Talk About Women

ซิซซ์เล่อร์ เจ้าตำรับ นักสรรหาวัตถุดิบคุณภาพ
ซิซซ์เล่อร์ เจ้าตำรับ นักสรรหาวัตถุดิบคุณภาพ
ยืนหยัดตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคความคุ้มค่าต้องมาที่หนึ่ง

ร้านอาหารในบ้านเรานั้นมีหลากหลายประเภทหลายระดับให้เลือกเดินเข้าไปอิ่มอร่อย แต่สิ่งที่ทุกคนต้องการตรงกันก็คืออาหารรสชาติดีที่มาพร้อมคุณภาพและราคาที่สมดุลกัน พร้อมบริการที่อบอุ่นเป็นมิตร นั่นคือเหตุผลที่ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) ร้านอาหารสไตล์ตะวันตกมุ่งตอบโจทย์ความพอใจทุกด้านที่กล่าวมา ตลอดระยะเวลากว่าสิบแปดปีที่ยืนหยัดอยู่แถวหน้าของร้านอาหารชั้นนำในเมืองไทย
โดยเฉพาะในสภาวะที่เศรษฐกิจมีความผันแปรอย่างรวดเร็ว พร้อมรับผลกระทบได้ตั้งแต่ปัจจัยระดับชุมชน ประเทศ ไปจนถึงปัจจัยใหญ่ระดับโลก เช่นเดียวกับสภาวการณ์เศรษฐกิจของไทยในปัจจุบันที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยครั้งใหญ่ และเศรษฐกิจประเทศตะวันตกที่หดตัว การเลือกสิ่งของอุปโภคบริโภคของผู้คนในห้วงเวลานี้ จึงย่อมต้องพินิจพิจารณาอย่างละเอียดรอบด้าน ซึ่งซิซซ์เล่อร์ตระหนักดีว่า สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมตามแนวทางที่ซิซซ์เล่อร์ยึดถือให้บริการลูกค้ามาโดยตลอด จะตอบความปรารถนาของผู้บริโภคยามนี้ได้อย่างดียิ่ง

วัตถุดิบคุณภาพจากทั่วทุกแหล่ง ซิซซ์เล่อร์ตระเวนเสาะหาสู้ไม่ถอย
ซิซซ์เล่อร์ตระหนักดีถึงสิ่งที่อยู่ในใจลูกค้ามาโดยตลอด การคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการปรุงอาหาร จึงเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจซิซซ์เล่อร์ด้วยเช่นกัน การเสาะแสวงหาถึงแหล่งผลิตวัตถุดิบนานาชนิดล้วนเป็นภาระหลักที่ซิซซ์เล่อร์ไม่เคยหยุดยั้ง ไม่ใช่แค่เพียงในประเทศ แต่เป็นทั่วทุกมุมโลก ทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าอยู่ใกล้หรือไกล ทีมงานซิซซ์เล่อร์จะสอดส่องค้นหาไปให้ทั่วถึง เพื่อนำมาสนองตอบผู้บริโภคอย่างไม่ย่นย่อ
ความโดดเด่นของสลัดบาร์ที่จัดวางอย่างสะดุดตาและเชิญชวนลูกค้าในร้านซิซซ์เล่อร์ หาใช่เพียงสีสัน ความสดใหม่ และความหลากหลายละลานตาของอาหารที่วางเรียงราย แต่ยังมีเบื้องหลังน่าสนใจอยู่ที่การเสาะแสวงหามาจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพที่สุดอีกด้วย
เช่นลูกค้าในจังหวัดเชียงใหม่และเชียงรายต่างชื่นชอบประทับใจกับสลัดบาร์ของซิซซ์เล่อร์มาเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะเป็นที่สาขาอุทยานกาดสวนแก้ว สาขาเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ และ สาขาเซ็นทรัล พลาซา เชียงราย เพราะต่างได้ลิ้มรสผัก ผลไม้สดๆ ใหม่ๆ หลากหลายรายการที่ซิซซ์เล่อร์สั่งตรงจากโครงการหลวง ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องระบบการคัดสายพันธุ์พืช การเพาะปลูกในโรงเรือนและแปลงที่มีระบบบริหารจัดการได้มาตรฐานสากล ให้ผลผลิตที่มีคุณภาพสูง ทั้งจากสถานีเกษตรหลวงอินทนนท์ และศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย จ.เชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นมะเขือเทศสดๆ พันธุ์ดีอย่างมะเขือเทศท้อ และมะเขือเทศราชินี หัวบีทรูทแดง บัตเตอร์เฮด ฟิลเล่ย์ ฟักทองญี่ปุ่น แตงกวาซูกินี แตงกวาญี่ปุ่น ไปจนถึงผักสดหวานกรอบน่ารับประทานมากมาย เช่น กะหล่ำปลีขาว กะหล่ำแดง ผักสลัดแก้ว รวมถึง ผักเบบี้คอส (Baby Cos) ที่นำมารับประทานกับ ซีซาร์สลัดได้อย่างอร่อยลงตัว
นอกจากนี้ ในส่วนของเนื้อสัตว์ต่างๆ เช่น กุ้ง ปลา ไก่ หมู เนื้อ ก็ล้วนคัดสรรจากแหล่งผลิตชั้นดี ทั้งจากฟาร์มระบบปิดที่มีมาตรฐานการเลี้ยงสูงจากหลายๆ แห่งทั่วประเทศ หรือแม้กระทั่งเนื้อสัตว์ชนิดพิเศษที่ต้องสั่งตรงจากแหล่งผลิตขึ้นชื่อจากต่างประเทศ ซิซซ์เล่อร์ก็ยอมทุ่มอย่างเต็มที่ เช่นล่าสุด ซิซซ์เล่อร์ ได้ทุ่มสั่งนำเข้าเนื้อแองกัส ที่ได้ชื่อว่ามีรสชาติดีอันดับต้นๆ ของโลกมาจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อนำมาปรุงสเต็กจานเด็ดให้ลูกค้าได้ลิ้มลองในราคาที่สัมผัสได้ ทั้งนี้เพื่อให้สมกับเจตนารมณ์ที่จะมอบอาหารที่มีคุณค่าและมีคุณภาพสูงสุดสู่ผู้บริโภคนั่นเอง

ส่งพริกยักษ์พันธุ์ดีจากโครงการหลวง ให้บริการทั่วทุกสาขา
ล่าสุด ซิซซ์เล่อร์ ยังได้สั่ง พริกยักษ์หรือพริกหวานหลากสี (Fancy Capsicum) ทั้งขาว ม่วง ส้ม ซึ่งเป็นพันธุ์ใหม่พิเศษ สดอร่อยน่ารับประทานจากโครงการหลวง มาให้บริการยังสลัดบาร์ทุกสาขาทั่วประเทศแล้ว เพื่อให้ลูกค้าซิซซ์เล่อร์ได้ลิ้มรสพริกยักษ์พันธุ์ดีที่ผ่านการเพาะปลูกอย่างมีระบบ โดยเฉพาะพริกพันธุ์นี้ มีผลอวบใหญ่ รูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมถึงหกเหลี่ยม เนื้อหนา มีรสชาติหวาน ไม่เผ็ด สามารถรับประทานสดในสลัด หรือนำมาผัดกับผักชนิดต่างๆ ให้สีสันน่ารับประทาน มากคุณค่า อุดมด้วยวิตามิน A, B1, B2 และ C มี สารแคบไซซิน ยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงของโรคร้ายต่างๆ ทั้งมะเร็ง หลอดเลือด ต้อกระจก
นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการทำงานของกระเพาะอาหารทำให้ระบบการย่อยอาหารดีขึ้น ช่วยให้เจริญอาหาร บำรุงธาตุ ขับเหงื่อ ขับลม ขับเสมหะ แก้อาเจียน แก้หิด กลากเลื้อน ลดความดันโลหิตได้เพราะทำให้เลือดอ่อนตัวและช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เข้ากับเมนูสลัดบาร์เพื่อสุขภาพของซิซซ์เล่อร์ได้เป็นอย่างดี

ศิลปะแห่งการรับประทาน ศิลปะแห่งการใช้ชีวิต ที่ซิซซ์เล่อร์
ซิซซ์เล่อร์ นับเป็นร้านอาหารสไตล์ตะวันตกร้านแรกในเมืองไทยที่ยืนยันแนวทางอาหารใส่ใจต่อสุขภาพ ทุกเมนูที่ปรุงออกมา ให้ความมั่นใจได้ถึงความสะอาด สด ใหม่ ได้มาตรฐาน ปราศจากผงชูรส ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้อาหารของซิซซ์เล่อร์ได้รับความนิยมมาโดยตลอด และยังคิดค้นเมนูใหม่ๆ ออกมาอย่างสม่ำเสมอ โดยเน้นอาหารที่เหมาะสมกับฤดูกาล และความนิยมในการบริโภคของคนไทย ที่สำคัญคือการ คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพในการปรุงเป็นสำคัญ
“ซิซซ์เล่อร์ให้ความสำคัญกับคุณภาพอาหารที่ให้บริการแก่ลูกค้าของเราเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเมนูย่าง หรือสลัด จะต้องคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี เพราะเราตระหนักถึงความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่ดี ต่อสุขภาพ ซึ่งเราถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งของการใช้ชีวิตอีกด้วย“ คือคำกล่าวยืนยันจากนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด ผู้บริหารธุรกิจร้านอาหารซิซซ์เล่อร์ในประเทศไทยจนประสบความสำเร็จมาตลอดสิบแปดปี
ลูกค้ากว่าห้าแสนคนต่อเดือนของซิซซ์เล่อร์ จึงมั่นใจได้เสมอว่า ทุกเมนูอร่อยของที่นี่จะตอบโจทย์ความคุ้มค่าทั้งด้านรสชาติ คุณภาพ และสุขภาพได้อย่างครบถ้วนตามความต้องการของผู้บริโภคยุคนี้อย่างดีที่สุด


21 Nov 2011  |  Post by : pigpink

Comment


>

Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: PrayTa 0
โพสต์โดย: Momay 0
โพสต์โดย: Momay 7
โพสต์โดย: namtarnpuk 7
โพสต์โดย: NongLukBua 0
โพสต์โดย: nanothi 1
โพสต์โดย: munuai 7
โพสต์โดย: nancy_s 1

Interest Product