Talk About Women

เทคนิคในการล้าง ผัก ผลไม้ เพื่อลดปริมาณสารเคมี
<div>ใช้เกลือป่น 1 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำ 1 กะละมัง แช่นาน 10 - 15 นาที แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดทันที ลดสารพิษตกค้างได้ ประมาณ 29 - 38%</div><div><br></div><div>ใช้ด่างทับทิม 20 - 30 เกล็ด ผสมน้ำ 1 กะละมัง แช่นาน 10 - 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ลดสารพิษตกค้างได้ 35-43 %</div><div><br></div><div>ใช้น้ำส้มสายชู 5% 1 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำ 1 กะละมัง แช่นาน 10 - 15 นาที ลดสารพิษได้ประมาณ 60 - 84 %</div><div><br></div><div>ล้างด้วยโซเดียมไบคาร์บอเนต/ เบคกิ้ง โซดา หรือที่คุณแม่บ้าน คุ้นชื่อกันว่า ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะผสมน้ำอุ่น 1 กะละมัง แช่ผัก ผลไม้นาน 15 นาที จะลดปริมาณสารพิษลงได้ประมาณ 90 - 95 %&nbsp;</div><div><br></div><div>เลือกล้างกันตามสะดวกเลยค่ะ แต่ผู้เขียนแนะนำว่า การใช้ผงฟู เป็นการล้างที่ช่วยลดปริมาณสารตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนะคะ<br></div><div><br></div><div>โดย “PrincessFangy”</div><div><br></div>

17 Jan 2014  |  Post by : Momay

Comment



Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: FseaOn 9
โพสต์โดย: Teera 0
โพสต์โดย: Luknammmmm 0
โพสต์โดย: feliona 0
โพสต์โดย: kHARITES 6
โพสต์โดย: rattiya69 0
โพสต์โดย: Lisa48 0
โพสต์โดย: dsrichai 8

Interest Product