Talk About Women

เทคนิคในการล้าง ผัก ผลไม้ เพื่อลดปริมาณสารเคมี
ใช้เกลือป่น 1 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำ 1 กะละมัง แช่นาน 10 - 15 นาที แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดทันที ลดสารพิษตกค้างได้ ประมาณ 29 - 38%ใช้ด่างทับทิม 20 - 30 เกล็ด ผสมน้ำ 1 กะละมัง แช่นาน 10 - 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ลดสารพิษตกค้างได้ 35-43 %ใช้น้ำส้มสายชู 5% 1 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำ 1 กะละมัง แช่นาน 10 - 15 นาที ลดสารพิษได้ประมาณ 60 - 84 %ล้างด้วยโซเดียมไบคาร์บอเนต/ เบคกิ้ง โซดา หรือที่คุณแม่บ้าน คุ้นชื่อกันว่า ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะผสมน้ำอุ่น 1 กะละมัง แช่ผัก ผลไม้นาน 15 นาที จะลดปริมาณสารพิษลงได้ประมาณ 90 - 95 % เลือกล้างกันตามสะดวกเลยค่ะ แต่ผู้เขียนแนะนำว่า การใช้ผงฟู เป็นการล้างที่ช่วยลดปริมาณสารตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนะคะโดย “PrincessFangy”

17 Jan 2014  |  Post by : Momay

Comment


>

Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: Momay 8
โพสต์โดย: nanapinkky 0
โพสต์โดย: MorningGlory 0
โพสต์โดย: THANA234 1
โพสต์โดย: ฟฟฟฟ 0
โพสต์โดย: pinknuddy 10
โพสต์โดย: beautyguru 1
โพสต์โดย: mochimayji 0

Interest Product