Talk About Women

 

เมนูปีกไก่อบ สูตรเด็ดง่ายๆ ด้วยเตาอบไฟฟ้าขนาดเล็ก แบบไม่ต้องง้อหม้อทอด
“ปีกไก่” จะเอามาทำเมนูอะไรก็อร่อยไปหมด ... ไม่ว่าจะปีกไก่ทอด ปีกไก่ตุ๋น ปีกไก่ยัดไส้ ล้วนแล้วแต่เป็นเมนูที่กินได้ทั้งครอบครัว วันนี้เราจึงขอนำเสนอเมนูจากปีกไก่ที่ทำเองได้ ง่าย ๆ ด้วยเครื่องปรุงที่หาได้ในครัว กับ “เมนูปีกไก่อบ” จาก “เตาอบไฟฟ้า” ซึ่งวันนี้เรามีเตาอบขนาดเล็กมาแนะนำ ถึงจะเป็นมือใหม่หัดเข้าครัว ก็ทำได้แน่นอน เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-9P ที่มีความจุถึง 9 ลิตร กำลังไฟฟ้า 800 วัตต์ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100-250 °C มีไส้ทำความร้อน ทั้งด้านบนและด้านล่าง เตาอบรุ่นนี้ยังสามารถตั้งเวลาปรุงได้สูงสุด 60 นาที มาพร้อมสัญญาณเตือนเมื่อครบเวลาไฟแสดงสถานการทำงาน และถึงแม้ว่า เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-9P จะเป็นเตาอบขนาดเล็ก แต่ก็ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรืออาหารหวาน มาพร้อมถาดรองเศษอาหาร สามารถทำความสะอาดได้ง่ายมาก ๆ และด้วยขนาดที่เล็กจึงประหยัดพื้นที่ ไม่ว่าจะคอนโด หรือหอพัก มีติดไว้สักเครื่องก็ทำได้หลายเมนู ไม่ต้องไปหาซื้อหม้อทอดหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ให้วุ่นวาย ส่วนผสม “เมนูปีกไก่อบ” - ปีกไก่ 4 ชิ้น - งาขาว 2 ช้อนชา - เกลือป่น 1 ช้อนชา - ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ - น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา - เนยละลาย 1 ช้อนโต๊ะ วิธีทำ “เมนูปีกไก่อบ” - นำส่วนผสมทั้งหมดคลุกเค้าให้เข้ากัน หมักไก่พักไว้ 15 นาที - นำปลีกไก่ ที่หมักจนได้ที่ วางบนถาด แล้วนำเข้าเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-9P - อบด้วยเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-9P ที่อุณหภูมิ 200 °C เป็นเวลา 15 นาที - อบจนสุก สีสันน่าทานพร้อมจัดเสิร์ฟ หากสนใจสินค้าก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaicity.co.th/product/detail/146/4

05 Jun 2020 |  Post by : marisa_ket

 

Comment

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถ Comment ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย


Pooyingnaka Wellness

Lasted Board

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product