5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า น้ำยาซักผ้าเด็กจากธรรมชาติ สำหรับเด็กแพ้ง่าย ที่คุณแม่ต้องรู้!


คุณแม่หลายท่านอาจกังวล ผด ผื่นแดงตามผิวหนังของลูกน้อยที่เกิดขึ้น อาจมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า หรือน้ำยาซักผ้าที่อาจมีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้สำหรับเด็ก ดังนั้นเรื่องเสื้อผ้าเด็ก ๆ ต้องดูแลเป็นพิเศษ เนื่องจากผิวเด็กเล็กเป็นผิวที่บอบบาง หากใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า ที่ไม่เหมาะสม ก็จะมีโอกาสที่จะแพ้และระคายเคืองได้
ดังนั้น เพื่อสุขอนามัยที่ดีของลูกน้อย คุณพ่อคุณแม่จึงต้องใส่ใจและเลือกสรรผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ปลอดภัยแก่ลูกน้อย รวมไปถึงน้ำยาซักผ้าเด็กที่ผลิตออกมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ หรือมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ทำให้คุณแม่มั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างที่ก่อให้เกิดอาการแพ้สำหรับเด็ก


เจ้าตัวน้อย ย่อมต้องการการปกป้องที่ดีที่สุด เราจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า น้ำยาซักผ้าเด็ก แบรนด์พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยกับสุขภาพของทุกคนในครอบครัว คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสมผสานกับนวัตกรรมธรรมชาติ เพื่อประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกบนผ้าได้อย่างหมดจด
ด้วยพลังจากธรรมชาติ จากน้ำหมักชีวภาพ หรือ น้ำหมักสับปะรด เป็นส่วนผสมที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติของเรา ผ่านกระบวนการหมักอย่างพิถีพิถันและควบคุมการผลิตอย่างมีมาตรฐาน จนได้น้ำหมักชีวภาพที่อุดมไปด้วยกรดธรรมชาติและเอ็นไซม์ธรรมชาติเช่นโบรมีเลน มีคุณสมบัติในการทำความสะอาด คราบสกปรกต่าง ๆ ได้ดี ด้วยสูตรธรรมชาติที่อ่อนโยน ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ฟองน้อย ล้างออกง่าย ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับแม้ตากเวลากลางคืน หรือในที่ร่ม


ผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด เป็นน้ำยาซักผ้า ที่เหมาะสำหรับเด็กที่แพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ เพราะผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง นอกจากเสื้อผ้าจะนุ่มสบายผิวแล้ว ยังช่วยให้ลูกรู้สึกสบายตัว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวบอบบางของลูกน้อยโดยเฉพาะ จึงอ่อนโยน ปราศจากสารภูมิแพ้ กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.pipperstandard.com/product/ผลิตภัณฑ์ซักผ้ายูคา900
  |  Post by : marisa_ket

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required