๆ ที่ทุกครั้งผมใส่ ถุงยาง ความแตกตอนที่เธอ มาบอกผมว่า เธอไม่ได้ท้องกับผม เธอท้องกับ คนที่ทำงาน แล้วคนที่ทำงานคนน้น ก็พร้อมจะรับผิดชอบ ผมเองก็เลยต้อง เดินออกมา แล้วก็ไม่เข้า กทม อีกเลยครับ เพราะรัก มากก็เลย ต้องยอม ให้เธอไปมีชีวิตเป็นของ ตัวเอง อย่างน้อยก็มี ผู้ชายที่ รับผิดชอบ ก็บุญแล้ว ตอนนี้เธอก็มีความสุข กับ ครอบครัวเธอดีครับ ลูกก็น่ารักเชียว 2 ขวบแล้ว .... ผมก็เลยอยากแนะนำว่า..คุณก็จงเดินออกมา จากครอบครัวเค้า เป็นหน้าที่ของเขาเอง ที่ต้อง ตัดใจจากคุณ ส่วนคุณ ก็ตัดใจ ง่ายมากเลยครับ ผู้ชายแบบนี้ ตัดหางปล่อยวัด เท่านั้นแหละ ผมเอง ตอนนั้น ก็ตัดใจไม่นานหรอก ..เพราะว่า..ดวงผมมันเป็นคน โสด ครับ แต่ดวงของเธอ มีคู่มีครอบครัวแน่นอน..ตอนแรกก่อนมีเรื่องก็ ไม่เชื่อนะ หมอดู ทุกคนบอกว่า ดวงเธอมีครอบครัวตอนอายุ 28 แต่ผมจะมีก็ต้อง อีก 10 ปีจากนี้ (ผมอายูเท่าเธอครับ) ที่เล่ามาซะยาว ก็อยากให้คุณ รู้ว่า ยังมี คนที่มีปัญหา แบบนี้เหมือนกันครับ ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงที่เจอ แต่ผู้ชายก็เจอเหมือนกัน ทางออก ก็คงคล้าย กันก็คือ เราต้อง ปล่อยให้เค้าไปมีครอบครัว ของเค้าเอง ดวงคนเรา มันไม่เป็นเนื้อคู่กัน ก็ปล่อยไปเถอะครับ อีกไม่นาน เนื่อคู่ของคุณ ก็จะปรากฏตัวขึ้นมาเองนั่นแหละ.. เมื่อคุณได้ สลัด ผู้ชายที่มา ขวางการมีคู่ครองของคุณ ออกไปแล้ว เขาตัวจริงก็จะ โผล่เข้ามา ตราบใดที่คุณไม่ตัดเขาทิ้งไป เนื้อคู่คุณก็จะไม่ปรากฏ
12 Dec 2008 | Comment by :
ผม
|
Comment 2 |
---|
เลิกไปและดีแล้วค่ะ อย่าไปทนอยู่กับคนแบบนั้นเลย เขาไม่ได้รักคุณจริงหรอกค่ะ เพราะหากรักกัน คงไม่นอกใจกันแล้วทำอะไรที่กระทบกระทเอนจิตใจคนรักแบบนี้ ให้เขาไปรับผิดชอบคนนั้นแหละดีแล้วค่ะ ยังไงซะเด็กก็ต้องมีพ่อ ส่วนตัวคุณ นับถือมากเลยต่ะที่คุณตัดสินใจแบบนั้น ยังไงก็ต้องทำใจนะคะ อดทนและขอให้ผ่านพ้นปัญหานี้ไปได้โดยเร็วค่ะ
12 Dec 2008 | Comment by :
anakari
|
Comment 1 |
---|
ทำถูกต้องแล้วค่ะ สู้ ๆ นะคะ จะเป็นกำลังใจให้ นับถือในน้ำใจของคุณคีะ
12 Dec 2008 | Comment by :
12
|
Comment 1 |
---|
ทำถูกต้องแล้วค่ะ สู้ ๆ นะคะ จะเป็นกำลังใจให้ นับถือในน้ำใจของคุณคีะ
12 Dec 2008 | Comment by :
12
|
GOOJODOQ นาฬิกาลำโพงบลูทู ธ แบบพกพาดั้งเดิมและวิทยุ FM ไร้สายเบสมินิสเตอริโอ - สัญญาณเตือนจอแสดงผล LED
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/9zjX9v6aQkราคา 181 บาท
แปรงซิลิโคนสระผม
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/AUfnnRjJFpราคา 29 บาท
โต๊ะบาร์ไม้ยางพาราTopขาว (เฉพาะโต๊ะ)
สั่งซื้อ https://shope.ee/6UyirERRsVราคา 1259 บาท
โคมไฟตั้งโต๊ะ ขนาดเล็ก ลายดอกไม้น่ารัก
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/9f6qKC8P6fราคา 13 บาท
มาส์กไพรเย็น mask phaiyen ลดสิว กู้หน้าพัง มาส์กหน้า โคลนเย็น ดีท็อกซ์ผิว มาร์คไพรเย็น mask phaiyen เย็น สบายผิว กลิ่นสมุน
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/4fi0w8p8HVราคา 163 บาท
Dr.PONG Timeless Bakuchiol anti-aging lip mask ลิป มาสก์ ชะลอริมฝีปากเหี่ยวย่น ผิวกระชับ ปากอวบอิ่ม
สั่งซื้อ https://shope.ee/9pFXBUZ9BKราคา 199 บาท
ถุงเท้าแสนอร่อย ถุงเท้าแฟนตาซี ถุงเท้าหมูสไลด์
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/7Kim7pTZfWราคา 25 บาท
ICHITAN เย็นเย็น เครื่องดื่มน้ำจับเลี้ยง ขนาด 400 ml. 1 ลัง (24 ขวด) ส่งฟรี
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/5KxhjjUuuKราคา 340 บาท
1 บาท!!! ขายได้ไงราคานี้ กระเป๋าถือ ขนาดใหญ่ จุของได้เยอะ ลายโดพามีนน่ารัก
สั่งซื้อ https://shope.ee/8A6ozI44TBราคา 1 บาท
ผ้าม่านตีนตุ๊กแก ผ้ากั้นห้อง ลายการ์ตูน สไตล์มินิมอล ไม่ต้องเจาะผนัง
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/wBQAqGgOราคา 89 บาท
Neoflam FIKA กระทะ หม้อ จากเกาหลี มีให้เลือก 15 แบบ ใช้ได้กับเตาทุกประเภท ของแท้ผลิตจากเกาหลี
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/5AeHP04cYjราคา 889 บาท
โคมไฟ Led รูปซานตาคลอสน่ารัก
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/VsbPeQxoeราคา 28 บาท