5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ให้ทริปเที่ยวทะเลของคุณสดใสด้วย beach dresses (เดรสชายหาด) ดีไซน์สวย

ให้ทริปเที่ยวทะเลของคุณสดใสด้วย beach dresses (เดรสชายหาด) ดีไซน์สวย

ทะเลถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของสาว ๆ หลาย ๆ คน เนื่องจากมีความสวยงาม มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย ทั้งการเล่นน้ำทะเล การล่องเรือ การถ่ายรูปสวย ๆ กับธรรมชาติ และอื่น ๆ อีกมากมาย เช่นนั้นเราจึงมักจะสังเกตได้ว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่จะจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้า ขนเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายต่าง ๆ ไปในทริปเที่ยวทะเลกันค่อนข้างมาก เพราะเลือกไม่ได้ว่าควรจะใส่ชุดไหนดีที่จะเหมาะกับตัวเองและเติมเต็มความสดใสได้อย่างเต็มที่ ด้วยเหตุนี้เองเราจะพาทุกคนไปดูวิธีการแต่งตัวที่มีความสวยงาม เข้ากับสถานที่ ช่วยให้ถ่ายรูปออกมาสวยโดดเด่นมากกว่าที่เคย
ให้ทริปเที่ยวทะเลของคุณสดใสด้วย beach dresses (เดรสชายหาด) ดีไซน์สวย
ถ้าจะพูดถึงเสื้อผ้าที่มีความเหมาะสมและเข้ากันกับบรรยากาศของความเป็นทะเล เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึง beach dresses (เดรสชายหาด) ด้วยชื่อก็มีความชัดเจนแล้วว่าออกแบบมาสำหรับการใส่ไปท่องเที่ยว ชายหาดหรือทะเลโดยเฉพาะ เนื่องจากมีดีไซน์ที่โปร่งโล่ง ใส่สบาย มีทั้งแบบที่สามารถใส่เป็นเสื้อคลุมคู่กับบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ และแบบที่เป็นเดรสชายระบาย พลิ้วสวยที่สามารถใส่เป็นชุดเดรสเดี่ยว ๆ ได้เลย เพียงแค่สาว ๆ นำ beach dresses (เดรสชายหาด) มาแมทช์เข้าคู่กับกับรองเท้าเตะคู่สวย ก็จะให้ลุคที่ดูสดใสและเป็นธรรมชาติ
เดรสอีกแบบหนึ่งที่ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้ลุคที่ดูเด็กลง มีความสดใส ร่าเริง เดรสที่สาว ๆ ควรเลือกใส่ก็คือ short dresses (เดรสสั้น) ที่มีทรงสวย แนะนำให้เลือกใส่เป็นเดรสที่ไม่รัดรูปจนเกินไป มีชายปล่อย มีแนวชั้นของส่วนที่เป็นกระโปรง สามารถเล่นกับลมธรรมชาติได้อย่างสวยงาม โดยเลือกเป็น short dresses (เดรสสั้น ที่มีสีสันสดใส เป็นสีโทนสว่าง โทนเข้มหรือมีลวดลายที่เข้ากับบรรยากาศของท้องทะเลสีฟ้าก็จะช่วยทำให้การแต่งกายดูมีชีวิตชีวามากขึ้น
แต่สำหรับใครที่อยากจะจัดเต็มเก็บรูปภาพสวย ๆ ของตนเองกับบรรยากาศธรรมชาติก็ ขอแนะนำ maxi dresses (เดรสยาว) ที่เป็นทรงเสื้อปาดไหล่หรือสายเดี่ยวที่มีลวดลายสวยงาม ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยคุณสมบัติของ maxi dresses (เดรสยาว) ที่มีความยาว ลักษณะของเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น ทำให้ใส่เดิน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายแถมยังถ่ายรูปออกมาสวยและโดดเด่นมากขึ้นอีกด้วย
เหล่านี้ก็เป็นชุดเดรสที่เหมาะสำหรับใส่ไปท่องเที่ยวทะเลของสาว ๆ ที่มีความน่ารัก สดใส สวยงาม เข้ากับบรรยากาศทะเลได้เป็นอย่างดี

สนใจเพิ่มเติม: https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/dresses/beach-dresses.html

ส่วนใครสนใจ[b][url=https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/dresses/bodycon-dresses.html]bodycon dresses[/url][/b] คลิกที่ข้อความ


  |  Post by : Teera

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required