Talk About Women

การสวมบราในแบบต่างๆ

1.สาวๆ ในวันสบายๆกับชุดชั้นในไม่มีโครง :ตกใจล่ะสิ! ว่าใส่ชุดชั้นในแบบไม่มีโครงแล้วจะไม่ทำให้ทรงเสียหรืออย่างไร...ตรงนี้มีคำตอบ จริงๆแล้วถ้าในวันสบายๆบางทีเราก็ไม่ต้องใส่ชุดชั้นในแบบมีโครงก็ได้ ปล่อยๆไปให้เหมือนหน้าอกเราได้หายใจ ซึ่งชุดชั้นในรุ่นนี้มีการเสริมฟองน้ำเข้ามาช่วยพยุงหน้าอกเราไม่ให้เสียรูป สวยได้สบายๆ ทำอะไรก็ชิลได้อีก
2.สาวๆ ที่อยากให้หน้าอกชิด :ต้องตะขอหน้า เวลาใส่เสื้อผ้าเปิดช่วงคอเห็นเนินอกนิดๆแล้วอกดูห่างเหมือนแยกทางกันไปมันดูไม่งามจริงๆไหม แก้ปัญหาอกห่างง่ายๆด้วยการเลือกบราแบบตะขอหน้าจ้าตอนใส่ก้มแล้วโกยเข้ามาชิดแนบสนิทแน่นอน ขอแนะนำให้เลือกเนื้อผ้ารุ่นที่ใส่สบายเป็นมันลื่นๆ ไม่ร้อน ยิ่งเลือกสายแบบประดับเพชรด้วย แล้วแอบเห็นสายโผล่นิดๆก็เก๋ไปเลย
3.สาวๆ มั่นที่มีดีก็ต้องโชว์กันบ้าง :เชื่อว่าเนินอกอิ่มๆ คงเป็นที่ฝันหาของสาวๆ จริงม๊า ยิ่งเวลาใส่เสื้อผ้าที่เปิดช่วงบนแล้วมีเนินหน่อย มันสวยกว่าจริงๆ น๊า ควรเลือกบราดันทรงที่มีฟองน้ำช่วย Push Up ให้เนื้อหน้าอกดูอิ่มสวยขึ้น แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าให้เลือกแบบฟองน้ำถอดออกได้ วันไหนอยากสวยเบาๆไม่เน้นตู้มก็ถอดออกแค่นั้นเอง แล้วลองจับบราดันทรงมาคู่กับเสื้อซีทรู หรือผ้าตาข่ายก็ดูเซะซี่
4.สาวพราวเสน่ห์ หลากสไตล์ :ชุดจะแบบไหนบราตัวนี้พร้อมปรับให้เข้ากับทุกชุด เลือกบราที่มีสายสามารถเปลี่ยนได้หลายแบบ ไม่ว่าจะใส่สายเดี่ยว เกาะอก บ่าเดียว ก็ไม่ต้องกังวลจ้า ทีนี้เราก็ไม่ต้องใส่เกาะอกแบบห้อยสายรุ่งริ่งละ 555
5.สาวเป๊ะ จนหนุ่มต้องเหลียวมอง : สวยเป๊ะทุกสัดส่วนด้วยบราแบบเต็มตัว แฟชั่นเดรสรัดรูปหรือบอดี้คอนมาแรงเอาไม่อยู่ วนเวียนอยู่ในแฟชั่นเสมอ เจอชุดรัดรูปแนบเนื้อเข้าไปถ้าหุ่นไม่เป๊ะใส่แล้วมันก็ไม่มั่นใจหล่ะเนอะ ซึ่งบราตัวนี้ช่วยในการเก็บทรงรูปร่างให้เข้าที่แถมช่วยให้สัดส่วนดูเล็กลงด้วย อิอิ รัดตัวรัดพุงทานได้น้อยลงได้ประโยชน์อีกทางนึงเลย แต่ไม่ต้องกลัวเรื่องอึดอัด ลองหาแบบข้างหน้ารัดเต็มแต่ข้างหลังเว้าขึ้นเป็นสามเหลี่ยมมีตะขอแค่สามอันไม่ได้อึดอัดแบบสเตย์ก็เชี๊ยะไปอีกแบบ
6.สาวเซ็กซี่ขยี้ใจชาย : ปัญหาเสื้อคอวี เดรสราตรีคอลึกจะหมดไป กับบราที่ V ลึกสุดใจ โชว์ร่องอกได้แบบไม่ต้องกังวล แถมเลือกรุ่นที่สีสันจี๊ดจ๊าด สาวแซ่บพลาดไม่ได้จริงๆ
เพื่อนๆ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wacoal.co.th/musthaves นะคะ

20 Jun 2012  |  Post by : punkyjung

Comment



Content-Seo

Webboard
โพสต์โดย: bloomingtulip 15
โพสต์โดย: plapla.jang 0
โพสต์โดย: may00123 0
โพสต์โดย: bow_hp 0
โพสต์โดย: Moshimoshi1 0
โพสต์โดย: casinova 2
โพสต์โดย: prnews 0
โพสต์โดย: BEAUTY400 0

Interest Product