"ผู้ชายขอเราแต่งงาน แต่ผู้หญิงอย่างเราต้องเข้าหา ทำไงกันดีล่ะค่ะ ?" |
---|
ปกติแล้วเป็นคนที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกมากๆ ค่ะ พอดีมีเพื่อนส่งมาให้ดูส่วนตัวแล้วโดนค่ะ ค่อนข้างคล้ายกับชีวิตจริงนิดหน่อย ออกแนวผู้หญิงยอมผู้ชายอะไรประมาณเนี้ยอ่ะคะ (ดูก่อนนะคะ จะได้มีอารมณ์ร่วมค่ะ ภาพสวยมากเรยย...)
22 Feb 2010 | Post by :
YINGLANNA
|
Comment 7 |
---|
อุ๊ยตายแล้วคุณน้อง อันนี้ คุณพี่ก็ชอบมาก แต่นย่าเสียดายตรงที่ว่า ไม่ใช่คลิปโปรโมทหนังนะสิ แต่เป็นคลิปโฆษณา คอนเทคส์เลนส์ยี่ห้อหนึ่งอะค่ะ ออ เค้ามีแจกคอนแทคเลน์สให้ทดลองใช้ฟรีด้วยนะค่ะ เป็นตัวใหม่ของ Bausch & Lomb ค่ะ ไปเอามาใช้แล้วด้วยจากเดอะมอล์ค่ะ ใส่แล้วชัดมากๆ รู้ได้ว่าตัวเองเหมื่อนคาโอริเลยละ ยังไง คุณเจ้าของกระทู้ ลองคลิ๊กเข้าไปดูที่ลิงค์นี้นะค่ะhttp://www.myhdmoments.com/my/index.asp และลงทะเบียนรับคอนเทคเลนส์ฟรีรู้สึกว่าจะอยู่ทางด้านล่างซ้ายมือ ค่ะ
23 Feb 2010 | Comment by :
LaaLaa
|
Comment 6 |
---|
ที่ได้คลิปมาก้อมีเท่าเนี้ยละค่ะ เพื่อนๆดูแล้วมีความเห็นเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ แชร์กันมาได้นะคะ ได้ดูกันหลายๆความคิดเห็น อืม..แล้วถ้าเพื่อนคนไหนรู้ชื่อเรื่องหนังนี้ซิปด้วยนะค้า อยากดูแบบเต็มๆมั่กๆเลยค่ะ ^^ ช๊อบ ชอบบ
22 Feb 2010 | Comment by :
YINGLANNA
|
Comment 5 |
---|
และแล้วก้อมาถึงบทสรุปค่ะ! ตอนนี้นางเอกก้อตามหาพระเอกจนเจอ (เหนแล้วเหนื่อยแทนเลย) จะจบยังไงเพื่อนๆ ดูกันเองเลยดีกว่า <<เดี๋ยวไม่สนุก>>http://www.youtube.com/watch?v=OaUaVA49k7w&feature=related
22 Feb 2010 | Comment by :
YINGLANNA
|
Comment 4 |
---|
และแล้วก้อมาถึงบทสรุปค่ะ! ตอนนี้นางเอกก้อตามหาพระเอกจนเจอ (เหนแล้วเหนื่อยแทนเลย) จะจบยังไงเพื่อนๆ ดูกันเองเลยดีกว่า <<เดี๋ยวไม่สนุก>>http://www.youtube.com/watch?v=OaUaVA49k7w&feature=related
22 Feb 2010 | Comment by :
YINGLANNA
|
Comment 3 |
---|
ตอนต่อมาก้อเป็นตอนลำบากของนางเอก(caori) ที่ต้องออกตามหาพระเอก (mazaru) ตามหายากเหมือนกันนะค่ะ - -. แต่วิวสวยมากค่ะ ตอนนี้http://www.youtube.com/watch?v=Vh1HOsEi9FM&feature=related
22 Feb 2010 | Comment by :
YINGLANNA
|
Comment 2 |
---|
นี่เลยค่ะ โดนๆ อยากให้คนพิเศษทำไรให้เราแบบนี้บ้างจัง *0* (น่าอิจฉาจังไมคนของเราไม่ทำงี้บ้างอ่ะT.T)
22 Feb 2010 | Comment by :
YINGLANNA
|
Comment 1 |
---|
คลิปที่เพื่อนส่งมาให้เป็นตอนๆ ค่ะตอน ค่ะพระเอกแอบส่งสัญาณมาว่า "แต่งงานกับผมนะคับ" ไรเงี้ยอ่ะค่ะออกแนวนักสืบสา้วว ถ้าจะดูแบบเคลื่อนไหวก้อต้องนี่เลยค่ะ http://www.youtube.com/watch?v=n0ChMj8zHX0ภาพสวยมากมายค่ะอันนี้่
22 Feb 2010 | Comment by :
YINGLANNA
|
Enfant (อองฟองต์) ออแกนิค ดับเบิ้ล มอยส์เจอร์ โลชั่น ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด 250ml.
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/7fLkL5pF6xราคา 179 บาท
SB Design Square โต๊ะข้างไม้ล้วน รุ่น LENA สีไม้อ่อน
สั่งซื้อ https://shope.ee/6fIGQSe2qpราคา 270 บาท
เซ็ทเสื้อแขนตุ๊กตา กระโปรง(ซับในกางเกง) **ผ้าลูกฟูก
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/60DUrSZOltราคา 459 บาท
ชา เก๊กฮวย เกรด AAA เก๊กฮวยหอม อื่น ชาเก๊กฮวย เก๊กฮวยดอกไม้ เก๊กฮวยจีน เก๊กฮวยตุมเก๊กฮวยตราเสือ
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/4q1R1gL0aqราคา 69 บาท
พรมรถยนต์ พรมปูพื้นรถยนต์ลายการ์ตูน ฟรีไซส์ ที่วางเท้าในรถยนต์ สำหรับรถเก๋งรถกระบะ
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/4fi0qvwPp3ราคา 219 บาท
4U2 DEAR ME LIQUID BLUSH - บลัชออนเนื้อน้ำ (บลัชหูกระต่าย)
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/qVIFv6sJNราคา 179 บาท
[แพ็คคู่] MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ 40g
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/8zr6RYe1lTราคา 724 บาท
สีไม้คอลลีน (Colleen) สีไม้ สีไม้colleen ดินสอสี ดินสอสีไม้ 12/24/36/48/60สี ของแท้ 100%
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/50KrEi6b1Xราคา 34 บาท
มาส์กไพรเย็น mask phaiyen ลดสิว กู้หน้าพัง มาส์กหน้า โคลนเย็น ดีท็อกซ์ผิว มาร์คไพรเย็น mask phaiyen เย็น สบายผิว กลิ่นสมุน
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/4fi0w8p8HVราคา 163 บาท
KING น้ำมันรำข้าว 8,000 PPM ขนาด 1000 มล. (ยกลังถูกกว่านะคะ) 12 ขวด
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/20hM6WeGFeราคา 880 บาท
BANOBAGI Final Sleeping Mask
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/qVQDtKzWVราคา 51 บาท
Llamito ผงมัทฉะ ออร์แกนิค (Matcha Powder)
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/6fTDB0bckCราคา 490 บาท