Talk About Women

เปลือกผลไม้ ช่วยให้สวยได้นะ
เปลือกแอปเปิ้ล เชือว่ามีผลในการต่อต้านมะเร็ง ตามที่นักวิจัยพบว่าเปลือกของแอ๊ปเปิ้ลแดงผลหนึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ เทียบเท่าวิตามินซี 820 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นปริมาณที่ได้จากน้ำส้มคั้นถึง 2 ควอตช์ เลยทีเดียว เห็นอย่างนี้แล้วเวลารับประทานควรกินทั้งลูกนะคะ เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี 

13 May 2013  |  Post by : NongLukBua
Comment 2
ผิวส้ม มะนาว หรือมะกรูด มีสาร ดี-ไลโมนีน (น้ำมันหอมระเหยชนิดหนึ่ง) เทอปีน เฮสเพอริดีน (ยาป้องกันการตกเลือดโดยลดความเปราะของเส้นเลือด) คูมาริน (สารต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย) และแคโรทีนอยด์ (สารสีเหลืองช่วยต้านอนุมูลอิสระ) ซึ่งดีต่อสุขภาพ กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดีค่ะ 

13 May 2013  |  Comment by : NongLukBua
Comment 1
เปลือกมันฝรั่ง อุดมไปด้วยใยอาหาร (fiber) ธาตุเหล็ก โปแตสเซียม และวิตามินบี มากกว่าที่ได้จากเนื้อมันเสียอีก เมื่อเทียบปริมาณเท่า ๆ กันแล้ว หากกินมันฝรั่งอบ หรือต้ม ครั้งนี้ลองหันทานเปลือกนุ่มๆของมันด้วยนะคะ 

13 May 2013  |  Comment by : NongLukBua

Comment


>

Pooyingnaka Quiz

Webboard
โพสต์โดย: suptanaluk 0
โพสต์โดย: dada04 6
โพสต์โดย: unyana 0
โพสต์โดย: som_12 2
โพสต์โดย: moopainty 2
โพสต์โดย: petmalukimmy21 0
โพสต์โดย: pungpond 0
โพสต์โดย: missinglink 0

Interest Product