5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เทคนิคใส่ sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) ให้สวยแซ่บในงานปาร์ตี้

เทคนิคใส่ sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) ให้สวยแซ่บในงานปาร์ตี้
ต้องยอมรับว่าในยุคนี้มีสาวเก่งเกิดขึ้นมากมายและสาว ๆ ประเภทนี้นอกจากจะทำงานเก่งแล้วยังสามารถแบ่งเวลาชีวิตได้ดีอีกด้วย และแน่นอนว่ากิจกรรมที่หลายคนชอบคือการปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาว โดยคีย์ไอเท็มในการแต่งตัวที่ห้ามพลาดสำหรับงานปารณืตี้ต้องยกให้กับ sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) เนื่องจากเดรสประเภทนี้มาพร้อมความวิบวับที่ช่ายท้าทายแสงไฟ เรียกง่าย ๆ จะเปรียบเสมือนแสงสปอร์ตไลท์ในงานปาร์ตี้ และวันนี้ลองมาดู 5 ไอเดียดี ๆ เพื่อการแต่งตัวด้วยเดรสประเภทนี้กัน
1. สวยด้วย เรียบร้อยด้วย เพียงสวม ponchos (เสื้อคลุม)
แม้ว่างานปาร์ตี้จะไม่ต้องการการแต่งกายที่ดูเรียบร้อยหรือมิดชิดเท่าไหร่ แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนที่อาจไม่มั่นใจต้นแขนและต้องการตัวช่วย แน่นอนว่าอาจเลือกสวมใส่ ponchos จาก H&M (เสื้อคลุม) อีกชั้น คำแนะนำคือควรเลือกดีไซน์ที่เข้ากับเดรสตัวใน เพื่อให้ดูเข้ากัน ให้ไม่ดูเป็น Pajamas (เพิ่มเติมที่ : https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/nightwear/pyjamas.html)
2. crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) ไอเท็มที่สายปาร์ตี้ขาดไม่ได้
เพราะบางครั้งสาว ๆ อาจปาร์ตี้และสนุกสุดเหวี่ยงจนเกินไป จนอาจทำให้โทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์หาย ดังนั้น ลุคปาร์ตี้ควรมี crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) ใบเล็ก ๆ เพื่อใส่สิ่งของมีค่าหรือของใช้จำเป็น หากเลือกสีไม่ได้ควรเลือกสีดำหรือดีไซน์เรียบ ๆ เพื่อให้เข้าง่ายกับทุกลุค
3. จัดเต็ม high heels (รองเท้าส้นสูง)
เชื่อหรือไม่ว่า high heels (รองเท้าส้นสูง) จะช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ดูดีได้แบบทันตา เนื่องจากจะช่วยให้เดินสวย ยืนสวย ส่งผลให้ดูสง่างามในทุกก้าว เพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่าต้องปาร์ตี้บ่อย ๆ แนะนำให้เลือกซื้อติดตู้รองเท้าเอาไว้ รับรองไม่มีพลาด
4. เครื่องประดับก็สำคัญ
เพราะทุกงานปาร์ตี้สาว ๆ จะต้องสวยที่สุดและดึงดูดสายตาที่สุด เพราะฉะนั้นอย่าลืมหาเครื่องประดับสักชิ้นสองชิ้นติดตัวในทุกงานปาร์ตี้ ไอเท็มที่หาง่าย ๆ คือต่างหู หากเลือกไม่ได้ให้เลือกดีไซน์ระยิบระยับ ซึ่งเหมาะกับการปาร์ตี้สุด ๆ หรือหากใส่ชุดคอกว้าง แนะนำให้ใส่สร้อยสวย ๆ เพียงเท่านี้ลุคก็ดูโดดเด่นขึ้นแล้ว
5. อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับรูปร่าง
แม้ว่าจะเลือกชุดสวยขนาดไหนและจัดเต็มเครื่องประดับมากเพียงใด แต่หากเลือกชุดที่ไม่เหมาะกับรูปร่าง บอกเลยว่ายังไงก็ไม่เป๊ะ เทคนิคง่าย ๆ คือสาว ๆ ควรรู้จักรูปร่างตัวเองก่อนว่าควรเลือกใส่เสื้อผ้าแบบใด เพื่อสวมใส่ออกมาแล้วเป๊ะสุด ๆ
สาว ๆ คนไหนที่มีแพลนจะปาร์ตี้เร็ว ๆ นี้ อย่าลืมนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้ รับรองว่าต้องสวยสะกดใจ อีกทั้งยังช่วยเรียกสายตาจากหนุ่ม ๆ ได้อีกด้วย


  |  Post by : mintsaccount

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required