ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Oho Thailand แอพรักษ์โลก แหล่งรวมร้านอาหารคุณภาพดีในราคาถูก

    

แอพ Oho! เป็นยังไง?


Oho !ก็คือSustainable Food Outlet Application (โอ้โห แอพ) แหล่งรวมร้านอาหารในราคาโปรโมชั่นขั้นต่ำ 25% ที่พร้อมช่วยแก้ไขปัญหา Food surplus นอกเหนือจากนี้ ในแอพพลิเคชั่น ยังมีคุณสมบัติ บริจาค ข้าวกล่องรักษ์โลก เพื่อต่ออีกหนึ่งมือให้กับผู้ที่อยากความให้การช่วยเหลือเยอะที่สุด


Oho app ตั้งอกตั้งใจที่จะเป็น Tech Solution ที่สามารถจะช่วยลดเงินลงทุนของร้านขายของ 12%-20%ให้เป็นผลกำไร 15% หรือมากยิ่งกว่าให้กับร้านขายอาหารจากของค้าง stock รวมทั้ง เป็นหนทางการ Promotion รวมทั้ง Promote เมนูใหม่ ผ่านการทำ marketing อย่างมีคุณภาพ ด้วยทุน 0 บาท เพื่อแก้ปัญหา Food Surplus หรือ อาหารส่วนเกิน อย่างยั่งยืนและเน้นสำหรับเพื่อการสร้างและปรับปรุงแพลตฟอร์มที่ช่วยเหลือคุณภาพชีวิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


ยิ่งไปกว่านี้ Oho! ยังมองเห็นว่ามีปัญหาของเหลือเกิดขึ้นในขณะปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการขาดแคลนของก็ยังมีอยู่ไปพร้อมๆกัน Oho! ก็เลยตั้งอกตั้งใจที่จะเป็นตัวกลางสำหรับในการช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อนนี้ จากการเพิ่มฟีเจอการบริจาคขึ้นมา โดยให้ลูกค้าเลือกปริมาณข้าวกล่อง แล้วก็สถานที่ที่จะบริจาคภายใต้ตัวเลือกที่มีอยู่ในตอนนั้น โดยจะมีการเปลี่ยนสถานที่ไปตาม เหตุการณ์และความอยากของสังคมในในเวลานั้น ซึ่งตัวข้าวกล่องทำจากวัตถุดิบที่เหลือจากโรงงาน มารังสรรค์เป็นรายการอาหารโดยเชฟที่มีฝีมือ ในราคาเพียง 27 บาทต่อกล่องเท่านั้น


พวกเราก็เลยสามารถยืนยันได้เลยว่าถ้าหากคุณใช้คุณสมบัติที่มีใน Oho app คุณจะแปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือสังคม และก็ก่อให้เกิดความโหฬารกว่านั้นคือช่วยโลกได้ด้วยการลดแก๊สสภาวะเรือนกระจกนั่นเอง เนื่องจากว่าทุกคำบัญชาซื้อที่คุณสั่งล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยลดสภาวะโลกร้อนตามแนวความคิดที่ Oho! ตั้งมั่นและมุ่งมั้นที่จำนำไปสู่ขึ้นจริงทั้งมวล


https://www.ohothailand.com/

 

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required