Talk About Women

เอาสูตร หมูเกาหลี มาฝากค่ะ เผื่อใครอยากทำขาย

เอาสูตร หมูเกาหลี จากเจ๊แหม่มมาฝากค่ะ กินกับกิมจิ และข้าวสวยร้อนๆสูตรนะคะhttp://www.youtube.com/watch?v=q6DOZFj5O3Q&list=PLm8oaK1y9vt9jMpiZ6RyvKi6IVsNjnbNC
-หมูสันนอกเล่เป็นชิ้นขนาด 2x3 นิ้ว

-ครีมเทียมพร่องไขมันคาร์เนชั่นเอ๊กซตร้า

-ซอส Kikoman 3 ช้อนโต๊ะ

-งาขาวคั่วบุบพอแตก 2 ช้อนโต๊ะ

-ซอสทงคัตซึ 1 ช้อนโต๊ะ

-ซอสหอยนางรม 2 ช้อนโต๊ะ

-น้ามันงา 2 ช้อนโต๊ะ

-น้าตาลทราย 2 ช้อนชา

-พริกไทยดาป่น 1 ช้อนโต๊ะ

-กระเทียมสับละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ

-ต้นหอมซอย 1 ต้น

เริ่มจากหมักซอสก่อนค่ะ ซอส Kikoman 3 ช้อนโต๊ะ ตามด้วย งาขาวคั่วทุบพอแตก
2 ช้อนโต๊ะ, ซอสทงคัตซึ 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นก็ใส่ น้ามันงา, ซอสหอยนางรม น้าตาลทราย
กระเทียมสับละเอียด อย่างละ 2 ช้อนโต๊ะ, พริกไทยดาป่น 1 ช้อนโต๊ะ ต้นหอมซอย 1 ต้น และส่วนผสมสุดท้ายผสมครีมเทียมพร่องไขมันคาร์เนชั่นเอ็กตร้า ½ ถ้วยตวง จากนั้นค่อยคนให้ส่วนผสมซอสเข้ากันเท่านั้นเองค่ะ เมื่อหมักหมูเรียบร้อยแล้ว
เรานาเข้าตู้เย็นเป็นเวลา ประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ แล้วก็นำมาย่าง
กินคู่กับ น้าจิ้มหมูเกาหลี และกิมจิ ค่ะ อร่อยมาก อย่าลืมเอาไปลองทำดูค่ะ
วิธีทำตามคลิปเลย ไม่ยาก

11 Jul 2013  |  Post by : loveladypr

Comment


>

Content-Seo

Webboard
โพสต์โดย: ClubH2YOU 0
โพสต์โดย: sweetysweetie7 5
โพสต์โดย: คนขี้สงสัย 8
โพสต์โดย: Jip 0
โพสต์โดย: patpim 10
โพสต์โดย: lillymacky 0
โพสต์โดย: Teera 1
โพสต์โดย: most_za 3

Interest Product